Tải xuống Xúc xắc ngẫu nhiên: Phòng thủ PvP Apk 7.6.12

Các trò chơi phòng thủ tháp luôn là một thể loại rất phổ biến. Kể từ khi trò chơi ra đời, họ cũng đã tạo ra những trò chơi tháp đẹp mắt. Mọi người đều thích nó vì mọi người thích sử dụng bộ não của họ một lần trong khi chơi game. Đó là sức mạnh của những trò chơi tháp này, chúng khiến bạn phải suy nghĩ trong khi giải trí!

download-random-dice pvp-Defense-cho-android

Tuy nhiên, rất nhiều trò chơi trong thể loại này đã được xuất bản nên việc xuất bản một trò khác sẽ là thừa. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển luôn tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại thể loại cũ này. Ngẫu nhiên Xúc xắc 111% là một trò chơi bảo vệ tháp PvP sử dụng xúc xắc! Loại bỏ mọi thứ bạn biết về trò chơi phòng thủ tháp vì trò chơi này đi kèm với một khái niệm hoàn toàn mới! Đọc để tìm hiểu thêm!

Xúc xắc ngẫu nhiên là gì?

Khi bạn nghĩ về nó, xúc xắc là một phần không thể thiếu trong các trò chơi cờ bạc của chúng tôi. Họ thường cho chúng tôi một lý do thích hợp để chơi. Họ là những người làm cho mọi trò chơi trở nên công bằng miễn là tất cả các điều kiện khác được đáp ứng. Do đó, sẽ rất hợp lý khi đưa chúng vào trò chơi phòng thủ tháp PvP.

Random Dice hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play! Đây là cách mọi người yêu thích trò chơi chiến lược với một liên lạc độc đáo này. Ở đây, mỗi trận đấu chỉ kéo dài hai phút. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi nhấn xúc xắc để mua nó. Sau đó, bạn sẽ nhận được một viên xúc xắc ngẫu nhiên mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ phe của mình. Mục tiêu rất đơn giản – bạn phải tấn công trong khi phòng thủ. Bạn sẽ nhận được SP trong khi tấn công và bạn có thể sử dụng chúng để mua xúc xắc.

apk xúc xắc ngẫu nhiên

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp hoặc kết hợp quân đội của mình để chúng có được sức mạnh. Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp của mọi trò chơi bài cộng với phòng thủ tháp. Chắc chắn, nó có thể khó hiểu lúc đầu nhưng sẽ rất thú vị khi bạn quen với nó. Đó là lý do tại sao có hàng triệu cách để giành chiến thắng trong trò chơi này! Có rất nhiều giao diện khác nhau để bạn có thể làm bất cứ điều gì có thể để giành chiến thắng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì trò chơi này có thể cung cấp.

Các tính năng của xúc xắc ngẫu nhiên

Trò chơi phòng thủ tháp này có thể không có một số đồ họa tuyệt vời hoặc các nhân vật tuyệt vời để khoe khoang, nhưng nó chắc chắn có rất nhiều tính năng. Đây không phải là trò chơi chiến lược điển hình của bạn. Điều này sẽ đẩy bạn đến giới hạn của mình! Xem và tìm hiểu về các tính năng của trò chơi này:

Nâng cao mức độ – Chìa khóa để chiến thắng nhiều trò chơi hơn trong Xúc xắc ngẫu nhiên là liên tục nâng cấp xúc xắc. Ngoài việc mua xúc xắc mới, bạn có thể tăng cường sức mạnh cho xúc xắc hiện có của mình để phát huy hết khả năng của chúng. Có 5 loại xúc xắc trong trò chơi này và bạn có thể phân biệt chúng bằng màu sắc. Bạn có thể nâng cấp xúc xắc của mình dựa trên loại tương ứng của nó. Điều này sẽ cho phép bạn tăng sát thương mà xúc xắc gây ra cho kẻ thù! Nhưng tất nhiên, bạn cần tiền để làm điều đó. Bạn có thể kiếm được những thứ này khi thắng các trận đấu! Lúc đầu, bạn phải mua xúc xắc mới. Bạn không thể ngồi yên trong khi kẻ thù của bạn lao vào căn cứ của bạn. Theo thời gian, đây sẽ là lúc bạn nâng cấp những viên xúc xắc hiện có để có thể củng cố khả năng phòng thủ của mình.

