Tải xuống Tough Man Mod APK 1.28 (Tiền không giới hạn, không có quảng cáo)

Bạn có muốn trở thành vận động viên thể hình vĩ đại nhất mọi thời đại? Đây chắc chắn là trò chơi phù hợp với bạn.

Tricky Man MOD APK

Bạn sẽ bắt đầu như một người đàn ông nhỏ bé và giản dị. Một người đàn ông yếu đuối và đáng thương không làm gì được cho anh ta. Bất cứ ai cũng có thể làm bạn khó chịu một cách dễ dàng như một que tăm. Bạn đang rất cần thay đổi cơ thể của mình. Không sao, đó là mục đích của tất cả các trọng lượng khác nhau này.

làm thế nào để chơi

Các điều khiển của trò chơi cực kỳ đơn giản và có thể truy cập được cho bất kỳ người dùng nào. Trong thực tế, tất cả những gì cần thiết để chơi trò chơi là một ngón tay. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ bài tập nhiều lần, chỉ sử dụng một tay. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể nhặt và chơi game một cách dễ dàng.

Để bắt đầu, bạn cần giữ ngón tay trên màn hình để bắt đầu bài tập. Chú ý đến thang đo ở trên cùng. Bạn sẽ cần dừng chỉ báo khi nó chạm vào các phần màu vàng hoặc xanh lá cây của thang đo. Để dừng cân, bạn cần rời khỏi màn hình.

Tải xuống phiên bản mới nhất của chương trình người đàn ông mạnh mẽ

Nếu bạn tắt cân bằng màu đỏ, bạn sẽ thực hiện được rất ít nỗ lực. Sau đó, phần màu xanh lá cây là cấp độ tiến triển thứ hai. Mức cuối cùng và cuối cùng là màu xanh lam. Tuy nhiên, phần màu xanh lam cũng là phần tăng nhỏ nhất trong thang đo.

Tùy thuộc vào mức độ tiến bộ bạn muốn đạt được, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và làm việc theo thời gian của bạn. Lên cấp cho bạn nhiều vàng hơn và tăng khối lượng cơ thể.

Bạn sẽ thấy một sự biến đổi rất lớn trong cơ thể mình. Bắt đầu với một anh chàng nhỏ bé và chuyển sang một thứ gì đó tốt hơn nhiều. Bạn sẽ trở thành một con quái vật to lớn khổng lồ!

Đặc trưng

Dưới đây là một số tính năng của trò chơi. Những tiện ích bổ sung này làm cho trải nghiệm chơi game trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Kiểm tra chúng tại đây:

  • Thiết kế và đồ họa của trò chơi là tuyệt vời. Đồ họa 2D là hoạt hình và vui nhộn cho tất cả mọi người chơi. Không chỉ vậy, âm thanh và phong cách nghệ thuật cũng rất vui nhộn. Nhân vật của bạn sẽ rên rỉ như điên trong khi luyện tập. Một khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ, nó sẽ bùng nổ năng lượng; Bạn sẽ trải qua một khoảnh khắc vui nhộn của niềm đam mê thực sự cho việc tập thể dục.
Strong man apk-miễn phí-tải xuống
  • Có vô số cấp độ để tiếp tục đào tạo bản thân. Một khi bạn đạt đến đỉnh cao của mình, nó sẽ không bao giờ là đủ. Trên thực tế, nó chỉ là bước khởi đầu của quá trình đào tạo của bạn. Bạn có thể liên tục di chuyển qua các cấp độ để làm việc tối đa. Cuối cùng, bạn sẽ trở thành một con quái vật khổng lồ có thể nâng cả những ngọn núi cao trên đầu của nó.
  • Trò chơi có hỗ trợ điện thoại đầy đủ trên tất cả các thiết bị bất kể thông số kỹ thuật. Bất kỳ điện thoại nào, yếu hay mạnh, đều có thể chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc giảm chất lượng tổng thể.
  • Tải xuống miễn phí 100%. Không có giao dịch vi mô hoặc bất kỳ khoản phí bổ sung nào để tiếp tục chơi. Hãy thử mọi trò chơi Tough Man mà không phải lo lắng về việc tốn một xu.

Tải xuống miễn phí APK Tough Man Mod

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi của trò chơi để bắt đầu và nhanh chóng đạt được mức tối đa. Đúng vậy, bạn sẽ có thể đẩy mình đến những giới hạn mà không cần lo lắng về quá trình xay.

tải-dai-man-cho-android

Với Mod, bạn có thể nhận được những điều sau:

Với số tiền không giới hạn, bạn sẽ có thể mua tất cả các trọng lượng mà không cần phải lo lắng về việc mài giũa để có thêm tiền mặt. Với nó, bạn có thể nhanh chóng xây dựng nhân vật phản diện nhỏ gầy của mình thành cỗ máy cơ bắp tối tân.

Vì vậy, hãy tải xuống APK Tough Man Mod mới nhất cho Android ngay bây giờ!

Leave a Comment