VivaCut Pro Mod APK 2.16.5 (Mở khóa tất cả các bộ lọc) Tải xuống

Tạo video tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho Instagram, TikTok, Facebook và hơn thế nữa. Tải xuống VivaCut PRO mod APK cho Android để có được các hiệu ứng Hollywood tuyệt vời và tạo video tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè hoặc đưa lên kênh YouTube của bạn.

Trình chỉnh sửa video đơn giản và chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng đến thế – tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống VivaCut PRO APK cho Android và bắt đầu cắt, nối và thêm hiệu ứng cho tất cả video của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho kết quả hấp dẫn, là ứng dụng lý tưởng để tạo video về những kỷ niệm ngọt ngào hoặc thậm chí là nội dung chuyên nghiệp cho kênh YouTube và TikTok của bạn.

Các ứng dụng tương tự: Tải xuống Kinemaster Pro APKĐồng bộ nhịp

vivacut-pro-apk

Màn hình xanh lá cây / phím sắc độ

Biến những video đơn giản thành những sáng tạo tuyệt vời với màn hình xanh Hollywood và các hiệu ứng phím sắc độ. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể biến phòng khách của mình thành một bộ phim hành động với bạn là một ngôi sao. Các tính năng chỉnh sửa điện ảnh có sẵn đủ đa dạng để có thể tạo ra nội dung độc đáo và nguyên bản một cách thường xuyên.

Hoạt ảnh khung hình chính

Bạn có thể có rất nhiều điều thú vị khi sử dụng các công cụ hoạt ảnh trên máy tính lớn, cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các đối tượng và tạo ra các chuỗi thú vị giúp làm cho nội dung của bạn trở nên sống động. Hãy thử để tạo ra điều gì đó độc đáo và thú vị.

download-vivacut-pro-cho-android

văn bản chuyên nghiệp

Thêm văn bản vào video và phim của bạn để làm cho chúng chuyên nghiệp hơn. Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để tạo phần giới thiệu cho các kênh YouTube hoặc chỉ để thêm chú thích vào video của bạn. Văn bản trông rất chuyên nghiệp và là một cách tuyệt vời để thu hút người xem.

Âm nhạc

Thêm các bản nhạc hỗ trợ vào video của bạn để làm cho chúng trở nên thú vị và sinh động hơn. Có rất nhiều bài hát và bài hát mẫu để bạn lựa chọn để mang lại nhiều thú vị hơn cho nội dung của bạn.

vivacut-pro-apk-free-download

Bộ lọc và công cụ chỉnh sửa

Ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể tận dụng để làm cho video của mình trông thẩm mỹ hơn. Áp dụng các bộ lọc để thay đổi tâm trạng trong video của bạn hoặc tăng độ sáng, độ tương phản, v.v. để làm cho video của bạn trông đẹp hơn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để tạo APK bản mod VivaCut PRO tốt nhất.

Ảnh ghép và kết hợp

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các video với nhau hoặc tạo một nhóm video – hoàn hảo để kết hợp những kỷ niệm lại với nhau và gửi chúng cho bạn bè và gia đình. Thưởng thức một số video của bạn và xem loại nội dung sáng tạo nào bạn có thể kết hợp với nhau.

vivacut-pro-apk phiên bản mới nhất

Lưu ở định dạng 4K và chia sẻ

VivaCut PRO hỗ trợ video HD, cho phép bạn lưu nội dung của mình ở 4K Ultra HD. Sau khi lưu, bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức trên Instagram, YouTube, TikTok, Facebook và hơn thế nữa. Chia sẻ nội dung video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Việc chỉnh sửa video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Và điều gì là tốt nhất? VivaCut PRO có thể được tìm thấy ở đây hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức một tệp Chuyên gia Trình chỉnh sửa video cấp độ trên thiết bị Android của bạn mà không phải tốn một xu nào. Bây giờ đó là một thỏa thuận ngọt ngào!

vivacut-pro-mod-apk

Tạo nội dung video tuyệt vời và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn hoặc chia sẻ nó với những người khác trên thế giới lần đầu tiên. Luôn có những người sẵn sàng xem những nội dung được làm tốt. Bây giờ bạn có các công cụ để biến nó thành hiện thực.

VivaCut PRO mod APK – Đã mở khóa Pro + Tất cả các bộ lọc, không có hình mờ

Tải xuống VivaCut PRO mod APK tại đây để tận hưởng tất cả các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tuyệt vời này trên thiết bị di động Không cần thiết phải xem hình mờ trên bất kỳ nội dung nào của bạn. Mọi người sẽ ấn tượng với kỹ năng chỉnh sửa video của bạn – có thể bạn vừa phát triển kênh TikTok của riêng mình …

Leave a Comment