Wrestling Empire Mod Apk 1.5.0 (Đã mở khóa, không có quảng cáo) Tải xuống

Hàng triệu người yêu thích đấu vật, đặc biệt là WWE. Mặc dù môn thể thao này là một nửa văn bản, nhưng nó rất thú vị khi xem đối với nhiều người hâm mộ. Chúng tôi đã trưởng thành với một số siêu sao đã trở nên nổi tiếng như The Rock, John Cena, Batista và nhiều người khác. Nhưng nếu bạn đang khao khát một số hành động đấu vật, hãy tải xuống Wrestling Empire ngay bây giờ!

APK của Wrestling Empire Mod

Chỉ phát hành năm 2021, trò chơi này đã tạo ra làn sóng! Tại đây, bạn có thể tạo ra siêu sao đấu vật của riêng mình! Bạn có thể thêm tên, số liệu thống kê, thủ thuật và nhiều hơn nữa. Tiếp theo, bước lên sân khấu và chiến đấu với 350 đô vật chuyên nghiệp trên 10 danh sách khác nhau! Tạo ra các sự kiện gây sốc nhất và nhận được các nhà tài trợ để hỗ trợ bạn trở thành một chuyên gia. Sau đó, kiếm đủ tiền để nhận được nhiều nâng cấp để trở nên mạnh hơn và tốt hơn! Bạn có thể chinh phục thế giới này bằng vũ lực?

Trò chơi đấu vật thú vị

Khi còn là những đứa trẻ, chúng tôi thường chơi đấu vật với anh chị em của mình và lặp lại những động tác đặc biệt mà chúng tôi thấy từ những ngôi sao yêu thích của mình. Đó là những khoảng thời gian vui vẻ mà bạn muốn mang lại, phải không? Trong Wrestling Empire, bạn có quyền tạo ra siêu sao của riêng mình để thống trị thế giới đấu vật! Tạo ra những trận chiến thú vị nhất và đối mặt với những người chuyên nghiệp.

Phiên bản mới nhất APK Wrestling Empire

Được sản xuất bởi MDickie, trò chơi di động này là một phiên bản mới nhưng đã là một phiên bản phổ biến. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tận hưởng phong cách trò chơi đấu vật cổ điển mà trò chơi mang lại. Bạn có thể điều khiển đô vật của mình bằng cách sử dụng bảng ảo và thực hiện các đòn kết hợp bệnh hoạn bằng cách sử dụng các điều khiển khác nhau ở bên trái. Đấm, đá, chiến đấu và thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ ngay bây giờ và thống trị thế giới đấu vật! Ở đây, có tổng cộng hơn 350 đô vật mà bạn có thể chiến đấu chống lại. Chiến thắng chúng để bạn có thể kiếm được một số tiền cho một số nâng cấp. Khi bạn đã sẵn sàng để trở nên chuyên nghiệp, bạn sẽ ngừng dựa vào các nhà tài trợ! Trò chơi này là giấc mơ của một đô vật thực sự!

Khả năng của Đế chế đấu vật

Bạn có hào hứng để giành giật ai đó không? Có thể bạn có ước mơ chinh phục thế giới đấu vật? Chơi Wrestling Empire ngay bây giờ và xem liệu bạn có đủ kỹ năng hay không.

Tải xuống miễn phí APK Wrestling Empire

Thích tạo nhân vật của riêng bạn – Có rất nhiều cuộc chiến và thậm chí vật lộn cho các trò chơi di động ngoài kia. Nhưng đôi khi, những trò chơi chính thức này không mang lại cho người hâm mộ đô vật những gì họ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, Wrestling Empire đang ở đây để cứu lấy một ngày! Trò chơi này cho phép người chơi tùy chỉnh đầy đủ những gì họ cần! Đầu tiên họ sẽ chọn từ danh sách nhân vật mà họ muốn chơi trong Chế độ nghề nghiệp. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh tên và tìm người quản lý và cũng là đối tác nếu bạn muốn. Nhưng mọi thứ không dễ dàng ở đây! Kỹ năng, mức độ phổ biến, sức mạnh và các chỉ số khác của bạn là quan trọng nhất khi đưa ra quyết định với những người chơi khác. Hãy cố gắng thắng nhiều trận trước để có thể thu hút được nhiều cơ hội.

Mở khóa tất cả các ký tự – Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn bằng cách chơi và giành chiến thắng trong các trận đấu! Có rất nhiều đấu sĩ mà bạn có thể chiến đấu và tham gia cùng. Cụ thể, có 350 đối thủ trong 10 danh sách! Bạn sẽ cần phải thực hiện các động thái đúng đắn đằng sau hậu trường để đạt được sự nổi tiếng và quyền lực. Bạn sẽ không chỉ dựa vào sức mạnh của mình nếu bạn muốn tồn tại trong thế giới đấu vật!

Tải xuống Wrestling Empire cho Android

Chơi trong một trận đấu vật thực tế – Điều thúc đẩy người chơi vào trò chơi này là các trận đấu vật thực tế. Tại đây, bạn có thể đá, đấm, vật lộn, nghẹt thở và làm bất cứ điều gì mà một đô vật có thể làm. Bạn cũng có thể đưa đối thủ ra khỏi vòng để trừng phạt họ. Nhưng có rất nhiều động tác bạn có thể học nếu bạn thực hành chúng. Có các chuyển động về phía trước, chuyển động lùi, chuyển động sàn, đè bẹp, tấn công và thậm chí cả cử chỉ. Cố gắng học nó bằng cách kết hợp và thực hành các kết hợp khác nhau!

kiếm tiền – Ở đây, tiền là tất cả! Bạn sẽ kiếm được chúng mỗi khi bạn thắng nhiều trận đấu. Sự giàu có của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến cách các đô vật và người hâm mộ khác nhìn nhận bạn. Hãy cố gắng tích lũy thật nhiều và nâng cấp thật nhiều chỉ số của mình nhé!

Đồ họa và điều khiển cổ điển – Trò chơi này có đồ họa thực tế hơn và tốc độ khung hình mượt mà hơn cho một trò chơi đóng gói hành động. Các đồ họa retro làm cho nó cảm thấy hoài cổ. Ở đây, các điều khiển là tất cả mọi thứ. Bạn phải làm chủ nó nếu bạn muốn trở thành anh hùng một ngày nào đó!

Wrestling Empire Mod APK – Tất cả các tùy chọn đều mở, không có quảng cáo

Bạn đã sẵn sàng cho sự nghiệp đấu vật của mình chưa? Tải xuống Wrestling Empire Mod APK Unlimited Money ngay bây giờ và chinh phục thế giới đấu vật bằng sức mạnh của bạn.

Leave a Comment