random-dice-pvp-Defense-apk-free-Download

gộp lại – Trong Xúc xắc Ngẫu nhiên, bạn cũng có tùy chọn kết hợp các viên xúc xắc với nhau. Bạn có thể kết hợp hai mảnh cùng màu hoặc cùng số điểm để tạo thành một viên xúc xắc mạnh hơn. Khi hợp nhất, màu xúc xắc mới sẽ thay đổi ngẫu nhiên. Trên mỗi màn hình, bạn chỉ được phép tung tối đa 12 viên xúc xắc cùng một lúc. Vì vậy, kết hợp chúng sẽ cho phép bạn tăng sức mạnh của quân đội của mình trong khi mang lại cho bạn nhiều chỗ hơn cho những viên xúc xắc mới. Đây là chiến lược cần tuân theo nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trận đấu.

Các chế độ chơi khác nhau – Có hai chế độ chính trong Xúc xắc ngẫu nhiên: PvP và Liên minh. Trong PvP, bạn sẽ chiến đấu chống lại một người chơi khác trực tuyến. Bạn có thể chơi với bạn bè và gia đình của mình hoặc bạn có thể chiến đấu với những người chơi ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Người chơi ngăn chặn hiệu quả cuộc tấn công của kẻ thù sẽ giành chiến thắng. Có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi người chiến thắng bao gồm xúc xắc huyền thoại, xúc xắc quý hiếm, đá quý và nhiều vật phẩm hay ho khác! Đối với chế độ liên minh, bạn sẽ lập nhóm với một người chơi khác để chống lại một kẻ thù duy nhất. Càng sống sót được nhiều đợt địch, phần thưởng càng cao. Đây là một chế độ tuyệt vời để thu thập một số tiền và thực hành các kỹ năng phòng thủ tháp của bạn.

Random-dice-pvp-Defense-apk phiên bản mới nhất

xúc xắc mạnh – Trong trò chơi này, có 5 loại xúc xắc, mỗi loại có màu sắc khác nhau. Bạn cần nâng cấp chúng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là đánh bại đối thủ bằng cách sử dụng xúc xắc, vì vậy hãy đảm bảo bạn làm quen với họ một cách nhanh chóng.

Các hiệu ứng đơn giản thú vị – Trong Xúc xắc Ngẫu nhiên, trong khi bảo vệ căn cứ của bạn khỏi xúc xắc mạnh mẽ của đối thủ, bạn sẽ được tận hưởng những hiệu ứng tuyệt vời. Điều này không giống với bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào khác ngoại trừ việc nó không bao gồm các nhân vật thú vị điển hình. Nhưng hệ thống này chắc chắn giúp bạn dễ dàng biết được điểm mạnh của mỗi viên xúc xắc. Điều này làm cho trò chơi rất thú vị và thú vị.

Cách chơi độc đáo – Mặc dù đây là một trò chơi phòng thủ tháp, nhưng không có gì gần với sự độc đáo mà Xúc xắc ngẫu nhiên có thể mang lại. Trò chơi này thực sự mang đến cho người chơi một loại trò chơi mới để thưởng thức do sự hiện diện của xúc xắc. Chắc chắn có rất nhiều cách mới để giành chiến thắng trong trò chơi này và bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của mình trong trò chơi này! Hãy coi trò chơi này là Clash Royale mới ngoại trừ – nó thậm chí còn hay hơn.

ngẫu nhiên-xúc xắc-pvp-Defense-mod-APK

âm thanh đẹp – Hiệu ứng âm thanh Random Dice phù hợp với lối chơi độc đáo. Bạn có thể nghe thấy từng viên đạn bắn ra từ viên xúc xắc của mình và có vẻ thỏa mãn khi bạn tung xúc xắc của kẻ thù. Đó là những gì làm cho trò chơi này thú vị hơn!

Tải xuống APK Random Dice: PvP Defense – Phiên bản mới nhất

Leave a Comment