Tải xuống WeTV Mod APK 5.3.0.9340 (Mở khóa Vip)

K-drama hay K-drama đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua. Với việc các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix mua bản quyền của rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc, điều đó cho thấy tiềm năng to lớn của thể loại này.

Tốc độ phát triển của phim truyền hình Hàn Quốc cũng như phim truyền hình Trung Quốc đã tăng lên chóng mặt trong những năm qua. Giờ đây, chúng đã được biết đến trên toàn cầu ở mọi nơi trên trái đất. Nhưng vấn đề với các nền tảng phát trực tuyến lớn hiện nay là họ chỉ mua bản quyền của những bộ phim truyền hình nổi tiếng và được yêu thích nhất. Điều này khiến rất nhiều viên ngọc ẩn bị loại bỏ. May mắn thay, WeTV hiện đã có sẵn như một giải pháp thay thế tốt hơn cho người hâm mộ K-drama!

Ứng dụng phát trực tuyến chương trình gốc

Được phát triển bởi Image Future, WeTV là một trong những nền tảng phát trực tuyến mới hơn, chủ yếu có các chương trình K-drama và phim chiếu rạp. Đây là một điểm dừng chân cho tất cả các bộ phim truyền hình Châu Á cũng như các chương trình tạp kỹ.

wtf-mod-apk

như Netflix, TV TitaniumHọ đã thêm rất nhiều tính năng phổ biến và độc đáo vào ứng dụng. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc chỉ xem các chương trình truyền hình K-drama chính thống, thì bạn đang lựa chọn đúng. Ứng dụng này hiện là một trong những lựa chọn thay thế mạnh mẽ nhất dành cho người hâm mộ phim truyền hình châu Á. Nhưng nếu bạn vẫn không chắc liệu điều đó có xứng đáng với thời gian của mình hay không, chúng tôi đã sắp xếp 6 lý do này chỉ dành cho bạn!

Lý do số 1 – Nhiều bộ phim gốc, phim truyền hình và chương trình tạp kỹ

WeTV chủ yếu tập trung vào việc đưa các chương trình K-drama và C-drama lên nền tảng. Như vậy, nó cung cấp hàng ngàn bộ phim, chương trình và chương trình đa dạng phù hợp với sở thích của mọi người. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nội dung gốc mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngay cả trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu, APK cao cấp của Hotstar.

Wetv-apk phiên bản mới nhất

Không chỉ vậy, có vô số ưu đãi được thêm vào hàng tuần, do đó bạn có thể chắc chắn rằng các ngày của bạn sẽ được lấp đầy bởi các ưu đãi. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó vui vẻ? Tại sao bạn không xem loạt phim Bad Genius mới? Có rất nhiều gợi ý được lựa chọn cẩn thận dựa trên khẩu vị và sở thích của bạn.

Lý do thứ 2 – Xem trước nội dung cao cấp với WeTV VIP

Ứng dụng phát trực tuyến WeTV được sử dụng miễn phí trong hầu hết các trường hợp. Nhưng nếu bạn quyết định đăng ký trả phí với thành viên VIP, bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng!

  • Xem trước nội dung cao cấp
  • Xem loạt phim độc quyền
  • Tải xuống không giới hạn
  • không quảng cáo
Wetv-apk-miễn phí-tải xuống

Tại đây có các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Có các mức $ 5,99, $ 16,99 và $ 54,99. Bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu và túi tiền của mình. Nhưng quan trọng nhất, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Lý do số 3 – Phân loại chúng chính xác

Tất cả chúng ta đều có những danh mục mà chúng ta thích và ghét. Một trong những điều quan trọng nhất mà nền tảng phát trực tuyến phải có là các danh mục. Trên WeTV, bạn có thể truy cập rất nhiều phim và chương trình được sắp xếp theo danh mục:

  • Kịch
  • giải trí
  • Phim
Tải xuống Waitf cho Android

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp chúng dựa trên tỷ lệ và giá mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các bộ phim và chương trình miễn phí và chỉ truy cập VIP.

Lý do # 4 – Ứng dụng dễ sử dụng và đáp ứng

Kích thước của ứng dụng cũng rất quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm tổng thể của họ. Bạn không phải lo lắng về điều này vì nó có kích thước không quá 34MB.

Ngoài ra, bản thân ứng dụng rất dễ sử dụng và phản hồi nhanh. Cung cấp mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa mà không phải trả thêm phí!

Lý do số 5 – Phụ đề và chất lượng Full HD

Một lý do thuyết phục khác để tải xuống ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời này là nó cung cấp nhiều chất lượng video. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng dữ liệu để xem. Tại đây, bạn có thể xem video 360p lên đến Bluray (Full HD).

Wetv-mod-apk-new update

Ngoài ra, họ cũng cung cấp bản dịch để bạn thuận tiện.

Lý do # 6 – Tải xuống ngoại tuyến

Cuối cùng, nó cũng cho phép bạn tải phim và chương trình ngoại tuyến! Điều này có nghĩa là bản thân các video sẽ được tải trực tiếp vào điện thoại của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể truy cập nó thông qua ứng dụng mà bạn có thể thực hiện ngoại tuyến.

phần kết luận

WeTV là một ứng dụng phát trực tuyến tiện lợi và toàn diện, có thể thay thế hầu hết các ứng dụng chính thống. Tìm nội dung độc đáo và độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn!

Leave a Comment