Voila AI Artist Premium Mod APK 2.0 (266) (No Ads) Tải xuống miễn phí

Bạn có thích biến những bức ảnh bình thường thành các loại hình nghệ thuật khác nhau không? Có rất nhiều loại hình nghệ thuật mà bạn có thể thưởng thức ngày nay như chân dung, biếm họa, và nhiều loại khác. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, bạn có thể thưởng thức rất nhiều nghệ thuật mới ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức những bức ảnh của mình thì hãy thử Voila AI Artist và nhận được tất cả các tính năng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể biến ảnh của mình thành phim hoạt hình, 18Thứ mười Hình ảnh thế kỷ, phim hoạt hình và nhiều hơn nữa. Thích hiển thị ứng dụng mới này cho các thành viên gia đình và bạn bè của bạn.

Voila ai Artist Mod apk

Tại đây, bạn chỉ cần tải lên bất kỳ hình ảnh nào và ứng dụng sẽ ngay lập tức chuyển đổi nó thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là một bức ảnh, một bức tranh biếm họa, một hoạt hình 3D hoặc một cái gì đó khác! Có rất nhiều cách để thưởng thức ngay bây giờ và chỉ cần tải xuống và sử dụng ứng dụng. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng vì bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngay hôm nay vì ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết công việc của nó.

hình ảnh hoạt hình

Ngày nay có hàng ngàn ứng dụng thú vị mà bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Mỗi ứng dụng trong số này được thiết kế cho một mục đích cụ thể mà mọi người yêu thích ngày nay. Nhưng nếu bạn muốn biến ảnh thành phim hoạt hình, bạn sẽ cần phải thuê một họa sĩ hoạt hình để làm điều đó cho bạn. Nhưng đó là trước khi Voila AI Artist được tạo ra nhưng bây giờ bạn đã có ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh sang bất kỳ thứ gì bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các bức ảnh bình thường thành các bức ảnh khác nhau.

voila ai artist apk phiên bản mới nhất

Bạn có thể chọn những gì bạn muốn để chuyển đổi ảnh của mình thành như hoạt ảnh 2D và 3D, ảnh thời Phục hưng và tranh biếm họa. Có rất nhiều sự lựa chọn thú vị hiện nay mà bạn có thể thoải mái lựa chọn trong ứng dụng ngay bây giờ. Điều tốt là bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng vì bạn chỉ cần tải lên một hình ảnh và chọn phong cách bạn muốn. Sau đó, bạn có thể chọn các kiểu khác nhau mà bạn muốn trong khi chỉnh sửa nó.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng xuất hình ảnh một cách dễ dàng bằng cách lưu nó vào điện thoại, Facebook, WhatsApp, mail hoặc Instagram.

Các tính năng của nghệ sĩ AI Voila

Nếu bạn muốn làm điều gì đó mới với ảnh của mình, tốt hơn bạn nên tải xuống Voila AI Artist ngay bây giờ! Thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn nhất.

Tải xuống APK voila ai artist miễn phí

nghệ thuật vui nhộn – Ngày nay, bạn có thể làm được nhiều hơn thế với một chiếc điện thoại thông minh. Những thiết bị này hiện có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng và bạn có thể thưởng thức chúng ngay hôm nay. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ và bạn có thể tận hưởng các cách sử dụng khác nhau của chúng. Nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng biến ảnh thành phim hoạt hình với một quy trình đơn giản nhờ Voila AI Artist! Tại đây, bạn có thể dễ dàng tải lên bất kỳ hình ảnh nào và chuyển đổi chúng sang các phong cách khác nhau ngay bây giờ.

Có nhiều phong cách để bạn lựa chọn như hoạt hình 2D và 3D, 18Thứ mười Nghệ thuật thế kỷ, truyện tranh và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể chọn các kiểu khác nhau hiện có trong ứng dụng ngay bây giờ. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần tải lên bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn và sau đó bạn có thể chọn phong cách bạn muốn và ứng dụng sẽ làm phần còn lại! Bạn chỉ cần xem nó diễn ra và bạn thực sự có thể lưu nó vào điện thoại của mình ngay hôm nay. Ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng ngày nay.

Tải xuống nghệ sĩ voila ai cho Android

Rất nhiều mẫu – Trước khi có điện thoại thông minh, chúng ta đã từng chụp rất nhiều ảnh bằng máy ảnh. Giờ đây, hầu hết mọi điện thoại thông minh đều được trang bị camera, thậm chí có những chiếc còn có tới 6-8 camera. Giờ đây, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá để biến chúng thành kỷ niệm. Nhưng nếu bạn muốn tặng thứ gì đó như một món quà nhưng không muốn tốn một xu, hãy thử Voila AI Artist. Đây là một ứng dụng có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành một bức ảnh theo phong cách nghệ thuật khác ngay hôm nay! Những hình ảnh này trông giống như chúng được tạo ra bởi các nghệ sĩ đã dành thời gian của họ.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau như nghệ thuật Phục hưng hay hoạt hình 2D và 3D. Hoặc bạn thậm chí có thể chọn một phong cách biếm họa để làm cho khuôn mặt rõ ràng hơn! Có rất nhiều phong cách có sẵn để lựa chọn ngày hôm nay.

voila ai artist mod apk cập nhật mới

dễ sử dụng – Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và bạn không cần phải làm gì nhiều để sử dụng nó. Tại đây, bạn chỉ cần tải lên bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn ngay hôm nay và sau đó chọn phong cách bạn muốn và sau đó bạn có thể tải xuống hình ảnh! Sau đó, bạn có thể làm điều này cho các bức ảnh khác nhau ngày hôm nay.

miễn phí cho tất cả – Có rất nhiều ứng dụng miễn phí hiện nay và một trong số đó là Voila AI Artist!

Tải xuống Voila AI Artist Mod APK – Phiên bản mới nhất

Thưởng thức ứng dụng tốt nhất hiện nay với Voila AI Artist. Tại đây, bạn có thể biến những bức ảnh của mình thành những kiệt tác.

Leave a Comment