Tải xuống Train Station 2 Mod APK 2.4.0 (Unlimited Money, Gems)

Nếu bạn đi làm hoặc đi học hàng ngày, tàu hỏa có lẽ là phương tiện di chuyển ưa thích của bạn. tại sao không? Đường sắt có nghĩa là thoát khỏi giao thông. Tuy nhiên, việc chậm trễ vẫn không thể tránh khỏi. May mắn thay, bạn sẽ không bao giờ kiểm tra điều đó trong APK Train Station 2.

Tải game xuống để bạn có thể hồi tưởng lại tuổi thơ của mình khi còn chơi với các bộ tàu hỏa. Trở thành kỹ sư đường sắt mà bạn chỉ có thể mơ ước và nắm quyền kiểm soát hệ thống đường sắt của riêng bạn.

Tải xuống-Train-station-2-mod-apk

Đầu máy ở Ga Tàu 2 không chỉ chạy vòng tròn. Bạn sẽ có vô số nhiệm vụ phải hoàn thành với các chuyến tàu của mình và hệ thống đường sắt của bạn sẽ sớm được mở rộng từ quốc gia này sang quốc gia khác!

Trong Train Station 2, mọi thứ bạn làm sẽ thực sự được đền đáp và kỹ năng quản lý của bạn sẽ được thử thách. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để giữ cho hệ thống đường sắt của mình hoạt động khi trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hình ảnh được thiết kế tốt và màu sắc rực rỡ đủ để khiến bạn bị cuốn hút!

Xây dựng hệ thống đường sắt của riêng bạn với các mô hình xe lửa thực sự!

Khi bạn còn là một đứa trẻ, bộ xe lửa chỉ có thể chở bạn qua phòng khách của ngôi nhà của bạn. Train Station 2 đã thay đổi điều đó một cách đáng kể! Ngoài việc mở khóa thêm nhiều chuyến tàu, việc san lấp mặt bằng sẽ mở rộng hệ thống đường sắt của bạn sang các nước láng giềng và các lục địa khác.

Train-station-2-mod-apk

Các chuyến tàu không khóa xuất hiện trong kho tàu và có thể được sử dụng để thu thập nguyên liệu thô, cung cấp tài nguyên cho các nhà máy, vận chuyển hàng hóa và hoàn thành các nhiệm vụ do người dân nước bạn giao. Xử lý hàng hóa và hoàn thành nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn tiền xu, chìa khóa và các bộ phận xe lửa – tất cả những thứ cần thiết để nâng cấp xe lửa và đường sắt của bạn.

Mở rộng ở 8 quốc gia

Tải xuống Train Station 2 của bạn sẽ bắt đầu hành trình của bạn ở Anh, nơi Star Class 4000 là một trong những chuyến tàu đầu tiên cho phép bạn tiếp cận. Đây là một đầu máy động cơ hơi nước được sản xuất bởi một nhà điều hành tàu hỏa ở Anh.

Hoàn thành câu chuyện đầu tiên ở đây sẽ mở khóa nhà thầu đường sắt George Stephenson, được đặt theo tên của kỹ sư xây dựng người Anh được gọi là “Cha đẻ của đường sắt”. Con đường để đi đến nội dung thực tế và các bài học lịch sử!

train-station-2-apk-free-download. Train Station-2-apk-miễn phí-tải xuống

Mỗi quốc gia sẽ có nhiều điểm đến hơn để mở khóa, từ mỏ, nhà máy, cảng, nhà máy, cánh đồng trồng trọt và các mảnh đất xây dựng thành phố. Bạn sẽ cần phải đạt đến các cấp độ nhất định để thực hiện hành trình Train Station 2 của mình đến nhiều địa điểm hơn:

 • Cấp độ 10 – Đức
 • Cấp 40 – Hoa Kỳ
 • Cấp độ 100 – Pháp
 • Cấp độ 200 – Canada
 • Cấp 300 – Nga
 • Cấp độ 400 – Hà Lan
 • Cấp độ 500 – Úc

Nó không chỉ là chạy tàu

Khi bạn tăng cấp độ, bạn sẽ nhận ra rằng trò chơi liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ xây dựng và vận hành hệ thống đường sắt. Bản mod APK Train Station 2 mới nhất bổ sung thêm nhiệm vụ tăng dân số cho đất nước của bạn. Yêu cầu nâng cấp kho lưu trữ của bạn để tăng dung lượng lưu trữ. Việc xây dựng và hiện đại hóa các tòa nhà thành phố sẽ làm tăng dân số của đất nước bạn.

