Tải xuống Zooba Mod APK 3.38.0 (Unlimited Gems) cho Android 2022

Trò chơi Battle Royale đã và đang phát triển trong vài năm trở lại đây. Nhờ các trò chơi như Fornite, PUBG và Apex Legends, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trò chơi này được phát hành. Vì lý do này, các nhà phát triển không ngừng tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại thể loại này cho người chơi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi battle royale, trò chơi này là dành cho bạn!

Zooba-mod-apk

Zooba là một trò chơi Battle Royale được phát triển bởi Wildlife Studios, đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Trò chơi này là sự kết hợp của Brawl Stars và mọi trò chơi battle royale từng có! Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu như những con vật! Có rất nhiều nhân vật động vật để lựa chọn, chế độ chơi đa dạng, đồ họa tuyệt đẹp và hơn thế nữa! Đọc để tìm hiểu thêm.

Zooba là gì?

Trò chơi Battle Royale ngày nay đã quá phổ biến đến mức khó có thể bỏ qua. Chúng tôi có những trò chơi như Fortnite và PUBG đang trở nên mạnh mẽ hơn mặc dù đã tồn tại được vài năm. Chúng tôi cũng đang thấy ngày càng nhiều trò chơi FPS kết hợp battle royale làm một trong những chế độ chơi của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Battle Royale, đây là dành cho bạn!

Zooba-apk-phiên bản mới nhất

Zooba là một trò chơi battle royale mới tuyệt vời với sự thay đổi! Trò chơi này đã trở nên phổ biến đến nỗi nó đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trong Cửa hàng Google Play! Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp giữa Brawl Stars và mọi trò chơi battle royale từng có! Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật động vật độc đáo mà trò chơi mang lại. Ngoài ra, có rất nhiều đấu trường, chế độ chơi và hơn thế nữa! Đọc để tìm hiểu thêm.

Tính năng của Zooba ميزات

Zooba là một trò chơi battle royale độc ​​đáo cho phép bạn chơi như một con vật và là người cuối cùng đứng! Ngoài ra, có rất nhiều tính năng độc đáo mà trò chơi này cung cấp. họ đây rồi:

Cách chơi độc đáo – Khi nói đến trò chơi battle royale, đã có rất nhiều trò chơi trong thể loại này trong vài năm trở lại đây. Vì lý do này, các nhà phát triển tiếp tục khám phá những cách mới để giới thiệu các trò chơi mới trong thể loại này. Một trong những trò chơi độc đáo nhất trong thể loại này hiện nay là Zooba. Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp giữa Brawl Stars và trò chơi battle royale. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một trong những nhân vật động vật với những kỹ năng độc đáo. Sau đó, bạn phải là người cuối cùng cầm trịch trận đấu để giành chiến thắng! Bạn có thể sống sót trong bản đồ thế giới mở đầy rẫy nguy hiểm?

Zooba-apk-miễn phí-tải xuống

Các mô hình chơi – Trò chơi này cung cấp nhiều chế độ chơi để người chơi thử sức. Có một trận đấu đơn mà bạn sẽ tự mình tham gia vào một trận đấu với đầy đủ những người chơi khác. Đó là mỗi con vật cho chính chúng ở đây và con nào đứng cuối cùng sẽ chiến thắng! Sau đó, có các chế độ Triple và Team, nơi bạn sẽ chiến đấu theo nhóm! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này và tất cả chúng đều rất thú vị!

Tính cách – Zooba có các động vật làm nhân vật trong trò chơi này. Bạn có thể thu thập rất nhiều động vật khác nhau trong trò chơi này như cáo, khỉ và hơn thế nữa! Mỗi người trong số họ có các kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Nếu bạn muốn làm cho chúng mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của chúng! Làm như vậy sẽ cho phép bạn loại bỏ đối thủ một cách dễ dàng!

tải xuống Zooba cho Android

đồ họa – Zooba tự hào có lối chơi 3D tuyệt vời ở chế độ xem từ trên xuống. Các nhân vật cũng như môi trường xung quanh được thiết kế tốt! Ngoài ra, bạn sẽ đánh giá cao sự rộng lớn của bản đồ cũng như các hình ảnh động linh hoạt.

Quy định – Zooba tuân theo các biểu đồ kiểm soát của hầu hết các trò chơi ngày nay. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy bảng hành động ảo và bên phải là các nút tấn công.

Zooba Mod APK – Unlimited Money & Gems + All Characters Unlocked

Zooba là một trò chơi battle royale độc ​​đáo và tuyệt vời bao gồm các loài động vật! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment