Tải xuống Toon Blast Mod APK 8877 (Unlimited Lives, Move, Auto Win)

Từ Peak Games – nhà phát triển đã mang đến cho bạn Toy Blast – đến Toon Blast, một trò chơi giải đố match-3 khác trên điện thoại di động sẽ khiến bạn say mê ngay lập tức. Trò chơi tuân theo thế trận chung 3 động. Nó đơn giản, táo bạo và đầy màu sắc, và bạn phải nối các khối với nhau để cố gắng phá hủy càng nhiều chúng càng tốt và nhận được điểm.

Cách chơi đơn giản và gây nghiện

Giống như bất kỳ trò chơi xếp hình match 3 nào, Toon Blast yêu cầu bạn ghép các khối màu giống nhau và xóa chúng khỏi màn hình. Càng nổ, bạn càng nhận được nhiều điểm. Ý tưởng là làm nổ càng nhiều khối càng tốt trước khi bạn hết nước đi. Nếu bạn vượt quá số lượng hình khối yêu cầu, bạn sẽ vượt qua cấp độ – nhưng nếu bạn vượt quá mức này và làm nhiều hơn yêu cầu, bạn sẽ nhận được điểm tuyệt đối và ba sao.

download-toon-blast-mod-apk

Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ đi qua các khối và cho phép những người bạn trong phim hoạt hình của bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của họ qua các thế giới kỳ diệu.

Mẹo chơi Toon Blast apk

Nếu bạn muốn chơi tốt trò chơi và sống sót qua các cấp độ sau, thì hãy chú ý đến những mẹo và thủ thuật đơn giản này để giúp bạn trên con đường của mình.

Đừng lãng phí tên lửa đẩy. Bạn chỉ nhận được rất nhiều tăng và bạn có thể sử dụng chúng để làm nổ tung toàn bộ bảng. Chúng làm cho việc vượt qua các cấp độ khó trở nên dễ dàng, nhưng bạn có rất nhiều trong số chúng chỉ để bắt đầu và rất khó để gặp chúng sau này trong trò chơi. Vì lý do này, tốt hơn là không nên lãng phí nó. Thay vào đó, hãy chỉ sử dụng nó như một phương sách cuối cùng tuyệt đối – có lẽ một khi bạn đã thất bại ở một cấp độ vài lần và không thể thực sự vượt qua được nó.

toon-blast-apk-miễn phí-tải xuống

Đừng lo lắng về số sao cho đến cấp 15. Sau cấp độ 15, bạn sẽ mở được Rương Sao, có nghĩa là bạn sẽ thực sự tích trữ được các Ngôi sao của mình. Điều này không xảy ra trước cấp độ 15, vì vậy đừng quá lo lắng về việc tích trữ tất cả những ngôi sao đó trước cấp độ 15. Chỉ cần bỏ qua các cấp độ đầu và tập trung vào việc hoàn thành các cấp độ sau để thu thập sao nếu bạn thực sự muốn dành thời gian của mình một cách tiết kiệm hơn.

toon-blast-mod-apk

Tham gia một đội. Bạn có thể tạo nhóm của riêng mình sau cấp 20 – hoặc bạn có thể đơn giản tham gia một nhóm hiện có. Nếu việc thành lập đội của riêng bạn tốn rất nhiều xu và bạn có thể dễ dàng tham gia vào một đội khác, thì tốt hơn là bạn nên tham gia cùng người khác và tiết kiệm tiền của bạn. Sau khi trở thành thành viên của một đội, bạn sẽ có thể gửi mạng sống của đồng đội – và nhận chúng như một món quà khi bạn gặp khó khăn. Sẽ dễ dàng hơn để vượt qua các cấp độ sau khi bạn biết đội của mình đứng về phía bạn.

toon-blast-cho-android

phục hồi cuộc sống nhanh chóng. Nếu bạn thực sự cần một cuộc sống nhanh chóng, bạn có thể đợi một vài giờ để nó tái tạo hoặc bạn chỉ cần vào cài đặt Android của mình và thay đổi ngày và giờ để đánh lừa trò chơi nghĩ rằng thời gian đã trôi qua nhiều hơn. Đây là một cách khai thác, vâng, nhưng đó là một cách dễ dàng để có được nó

Sống cho bạn và đồng đội của bạn. Hãy thử nó khi bạn thực sự cần thêm mạng sống nhưng không muốn chờ đợi quá lâu.

APK của Toon Blast Mod – Sống không giới hạn, Di chuyển, Tự động giành chiến thắng

Nếu bạn muốn nhận được số xu không giới hạn để mua thêm đồ tăng và bắt đầu các đội với nó thì hãy tải xuống bản mod 3 sao dễ dàng để giúp bạn chơi game dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần ghi nhớ rằng điều này sẽ loại bỏ một số thách thức.

Leave a Comment