Tải xuống Virtual Family 3 Mod APK 2.0.38 (Unlimited Coins)

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi thông thường hay bạn thích chơi nó vì sự đơn giản trong cách chơi của nó? Gia đình ảo 3 dành cho bạn nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống trong một trò chơi mô phỏng. Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi này là phần tiếp theo của Gia đình ảo 2, một trò chơi rất thành công.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để áp dụng và tạo ra gia đình của bạn. Trong trò chơi này, bạn phải nhận một người nhỏ. Có rất nhiều người sống trên thiết bị di động của bạn và bạn có thể nhận nuôi bất cứ ai. Điều này giúp bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Điều đáng ngạc nhiên là bạn có thể giúp những người này chọn vợ / chồng và lập gia đình.

Điều đáng chú ý là bạn có thể có con, và chúng được thừa kế ngôi nhà của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể hướng dẫn và nâng cao các thế hệ; Bạn cũng có thể quản lý một câu chuyện gia đình đẹp.

Có gì trong đó cho bạn?

Có rất nhiều điều bạn có thể làm ngoài việc áp dụng một chút. Dưới đây là một số hoạt động phải được thực hiện để tận hưởng sự độc đáo của lối chơi:

thiết kế nhà đẹp

Trong Virtual Family 3, bạn có thể cải tạo và mở rộng một ngôi nhà ảo. Sau đó, đây sẽ trở thành một ngôi nhà tiềm năng cho tất cả những người bạn nhận nuôi trong trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là họ có rất nhiều tiềm năng, nhưng họ cần sự giúp đỡ của bạn để giải phóng chúng. Trong khi cải tạo và mở rộng ngôi nhà ảo, bạn phải bổ sung các tiện ích cơ bản cho nó. Điều này bao gồm một khu vườn, phòng ngủ, phòng trò chơi và thậm chí cả rạp hát tại nhà.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Điều đáng chú ý là có nhiều yếu tố trang trí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế các phòng.

Sống một cuộc sống ấm no và hạnh phúc

Nhiệm vụ của bạn trong ngôi nhà này là đào tạo những người bạn nhận nuôi. Đây là từ thời thơ ấu của họ cho đến khi họ trở thành người lớn. Bạn phải chăm sóc người nhận nuôi, cũng như nhà của họ để đảm bảo rằng họ đang có những lựa chọn tốt trong cuộc sống.

APK bản mod của gia đình ảo 3

Một điều cần thiết khác cần đảm bảo là họ kiếm tiền và xây dựng nhà cung cấp dịch vụ của riêng mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp gia đình và có một cuộc sống sung túc.

Apk bản mod của gia đình ảo 3

Giờ đây, bạn có thể tải phiên bản đã sửa đổi trực tiếp xuống thiết bị di động của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng các tính năng không giới hạn. Ngoài ra, mọi thứ trong trò chơi đều được mở khóa với phiên bản mod. Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu thưởng thức các chương trình của bạn.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản mới nhất của Gia đình ảo 3 để xây dựng gia đình trong mơ của bạn.

Leave a Comment