Ticket to Ride 2.7.11 APK + MOD (Chơi miễn phí) Tải xuống

Kết nối với nhiều thành phố hơn!

Ticket to Ride 2.7.11 APK Đi ra ngoài với bạn bè và gia đình của bạn để khám phá lại (khám phá) trò chơi hội đồng cổ điển Ticket to Ride. Trong cuộc phiêu lưu trên đường sắt này, bạn cần kết nối thành phố của mình với tốc độ nhanh nhất và đến đích.

APP INFO

Name Ticket to Ride
Package Name com.daysofwonder.tt.android
Publisher Asmodee Digital
Category Strategy
MOD Features Free to Play 
Version 2.7.11
Size 69.07 MB
Price FREE
Requires Android 4.0.3 and up

Trong trò chơi chiến lược dành cho mọi lứa tuổi này, hãy thử các chiến lược khác nhau, chặn đường của đối thủ và giành lấy quyền kiểm soát trước những người khác. Với rất nhiều chiến lược khác nhau để thử, mỗi trò chơi mới là một trải nghiệm độc đáo.
Đi khắp thế giới từ Châu Âu đến Ấn Độ, đi qua Trung Quốc thần thoại và đón nhận những thử thách mới bằng cách mua thêm thẻ với các quy tắc riêng của họ (có sẵn trong các gói mở rộng).

  • Hướng dẫn dạy bạn các quy tắc của trò chơi để bạn có thể nhanh chóng bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình
  • Chế độ một người chơi, nhiều người chơi trực tuyến với thế giới hoặc chế độ nhiều người chơi cục bộ với bạn bè của bạn
  • Đây là bản sửa đổi chính thức của trò chơi hội đồng bán chạy nhất của Alan R. Moon, Ticket to Ride, đã bán được hơn 8 triệu bản.
  • Trò chơi chiến lược dễ chơi
  • Không trò chơi nào giống trò chơi nào, bạn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần
  • Khám phá một loạt tiện ích bổ sung với các bản đồ và quy tắc đặc biệt
  • Thách thức người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi

Phiên bản APK MOD của Ticket to Ride

Tính năng MOD.

chơi miễn phí

Tải xuống Ticket to Ride APK & MOD cho Android

Ghi chú của nhà thiết kế Tôi yêu thích các trò chơi xây dựng đường xá và cũng yêu thích các tuyến đường sắt, vì vậy mục tiêu của tôi với Ticket to Ride là thiết kế một trò chơi kết hợp cả hai theo cách dễ dàng nhất có thể, trong khi vẫn giữ một trò chơi không quan trọng bạn chơi bao nhiêu lần. chúc bạn vui vẻ khi chơi nó.

Tôi cũng muốn tập trung vào việc xây dựng các con đường từ bờ biển đến bờ biển. Mọi người thường hỏi tôi rằng liệu tôi có biết trận đấu này sẽ thành công hay không. Nhưng nếu tôi biết điều này, tôi đã thiết kế nó 20 năm trước.

Leave a Comment