Tải xuống Wonder AI Art Generator Mod APK 1.4.3 (Đã mở khóa trả phí)

Tất cả về Wonder AI Art Generator APK

Là đứa con tinh thần của nhà phát triển Codeway Dijital, Wonder AI Art Generator là một ứng dụng Android sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Nó có một giao diện dễ sử dụng, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến việc sáng tạo nghệ thuật.

APK Wonder AI Art Generator Mod cho Android

Với sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo, ứng dụng có thể tạo ra những bức chân dung chân thực về con người, động vật, phong cảnh và hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng có khả năng tạo ra các hình ảnh và mẫu trừu tượng.

Ứng dụng cung cấp một số mẫu tích hợp giúp bạn tạo tác phẩm nghệ thuật nhanh chóng và dễ dàng. Sẽ có rất ít đầu vào từ bạn.

Wonder AI Art Generator có hữu ích không?

Bất cứ ai đánh giá cao nghệ thuật chắc chắn sẽ thấy Wonder AI Art Generator đáng giá. Đó là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn tạo tác phẩm nghệ thuật nhưng không có thời gian hoặc kỹ năng để làm điều đó.

Ứng dụng này cũng tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm cảm hứng. Bằng cách chơi với ứng dụng, bạn có thể nảy ra ý tưởng cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần tốn tiền. Ngay cả khi bạn muốn các tính năng cao cấp cao cấp, nó vẫn phải chăng ($ 3,49 – $ 39,99 mỗi mặt hàng). Điều này đảm bảo rằng ứng dụng có thể truy cập được cho tất cả những người yêu nghệ thuật.

Thật dễ dàng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật

Việc sử dụng ứng dụng này là trò chơi của trẻ em. Sau khi tải xuống, bạn có thể sử dụng các bước sau để tạo tác phẩm nghệ thuật do AI tạo trong vài giây:

Tải xuống APK Wonder ai Art Generator Mod

Khi bạn truy cập trang chính của ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu nhập lời nhắc. Đây có thể là một từ khóa hoặc một cụm từ.

Ví dụ, nếu bạn muốn tạo một hình ảnh trừu tượng, bạn có thể viết màu sắc hoặc hình dạng. Nếu bạn muốn tạo ra một bức tranh của một người, bạn có thể viết tên của họ. Bạn có thể viết bất cứ điều gì nghĩ đến.

Sau khi nhập xong, nhấn nút Create để sang bước tiếp theo. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang với tất cả các mẫu và khuôn mẫu để giúp bạn đạt được tác phẩm nghệ thuật trong mơ của mình.

Ứng dụng rất hào phóng với các tùy chọn mà nó cung cấp. Bạn có thể cuộn cho đến khi tìm thấy kiểu phù hợp nhất với bộ định tuyến của mình. Một số tùy chọn phổ biến bao gồm nghệ thuật kỹ thuật số, Polaroid, Steam và kết xuất 3D.

Những mẫu này sẽ xác định diện mạo tổng thể của tác phẩm nghệ thuật của bạn. Như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều quan trọng cần lưu ý là một số mẫu đã được mở khóa. Bạn sẽ cần mua hàng trong ứng dụng trước khi có thể sử dụng.

Sau khi bạn chọn phong cách bạn thích, hãy nhấp vào nó. Sẽ mất vài giây để phân tích và xử lý yêu cầu của bạn. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu để lựa chọn.

Cũng giống như với các mẫu, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với các mẫu. Chúng đều được thiết kế đẹp và phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Tải xuống miễn phí APK Wonder ai Art Generator Mod

Bạn có thể nhấp vào biểu mẫu riêng lẻ để hiểu rõ hơn về những gì nó đòi hỏi. Từ đó, bạn có thể quyết định xem nó có lý tưởng cho bộ định tuyến của mình hay không.

Tốt hơn nữa, ứng dụng sẽ đặt tên cho các mẫu dựa trên lời nhắc của bạn. Ví dụ: nếu bạn nhập Cat, các mẫu như Sleeping Cat và Curious Cat sẽ xuất hiện.

Khi bạn tìm thấy mẫu ưng ý, hãy nhấp vào nút chia sẻ. Bằng cách này, bạn có thể gửi / chia sẻ nó với bất kỳ ai mà bạn muốn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình.

Biến bài hát thành nghệ thuật

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể biến lời bài hát thành một tác phẩm nghệ thuật. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu bài hát hoặc nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Để thực hiện việc này, chỉ cần nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ khi được nhắc. Sau đó, ứng dụng sẽ tạo ra một hình ảnh dựa trên lời bài hát. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn luôn có thể thử một mô hình hoặc phong cách khác.

Biến lời nói thành nghệ thuật

Nếu bạn không chắc chắn nên viết gì trên lời nhắc, bạn có thể mô tả cảm giác hoặc tâm trạng mà bạn muốn truyền tải thông qua tác phẩm nghệ thuật của mình.

Wonder ai Art Generator Mod apk premium đã được mở khóa

Sau đó, ứng dụng sẽ tạo một đám mây từ. Bạn có thể sử dụng từ đám mây này làm nền tảng cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với mọi người.

Tạo hình nền đẹp và màn hình khóa

Bạn có muốn bạn bè của mình ngạc nhiên trước màn hình khóa điện thoại của bạn không? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo một ứng dụng.

Bạn có thể tạo bất kỳ hình thức tác phẩm nghệ thuật nào bằng ứng dụng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đặt nó làm màn hình khóa của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có một màn hình khóa đẹp và độc đáo khiến bạn bè phải ghen tị.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo hình nền cho điện thoại của mình. Cho dù bạn muốn một hình nền trừu tượng hay thực tế, ứng dụng này đều có bạn.

Tải xuống APK Wonder AI Art Generator MOD

Nếu bạn muốn truy cập tất cả các mẫu và mẫu, bạn sẽ cần thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém đối với một số người.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tải xuống Wonder AI Art Generator MOD APK Premium Unlocked. Phiên bản sửa đổi này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần.

APK Wonder ai Art Generator Mod

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra bất kỳ loại tác phẩm nghệ thuật nào bạn muốn mà không tốn một xu nào. Tải xuống Ứng dụng Android APK Wonder AI Art Generator MOD và có được tác phẩm nghệ thuật tốt nhất từ ​​trước đến nay.

phần kết luận

Tải xuống miễn phí APK Wonder AI Art Generator MOD là một ứng dụng đáng tin cậy cho bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà không tốn một xu nào.

Bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè và gia đình. Điều này cho phép bạn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình.

Leave a Comment