Tap Away Mod APK 80.0.1 (Mở khóa tất cả các giao diện) Tải xuống cho Android

Có rất nhiều trò chơi giải đố vui nhộn có sẵn để chơi ngay bây giờ. Có những trò chơi khiến bạn phải vẽ, trò chơi trên bàn và thậm chí cả trò chơi trí tưởng tượng. Kể từ khi trò chơi giải đố đã phát triển rất nhiều ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức chúng nhiều hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cổ điển bao gồm khía cạnh 3D thú vị và gây nghiện, hãy tải xuống Tap Away ngay bây giờ! Tại đây, bạn có thể kết nối tất cả các tế bào não của mình và kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách giải các cấp độ.

tap away mod apk

Từ những nhà sản xuất trò chơi giải đố ăn khách với hơn 250 triệu lượt cài đặt, Tap Away được xuất bản bởi Popcore Games! Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức một trò chơi giải đố thú vị, nơi bạn sẽ cần phải vượt qua từng khối mà không bị bắt. Bạn sẽ cần phải sáng tạo ở đây vì các khối sẽ chỉ bay đi theo một hướng nhất quán. Có rất nhiều cấp độ mà bạn sẽ cần phải giải quyết ngày hôm nay và bạn sẽ cần phải sử dụng hoàn toàn bộ não của mình để giải quyết tất cả!

câu đố thú vị

Có hàng ngàn trò chơi giải đố thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Họ đã tiến xa từ việc chỉ có thể huấn luyện bộ não của bạn đến việc giải trí cho bạn bằng những câu chuyện. Với rất nhiều trò chơi trên thị trường hiện nay, bạn nghĩ rằng bạn đã xem hết rồi phải không? Nhưng đây là chỗ bạn sai vì Tap Away là một trò chơi giải đố vui nhộn và độc đáo cho phép bạn thưởng thức các loại câu đố khác nhau. Mục tiêu ở đây là xóa tất cả từng khối một ngay hôm nay.

Tap Away APK phiên bản mới nhất

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể tận hưởng với trò chơi này nhưng điều chính bạn sẽ làm là vượt qua các khối. Ở đây, mỗi khối có một hướng được xác định trước mà chúng có thể đi. Đây là lý do tại sao bạn sẽ cần phải dành thời gian xem xét toàn bộ câu đố một cách cẩn thận và loại bỏ từng khối một. Đây là một trò chơi giải đố thú vị, nơi bạn có thể đối mặt với nhiều cấp độ và thử thách khác nhau ngay hôm nay. Thưởng thức trò chơi câu đố 3D gây nghiện này ngay hôm nay!

Bạn có thể thực hành kỹ năng tư duy phản biện của mình khi thưởng thức trò chơi đơn giản này ngay hôm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện mà bạn có thể mở khóa và tận hưởng!

Nhấp vào Tính năng từ xa

Nếu bạn là người thích chơi trò chơi rương 3D và game 3D gây nghiện thì hãy thưởng thức Tap Away ngay bây giờ.

Tải xuống miễn phí APK Tap Away

loại bỏ các khối – Tại thời điểm này, có rất nhiều trò chơi di động mà bạn có thể chơi. Có rất nhiều trò chơi thú vị ngày nay, đặc biệt là trò chơi giải đố, nơi bạn có thể kiểm tra trí não và các kỹ năng khác của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố mới để lãng phí thời gian của mình, hãy thử trò chơi mới này! Tap Away là một game vui mang tính chất giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn nhất hiện nay. Mục tiêu ở đây là dần dần mở khóa tất cả các khối bằng cách vuốt chúng.

Ở đây, mỗi khối chỉ có thể đi theo một hướng nhất định, có nghĩa là bạn sẽ cần phải căng não trước khi giải quyết nó. Bạn cần phải hình dung mọi thứ trước để không gặp khó khăn khi giải quyết các cấp độ. Có rất nhiều cấp độ cũng như skin mà bạn có thể tự do thu thập ngay hôm nay! Thưởng thức vượt qua các khối trong trò chơi giải đố thú vị này ngay hôm nay.

Tải xuống Tap Away cho Android

Chỉ trích – Thể loại giải đố là một thể loại thú vị khi có hàng ngàn trò chơi có thể chơi được ngày nay. Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi tại thời điểm này nhưng nhiều trò chơi trong số đó là trò chơi hành động, battle royale và nhiều trò chơi khác. Nhưng Tap Away thì khác vì nó cho phép bạn sử dụng bộ não của mình một lần để cho phép bạn giải một câu đố phức tạp. Ở đây, có một khối rất lớn ở mỗi cấp được tạo thành từ các khối nhỏ. Ở đây, mỗi khối có thể được vuốt đi cho đến khi bạn giải được câu đố. Mục đích là để lấy tất cả các khối ra cho đến khi không còn gì nữa.

Nhưng mọi thứ không dễ dàng như họ tưởng, vì mỗi khối có một hướng đi cụ thể mà chỉ họ mới có thể đi. Sau đó, bạn phải sử dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để sắp xếp đúng trình tự để không gặp khó khăn. Mặc dù không có giới hạn thời gian ở đây, nhưng có giới hạn về số lượng phim bạn có thể sản xuất! Điều này làm cho trò chơi khó khăn hơn khi bạn tiến bộ.

Tap Away Mod APK Cập nhật mới

bề mặt mở – Bạn có thể mở khóa rất nhiều skin trong trò chơi này. Có một cái cho mỗi màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Thưởng thức mở khóa tất cả chúng bằng cách hoàn thành các cấp độ ngay bây giờ.

Rất nhiều cấp độ – Có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi này mà bạn sẽ cần phải chơi. Ở đây, mỗi cấp độ đưa ra một thử thách độc đáo mà bạn phải vượt qua. Ngoài ra còn có một số động thái nhất định bạn có thể thực hiện để giải quyết nó.

Tải xuống APK Tap Away Mod – Mở khóa tất cả các giao diện

Thưởng thức Tap Away ngay bây giờ và hoàn thành các thử thách khác nhau! Lấy các khối ngay hôm nay và mở khóa các bộ bài.

Leave a Comment