Tải xuống Turbo Stars Mod Apk 1.8.16 (Nâng cấp miễn phí) cho Android

Được phát triển bởi SayGames – Những người đã đăng ký Johnny Treasurebóng cát – Turbo Stars là một trò chơi đua xe cổ điển rất giống với Mario Kart. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản, đầy màu sắc và cổ điển thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Các cơ chế đều rất quen thuộc với bất kỳ ai yêu thích trò chơi học đường cũ. Nhân vật của bạn luôn di chuyển và bạn chỉ cần hướng dẫn cô ấy vượt qua các chướng ngại vật trong khi cố gắng thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng muốn giành chiến thắng trong cuộc đua, có nghĩa là đôi khi bạn sẽ chọn xem bạn muốn vượt qua đối thủ hoặc thu thập tiền xu.

trò chơi vui nhộn

Bạn có thể chơi Turbo Stars apk hàng giờ trước khi cảm thấy nhàm chán – thành thật mà nói, đó chỉ là một trò chơi tuyệt vời. Bạn chạy đua qua một nửa đường ống trên ván trượt khi bạn cố gắng vượt qua đối thủ của mình và thu thập tiền xu. Bạn không thể yêu anh ấy?

download-turbo-stars-mod-apk

Một trong những tính năng thú vị nhất thực sự là khi bạn va vào người khác trong cuộc đua. Thay vì làm bạn chậm lại, chỉ cần nhặt chúng lên và ném chúng ra phía sau bạn! Điều này chắc chắn khiến bạn muốn nhắm mục tiêu đến những người chơi khác trong khi đua.

Tất nhiên, cũng có những phần thưởng nằm rải rác trong suốt khóa học, bạn có thể lấy để lấy thêm điểm. Nếu bạn đến trước, bạn sẽ nhận được kim cương như một phần thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để làm phần thưởng trong các cuộc đua trong tương lai – ví dụ: bạn có thể nhận được sự thúc đẩy khi bắt đầu để vượt lên trước những người khác khi bắt đầu cuộc đua hoặc bạn có thể chọn tốc độ được cải thiện trong suốt cuộc đua.

Turbo Stars- apk-miễn phí-tải xuống

Bất kể, bạn sẽ nhận được phần thưởng tốc độ khi hoàn thành các cuộc đua ở vị trí đầu tiên. Hơn nữa, bạn sẽ dần dần mở khóa các phương tiện nhanh hơn để bạn đua với. Bạn bắt đầu với ván trượt, nhưng bạn có thể nâng cấp lên bánh xe để vượt lên trước đối thủ.

Mẹo chơi Turbo Stars apk

Hãy chắc chắn rằng bạn cố gắng thu thập càng nhiều xu càng tốt khi chơi – nhưng đừng ngại chi chúng để tăng khi bắt đầu cuộc đua. Điều này sẽ đưa bạn lên trước những người khác. Bạn cũng có thể thực hiện các thủ thuật trên nửa ống trong khi đua để nhận thêm tiền.

APK Turbo Stars

Hãy để ý các chìa khóa – nếu bạn thu thập được ba chìa khóa trong số chúng, bạn có thể nhận được một rương phần thưởng có thể có rất nhiều tiền mặt trong đó. Rõ ràng, bạn nên tránh va vào các chướng ngại vật như tường, nước và thùng. Điều này sẽ làm bạn chậm lại.

Mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc đua, bạn sẽ được nâng cấp tốc độ cho các cấp độ tiếp theo của xe đua. Bạn phải đợi cho đến khi bạn đạt đến cấp độ tối đa tiếp theo trước khi nâng cấp lên nó. Ví dụ: bám vào ván trượt của bạn cho đến khi bánh xe được thưởng 100% tốc độ.

Tải xuống Turbo Stars

Bạn có thể loại bỏ những người chạy khác bằng cách chạy phía sau họ – bạn sẽ nhặt họ và ném họ hàng dặm khỏi đường đua. Điều này thực sự thú vị và hữu ích, cộng với nó không làm bạn chậm lại, vì vậy không có lý do gì để không làm.

Xem một số quảng cáo để kiếm thêm tiền nếu bạn muốn – hoặc chỉ cần tắt Wi-Fi để có thể tải ít quảng cáo hơn. Thật không may, trò chơi đầy quảng cáo và bạn phải trả 5 đô la để làm cho nó biến mất. Mặc dù điều này gây khó chịu nhưng đó cũng là cách các nhà phát triển kiếm tiền, vì vậy bạn nên cân nhắc điều này khi chơi trò chơi mà họ đã dành nhiều thời gian để làm cho bạn.

Turbo Stars Mod APK – Nâng cấp miễn phí

Để có trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh hơn, chỉ cần tải xuống bản mod tiền không giới hạn của chúng tôi để bạn có thể ngay lập tức nhận được tất cả các nâng cấp và tăng trong apk Turbo Stars. Vui thích!

Leave a Comment