Tải xuống Wattpad Premium APK Mod 9.76.0 (Unlimited Coins, Unlocked)

Bạn có khao khát được đọc những cuốn sách hay? Hoặc bạn muốn xuất bản câu chuyện của riêng mình, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu? Wattpad cho Android là một cách tuyệt vời để đọc và chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn với thế giới. Gặp gỡ nhiều người khác nhau và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong cộng đồng đọc và viết này.

Các tính năng chính

  • Những câu chuyện gốc được tạo ra bởi những người bình thường, như bạn. Đầu tiên, một trong những tính năng tốt nhất là khả năng đọc nội dung của nhiều tác giả tham vọng. Xem những câu chuyện của họ và tìm hiểu khía cạnh sáng tạo của hàng trăm nghìn cá nhân khác nhau trên khắp thế giới.
wattpad-premium-mod-apk
  • Tấn của các loài khác nhau. Có rất nhiều thể loại truyện khác nhau mà bạn có thể đọc: kinh dị, hành động, khoa học viễn tưởng, hài, lãng mạn, bí ẩn và nhiều thể loại khác.
  • Tạo câu chuyện của riêng bạn. Bạn có một khía cạnh sáng tạo cho mình? Sau đó, hãy tiếp tục và viết câu chuyện độc quyền của bạn để thêm vào WattPad. Cho thế giới thấy sự sáng tạo và lý tưởng của bạn. Biết đâu, bạn có thể phát triển, hình thành một cơ sở người hâm mộ và thậm chí trở nên nổi tiếng trên Internet.
  • Tham gia vào cộng đồng. Ứng dụng này cũng có cộng đồng trực tuyến riêng với đầy đủ người dùng. Kết nối với cả những người yêu thích truyện và tác giả viết truyện của riêng họ. Đọc cùng với những người bạn mới của bạn, chia sẻ một số ý tưởng cho những câu chuyện mới và thậm chí lưu những câu chuyện khác nhau vào danh sách đọc của bạn.

Ứng dụng này cũng kích thích giao tiếp. Bạn là thành viên của cộng đồng vào lần thứ hai bạn tham gia. Đi ra ngoài và gặp gỡ nhiều độc giả và nhà văn khác nhau và cùng chí hướng.

wattpad-premium-apk-phiên bản mới nhất
  • Tạo một thư viện. Bây giờ, bạn có thể lưu các bài đọc yêu thích của mình để sử dụng sau này. Mang những câu chuyện thú vị hay nhất đến thư viện của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dừng lại và tiếp tục đọc các câu chuyện của mình từ bất kỳ đâu khi đang di chuyển.
  • Truyện nghiệp dư và chuyên nghiệp đều có. Bạn có thể bắt gặp một số câu chuyện khủng khiếp sẽ khiến bạn khóc. Mặt khác, có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho một số bộ phim nổi tiếng nhất, thậm chí còn có trên Netflix.

Tính năng của Wattpad Premium APK

Bạn thậm chí có thể bỏ qua các tính năng cơ bản của ứng dụng và bao gồm nhiều lợi ích hơn. Tất nhiên chúng ta đang nói về Wattpad Premium cho Android. Khi bạn quyết định mua bản nâng cấp này, có một số tính năng đi kèm sẽ làm cho trải nghiệm đọc và viết của bạn trở nên đáng giá.

wattpad-premium-apk-free-download

Những bổ sung này sẽ bao gồm:

  • Thêm một bài đọc miễn phí. Bạn không còn cần phải lo lắng về những quảng cáo khó chịu cản đường bạn giữa các lớp học. Nhận trải nghiệm đọc không giới hạn, không bị gián đoạn.
  • Truyện ngoại tuyến. Bạn có thể thưởng thức tất cả các câu chuyện của mình ở bất cứ đâu bạn đến. Không cần kết nối internet khi chọn phiên bản cao cấp để truy cập tất cả các câu chuyện ngoại tuyến.
  • Tiền thưởng. Nhận nhiều phần thưởng khi bạn mua gói tiền tệ trong ứng dụng. Rốt cuộc, những câu chuyện trả phí không hề rẻ và đây (phí bảo hiểm) là cách tốt nhất để đạt được điều đó.
download-wattpad-premium-cho-android
  • màu sắc chủ đề. Với phiên bản cao cấp, bạn cũng có thể có nhiều màu sắc khác nhau cho các chủ đề của mình. Cá nhân hóa trải nghiệm đọc của bạn với các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Phiên bản cũ APK WattPad Premium – Tiền không giới hạn

May mắn thay, chúng tôi có tin tốt. Bạn có thể tránh hoàn toàn hệ thống tường phí. Chúng tôi đề cập đến APK đã mở khóa cao cấp của Wattpad có sẵn cho các thiết bị di động Android. Sử dụng phiên bản này cho phép bạn truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp.

Đúng vậy, bạn không cần phải bỏ ra một xu nào để có được trải nghiệm cao cấp. Và tất cả những gì nó cần là một tải xuống đơn giản. Vì vậy, hãy nhấp vào nút này và bắt đầu cài đặt phiên bản WattPad APK mới có sẵn.

Leave a Comment