Tải xuống X VPN Mod APK Premium 178.1 (Đã mở khóa) cho Android 2022

VPN và bảo mật khi duyệt internet của bạn là điều tối quan trọng trong thời đại ngày nay. Tin tặc trên toàn thế giới có thể dễ dàng theo dõi và truy cập thông tin của mọi người. Vì vậy, hãy tải xuống X VPN Premium cho Android và luôn an toàn.

Những đặc điểm chính

Dưới đây là một số tính năng hữu ích liên quan đến X VPN để tất cả người dùng tận hưởng. Cùng theo dõi với chúng tôi để hiểu đầy đủ về loại ứng dụng bạn nhận được khi tải xuống.

  • Tận hưởng sự đa dạng với dịch vụ VPN của bạn. Chọn từ 9 tùy chọn giao thức.
  • Ngoài ra, X VPN hỗ trợ tối đa 5 thiết bị khác nhau cho một tài khoản.
x-vpn-apk-mod.apk
  • Bạn cũng có quyền truy cập vào hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 50 địa điểm trên khắp thế giới. Tuy nhiên, quyền truy cập cao cấp cho phép sử dụng tất cả các trang có sẵn.
  • Trong trường hợp khẩn cấp, có tùy chọn Kill Switch. Ngoài ra, bạn có tùy chọn Kiểm tra rò rỉ DNS và Trình kiểm tra IP, cũng có sẵn với phiên bản cao cấp.
  • Các máy chủ nhanh nhất có thể được tự động gán cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ DNS.
x-vpn-apk-phiên bản mới nhất
  • Một tùy chọn tuyệt vời khác – bạn sẽ có thể chạy kiểm tra tốc độ để kiểm tra ngay trạng thái của từng kết nối.
  • Luôn an toàn và bảo mật. X VPN có một chính sách bảo mật rất nghiêm ngặt mà tất cả người dùng phải tuân theo. Không chỉ vậy, chính sách này còn đảm bảo rằng tất cả người dùng ứng dụng đều cảm thấy được bảo vệ và an toàn, trong bất kể trường hợp nào. Vì vậy, hãy tiếp tục lướt web dễ dàng trên thế giới.

thông tin thêm

Hơn nữa, đây là một số thông tin đáng chú ý:

  • Kết nối internet cực nhanh: Phiên bản cao cấp của X VPN cung cấp các máy chủ độc quyền để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ ​​trước đến nay. Với điều này, bạn sẽ có được tốc độ tăng lên cho tất cả các trình duyệt và phát trực tuyến của mình. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và bắt đầu tận hưởng mọi hoạt động trực tuyến của bạn với chất lượng và tốc độ cao nhất.
x-vpn-apk-free-download
  • Các công cụ bảo mật đảm bảo sự bảo vệ của bạn: Tất cả các tùy chọn bảo mật bổ sung được cung cấp bởi Quyền truy cập cao cấp. Hơn nữa, bạn sẽ có thể sử dụng các công cụ và tùy chọn khác nhau để đảm bảo thêm một lớp bảo vệ cho hoạt động của mình. Ngừng ngay hoạt động internet của bạn với Kill Switch, kiểm tra bất kỳ rò rỉ DNS nào và kiểm tra tất cả thông tin IP của bạn sau khi bạn trực tuyến với x VPN.
  • Chính sách bảo mật nghiêm ngặt: X VPN Team dành riêng cho người dùng của mình. Với suy nghĩ này, bảo vệ quyền riêng tư được đảm bảo cho tất cả những người sử dụng ứng dụng. Không bao giờ có tình huống ai đó lo lắng về việc bảo mật của họ bị xâm phạm.

Tải xuống miễn phí bản X VPN Mod APK Premium

Hãy tiếp tục và tải xuống APK X VPN Premium cho Android. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả một xu nào từ túi của bạn. Tại sao mọi người lại muốn đứng trên một chương trình như thế này?

Techbigs.com là nơi cung cấp tất cả các APK tốt nhất và các ứng dụng miễn phí cao cấp. Và X VPN APK Unblocked chỉ là một ví dụ trong số nhiều ứng dụng khác nhau mà chúng tôi có trên trang web của mình.

Nếu bạn vẫn quan tâm đến nhiều công cụ, dịch vụ và trò chơi hơn này, hãy bắt đầu bằng cách truy cập trang Ứng dụng và trò chơi của chúng tôi để biết thêm các ứng dụng hữu ích. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một vài dịch vụ và công cụ hữu ích để cải thiện khả năng truy cập của thiết bị Android của bạn.

Đừng lãng phí thời gian và tải xuống ngay bây giờ!

Leave a Comment