Tải xuống Toy Blast Mod Apk 10745 (Tiền xu không giới hạn, cuộc sống) miễn phí

Toy Blast apk là một trong những game giải đố phổ biến nhất trên Android ở thời điểm hiện tại. Trò chơi có một cơ chế rất đơn giản – bạn chỉ cần bật các khối cùng màu để xóa bảng và nhận được điểm. Bạn càng xóa nhiều hình khối, bạn càng nhận được nhiều điểm. Những người đơn giản!

Tải xuống-game-nổ-mod-apk

Trò chơi có màu sắc đậm và đầy màu sắc, rất lý tưởng cho trẻ em chơi – cũng như người lớn buồn chán khi đang di chuyển hoặc làm việc. Với hơn 2.500 cấp độ để chơi và hơn thế nữa được thêm vào mọi lúc, bạn có thể tự tin nói rằng bạn có thể sẽ không bao giờ hoàn thành trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại với nó khi cảm thấy buồn chán và tận hưởng ngay lập tức.

Đơn giản và thú vị để chơi

Trò chơi cũng có những thử thách duy nhất mỗi ngày, bao gồm các giải đấu, mức tiền thưởng và thử thách tăng cấp. Việc bổ sung này sẽ giúp mọi thứ không trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong Toy Blast apk và bạn sẽ được giải trí trong nhiều tháng tới.

trò chơi blast-mod-apk-miễn phí

Đây là một trò chơi giải đố phù hợp 3 với một sự khác biệt. Công việc của bạn là giúp một cô gái tên Amy thu thập đồ chơi của mình bằng cách ghép hai hoặc nhiều khối màu giống nhau lại với nhau. Nhưng nó không đơn giản như vậy. Có vô số phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để xóa nhiều khối màu khỏi bản đồ cùng một lúc.

Bạn có thể thêm hai khối với nhau để tạo thành một quả bom và sau đó làm nổ tung nhiều tấm bảng để dọn đường cho Amy Games. Điều này nghe có vẻ quen thuộc với các trò chơi match-3 khác, nhưng bên dưới bề ngoài, có rất nhiều điều khiến nó nổi bật hơn so với đám đông.

Mẹo chơi Toy Blast apk

Khi bạn chơi trò chơi lần đầu tiên, có rất nhiều điều mà bạn có thể bỏ lỡ. Đọc những lời khuyên này để đảm bảo bạn luôn đạt điểm tuyệt đối. Điểm số tốt nhất bạn có thể nhận được khi hoàn thành một cấp độ là ba sao và bạn sẽ muốn nhận chúng mọi lúc để có thể sử dụng số sao và số tiền kiếm được khi nâng cấp.

Blast-apk-miễn phí-tải xuống trò chơi

Giữ các khối riêng tư. Các khối đặc biệt trên bàn cờ có thể được sử dụng để thực hiện các khả năng độc đáo, nhưng giữ chúng cho đến khi kết thúc vòng có thể mang lại cho bạn nhiều điểm hơn và do đó đảm bảo bạn nhận được điểm cao hơn về tổng thể.

Sử dụng thủ thuật tua nhanh thời gian: Khi bạn muốn khôi phục sinh mạng đã mất, bạn phải đợi nửa giờ cho mỗi sinh mạng. Tuy nhiên, có một cách khác để giải quyết vấn đề này. Chỉ cần vào cài đặt điện thoại của bạn và tiếp tục một vài giờ và bạn sẽ nhận lại được tất cả số mạng đã mất trong lần tiếp theo khi tham gia trò chơi. Thủ thuật này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi bạn hết mạng.

Trò chơi Blast dành cho Android

Kết nối với Facebook để kiếm tiền: Nếu bạn kết nối trò chơi với Facebook, bạn sẽ nhận được 25 xu. Đó là rất nhiều cho rất ít nỗ lực. Ngoài ra, bạn có thể trả 2 đô la cho hàng nghìn đồng tiền, nhưng ai muốn chia tay số tiền của họ?

Toy Blast Mod APK – Unlimited Coins + Lives, Infinite Boosters

Nếu bạn muốn nhận được tất cả số xu mình muốn, chỉ cần tải xuống bản mod Unlimited Coins + Lives, Infinite Boosters cho Toy Blast apk. Điều này sẽ làm cho việc chơi trò chơi trở nên thú vị hơn.

Leave a Comment