Đồ họa 3D sống động không yêu cầu thông số kỹ thuật cao

Đồ họa 3D tuyệt đẹp và môi trường đầy màu sắc sống động là những gì làm cho trình mô phỏng đáng chơi. Tuy nhiên, những đặc quyền này thường yêu cầu thông số kỹ thuật di động lớn. Chà, không phải trong trò chơi này. APK mod Train Station 2 trên Android cần dung lượng lưu trữ miễn phí dưới 100MB và sẽ chạy trên mọi thiết bị chạy tối thiểu Android 5.0.

tải xuống-Train-station-2-apk-phiên bản mới nhất

Mẹo để đưa hệ thống đường sắt của bạn đến nhiều quốc gia lớn hơn

Bạn không cần phải biết nhiều về các chuyến tàu để tận hưởng Train Station 2 và là một nhà quản lý tuyệt vời của hệ thống đường sắt. Tuy nhiên, luôn hữu ích nếu bạn biết trước các mẹo chơi để giúp bạn lên cấp nhanh nhất có thể. Sẽ thật tuyệt nếu chạy hệ thống đầu máy của bạn ở các địa điểm khác nhau, vì vậy hãy làm theo các mẹo sau:

  1. Quản lý các chuyến tàu của bạn mỗi ngày – Đây phải là mẹo cơ bản – nhưng quan trọng nhất – khi chơi Train Station 2. Các chuyến tàu của bạn cần lệnh của bạn để chuyển những hàng hóa đó và đưa những tài nguyên đó vào sản xuất. Đừng quên thu thập phần thưởng hàng ngày nữa! Các nhà khai thác đường sắt chuyên dụng hơn có thể mong đợi những giải thưởng lớn hơn. Chơi trò chơi trong năm ngày liên tục để nhận được gói phần thưởng hàng ngày tốt nhất.
  2. Làm hài lòng cư dân của bạn, hoàn thành các nhiệm vụ mà họ giao cho bạn – Các nhiệm vụ hàng ngày ở đây rất đặc biệt vì chúng đến từ những người sống ở đất nước của bạn. Đó cũng là một cách hay để kiếm XP nhanh hơn, vì vậy bạn có thể lên cấp ngay lập tức và đến được nhiều quốc gia hơn.
 • Tìm hiểu về container tàu hỏa – Nó có ba loại: Phổ biến, Hiếm và Sử thi. Họ sẽ cung cấp cho bạn các chuyến tàu, các bộ phận đào tạo và các phần thưởng khác. Tuy nhiên, nguyên tắc chung là nội dung họ cung cấp là hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có cơ hội tốt hơn để thu thập các vật phẩm hiếm và các chuyến tàu cấp cao hơn với các thùng chứa hiếm và hoành tráng.
  Hộp đựng dùng chung được tặng miễn phí cứ sau 8 giờ. Nếu bạn vội, bạn chỉ có thể mua chúng với giá 100 chìa khóa. Mua các thùng chứa hiếm và hoành tráng không mở khóa cho đến khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định và nó cũng không hề rẻ. Một thùng chứa Epic có giá 200 viên ngọc, tương đương với đồng xu Train Station 2.
Tải xuống-Train-station-2-apk-miễn phí

 • Tối đa hóa các chuyến tàu dư thừa – Bạn chỉ có thể mua thùng loa thông thường với 100 khóa, vì vậy bạn có thể sẽ mua thường xuyên hơn. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được rất nhiều mô hình tàu giống nhau. Điều này không hoàn toàn vô ích! Bạn có thể tách chúng ra và thu thập các bộ phận của đoàn tàu, sau đó bạn có thể sử dụng để nâng cấp các đoàn tàu mà bạn đã có.

Lưu ý rằng các khe cắm xe lửa có giới hạn và một số trong số chúng cần được mở khóa bằng đá quý. Để tiết kiệm không gian, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn nâng cấp một đoàn tàu mẫu mà bạn đã có thay vì có những đầu máy dư thừa.

 • Sử dụng đá quý một cách khôn ngoan – Đá quý là đơn vị tiền tệ trong trò chơi có giá trị nhất trong Train Station 2. Cách phổ biến nhất để có được chúng là hoàn thành các thành tích, nhưng chúng cũng trở nên khó đạt hơn khi bạn lên cấp. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng đá quý của mình, chẳng hạn như để mở khóa một nhà thầu đào tạo, bạn có thể muốn kiểm tra các giao dịch hàng ngày trong cửa hàng trước để xem liệu hiện có ưu đãi giảm giá hay không.

Tải xuống APK Train Station 2 Mod – Unlimited Money & Gems

Cũng khá dễ hiểu nếu bạn muốn có sự hỗ trợ trong hành trình của hệ thống đường sắt ảo. Tải xuống APK Train Station 2 Mod và tận hưởng bản mod tiền không giới hạn để loại bỏ các hạn chế về năng lực quản lý đường sắt!

Leave a Comment