Tải xuống Zombie Gunship Survival Mod Apk 1.6.64 (Tiền không giới hạn)

Bảo vệ lực lượng của bạn và loại bỏ thây ma bằng một chiếc máy bay chiến đấu chết người. Tải xuống Zombie Gunship Survival mod APK cho Android ngay bây giờ để trang bị cho máy bay chiến đấu của bạn và sử dụng pháo hạng nặng để tiêu diệt cái chết và tàn phá lũ zombie.

download-zombie-gunhip-Survival-cho-android

Bạn có nhớ những nhiệm vụ đó trong Call of Duty khi bạn chỉ huy tàu chiến và hạ gục kẻ thù được đánh dấu bằng ánh sáng trắng không? Chà, trò chơi này về cơ bản là 24/7. Bạn sẽ có thể mở khóa vũ khí tốt hơn và đại bác hạng nặng cho tàu của mình trong khi chơi lâu hơn, cho phép bạn phá hủy nhiều kẻ thù zombie của mình hơn.

Chết từ trên cao!

Zombie Gunship Survival APK là bản giới thiệu cuối cùng của lực lượng hỗ trợ trên không. Bạn sẽ được bay trên không khi lực lượng mặt đất cố gắng tiêu diệt đám thây ma và cứu dân thường khỏi cái chết. Thây ma có nhiều hình dạng, kích thước – và tốc độ khác nhau – có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng các chiến thuật khác nhau và trang bị các loại súng khác nhau để tiêu diệt chúng.

Nâng cấp kho vũ khí của bạn

Khi bạn tiến lên trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa vũ khí mới cho phép bạn gây ra nhiều sát thương hơn cho kẻ thù của mình. Máy bay chiến đấu AC 130 của bạn là một trong những vũ khí đáng sợ nhất trong chiến tranh trên trái đất.

APK của Zombie-Battleship-Survival-Mod-

Bạn sẽ có thể tăng cường hỏa lực của mình, thêm các tay súng bắn tỉa vào hỗn hợp và tạo ra một tàu chiến hiệu quả và sát thương hơn để có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ của bạn.

Nhiều loại kẻ thù

Có những thây ma lớn, thây ma nhanh và máy bay chiến đấu tàng hình. Bạn sẽ cần phải cân bằng đội của mình trên mặt đất cũng như vũ khí trên trời để đảm bảo rằng bạn có thể hạ gục đám zombie ngày càng đa dạng và đầy thử thách.

zombie-warfare-Survival-apk-new-update

Chia sẻ trực tuyến

Bạn có thể chia sẻ chiến thuật và thể hiện khả năng tiêu diệt tốt nhất của mình với bạn bè và phần còn lại của cộng đồng trò chơi trực tuyến. Trong khi trò chơi là phần chơi đơn, các nhà phát triển đã nỗ lực đưa vào các yếu tố nhiều người chơi nếu có thể.

Mẹo chơi Zombie Gunship Survival APK

Trò chơi khá đơn giản và dễ chơi, nhưng bạn vẫn sẽ cần một số mẹo để đảm bảo rằng bạn chơi nó với khả năng tốt nhất của mình.

Cân bằng đội mặt đất của bạn

Đội của bạn trên mặt đất phải là sự kết hợp đa dạng của các binh lính bổ sung cho nhau và cũng bù đắp cho những điểm yếu của máy bay chiến đấu của bạn. Bạn chỉ có vũ khí hạng nặng nên một số tay súng bắn tỉa chiến thuật trên mặt đất sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo rằng bạn có thể chơi trò chơi một cách hiệu quả.

Zombie-gunhip-Survival-apk-phiên bản mới nhất

Đặt lực lượng của bạn một cách khôn ngoan

Quân đội của bạn không chỉ bảo vệ mình khỏi thây ma – họ còn đang cố gắng đánh cắp tài nguyên từ các vị trí được quân địch canh giữ. Bạn sẽ muốn cố gắng xác định vị trí các nguồn lực này và bố trí các lực lượng của mình một cách chiến thuật để đảm bảo rằng chúng được sử dụng hiệu quả nhất. Hãy cẩn thận với các điểm xuất hiện của zombie.

đừng nóng

Súng máy rất hiệu quả trong việc cắt tỉa thây ma, nhưng chúng cũng dễ bị quá nhiệt nhanh chóng. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng mình không đốt nhiều đạn. Cố gắng bảo tồn hỏa lực của bạn và chỉ sử dụng những gì bạn cần sử dụng.

zombie-gunhip-Survival-apk-miễn phí-tải xuống.  Zombie-Chiến hạm-Sinh tồn

Không bao giờ sử dụng súng khi bạn không cần thiết và hãy nhớ rằng lực lượng mặt đất của bạn cũng có thể được sử dụng để tiêu diệt khá nhiều thây ma – họ là những người lính tàn nhẫn chiến đấu với thây ma, không phải là những thường dân vô dụng cầu xin lòng thương xót …

APK Zombie Gunship Survival Mod – Tiền không giới hạn

Tiền và vàng là cần thiết để nâng cấp hỏa lực của bạn để tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Hãy đảm bảo rằng bạn không bị cạn kiệt bằng cách tải xuống gói đạn APK Unlimited của bản mod Zombie Gunship Survival. Vui thích!

Leave a Comment