Tải xuống Zombie Hospital Tycoon Mod APK 1.9.0 (Unlimited Money)

Trò chơi thây ma đã có từ rất lâu và chúng là những trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngày nay. Loại trò chơi zombie phổ biến nhất hiện có là bắn súng để loại bỏ càng nhiều zombie càng tốt.

Nhưng nhiều năm trôi qua, mọi người bắt đầu tìm kiếm những cách khác nhau để thưởng thức trò chơi zombie, và nhiều trò chơi độc đáo đã được tạo ra bây giờ. Một trong những trò chơi thú vị nhất là Zombie Hospital Tycoon, một trò chơi mô phỏng về điều trị thây ma!

tải về ông trùm bệnh viện thây ma cho android

Mục tiêu trong trò chơi này là điều trị càng nhiều bệnh nhân zombie càng tốt như thể bạn phụ trách bệnh viện zombie. Nhân loại đã vượt qua giai đoạn chiến đấu với thây ma, và giờ đây họ đang cố gắng cứu chữa chúng kể từ khi tìm ra phương pháp chữa trị.

Sau đó, bạn sẽ cần phải phụ trách thực hiện các thủ tục y tế khác nhau cho các thây ma. Bạn cũng sẽ cần phải quản lý nhiều phường, thuê thêm nhân viên và chữa khỏi nhiều thây ma ngay hôm nay. Bạn có thể chữa khỏi càng nhiều zombie càng tốt?

Xử lý thây ma trong Bệnh viện Zombie Tycoon

Thây ma là những sinh vật thần thoại có nguồn gốc từ văn hóa dân gian được con người sáng tạo ra từ rất lâu đời. Chúng là những xác sống lang thang khắp nơi mà không có suy nghĩ nào khác ngoài việc ăn não của con người. Mặc dù nó không có thật, nhưng nó rất đáng sợ và phổ biến với rất nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi ngày nay.

Đã có rất nhiều tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng về thây ma trong những năm qua và bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung về chúng. Bây giờ, bạn có thể cố gắng cứu chữa những thây ma trong Zombie Hospital Tycoon thay vì giết chúng!

Zombie Hospital Tycoon apk phiên bản mới nhất

Đây là một trò chơi nhàn rỗi độc đáo, trong đó mục tiêu cuối cùng là cứu nhân loại bằng cách chữa khỏi càng nhiều thây ma càng tốt. Tại đây, bạn phụ trách cơ sở cai nghiện nơi hàng ngày có một lượng lớn thây ma đến để cai nghiện.

Sau đó, bạn sẽ cần quản lý các phòng khác nhau, nâng cấp cơ sở vật chất, thuê thêm nhân viên và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là chứa virus zombie và chữa trị cho tất cả những bệnh nhân đến địa điểm của bạn.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải giám sát mọi thứ và hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngay hôm nay! Quản lý bệnh viện zombie của riêng bạn ngay bây giờ và kiếm tiền.

Đặc điểm của Zombie Hospital Tycoon

Nếu bạn muốn điều trị zombie, bạn có thể làm điều đó trong Zombie Hospital Tycoon! Trả lại thây ma cho con người ngay bây giờ.

Tải xuống APK Zombie Hospital Tycoon miễn phí

điều trị thây ma – Ngày nay có rất nhiều trò chơi, phim và chương trình về thây ma mà bạn có thể thưởng thức. Ngày nay, chúng ta có quá nhiều nội dung về thây ma đến nỗi chúng ta không cần phải tìm chúng nữa vì chúng tự động đến.

Nếu bạn thích chơi trò chơi zombie, bạn có thể chơi miễn phí rất nhiều trò chơi mà bạn có thể tìm thấy trong Cửa hàng Google Play. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó khác biệt để thay đổi, hãy thử chơi Zombie Hospital Tycoon! Đây là một trò chơi cho phép bạn chữa bệnh cho thây ma thay vì bắn chúng!

Tại đây, bạn sẽ điều hành một cơ sở phục hồi chức năng cho các thây ma để chữa khỏi bệnh tật cho chúng. Bạn sẽ phải đối mặt với những bệnh nhân khác nhau với các mức độ nhiễm trùng khác nhau, đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận. Bạn sẽ cần theo dõi tình trạng, tâm trạng và sức khỏe chung của bệnh nhân khi họ ở đây.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa đôi cánh, cơ sở và thiết bị mới và thuê thêm người để giúp bạn! Bạn sẽ là người điều hành mọi thứ và mọi người ở đây để có thể giúp lũ thây ma trở lại với con người.

APK Zombie Hospital Tycoon Mod

Nhiều loại thây ma – Có rất nhiều thây ma đã bị lây nhiễm trong vũ trụ này. Công việc của bạn là giúp chữa trị và đưa họ trở lại cộng đồng nhanh nhất có thể bằng cách sử dụng bệnh viện của bạn. Nhưng bạn sẽ gặp không ít khó khăn vì mỗi zombie lại có mức độ lây nhiễm khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần cung cấp các mức độ chăm sóc khác nhau cho từng thây ma, tùy thuộc vào nhu cầu của chúng. Nhưng có một điều chắc chắn là – bạn cần phải đối xử tốt với tất cả những người có mặt ở đây để tránh bất kỳ hành vi gây hấn nào!

Cục Nguồn nhân lực – Một phần của việc điều hành một bệnh viện đầy thây ma là thuê nhiều loại người khác nhau. Bạn sẽ cần nhiều nhân viên để giúp bạn điều hành cơ sở này, đó là lý do tại sao bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp mà bạn có thể nhận được.

Tại đây, bạn có thể thuê những người khác nhau như thợ xây dựng, nhân viên y tế, nhà khoa học, bảo vệ và nhiều người khác. Mỗi người trong số này đều có những công việc riêng và bạn sẽ cần thuê họ dựa trên những gì bạn cần vào lúc này. Quyết định tuyển dụng thuộc về bạn vì bạn cũng sẽ cần phải trả một số tiền nhất định.

Tải về APK Zombie Hospital Tycoon

nâng cấp cơ sở vật chất – Để chữa khỏi các thây ma, bạn sẽ cần một cơ sở làm việc để chứa chúng.

Sau đó, bạn sẽ cần phải mở một số dãy phòng, mua giường, bàn, nhà vệ sinh, hệ thống thông gió và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cần phải nâng cấp nhiều cơ sở và thiết bị ngay hôm nay để điều trị zombie!

Tải xuống APK Zombie Hospital Tycoon Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn chữa khỏi zombie, bạn cần Zombie Hospital Tycoon! Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng việc cứu nhân loại.

Leave a Comment