Tải xuống Tom and Jerry Chase Mod Apk 5.4.25 (Unlimited Money)

Chương trình Tom và Jerry ra mắt vào tháng 3 năm 2000 nhưng vẫn rất nổi tiếng cho đến ngày nay. Nó vẫn được chiếu trên toàn thế giới cho đến ngày nay và vẫn được hàng triệu người yêu thích. Vì sự đơn giản và những trò hề hài hước, chương trình này đã hoàn thành tuổi thơ của nhiều người. Trong suốt nhiều thập kỷ tồn tại, nó đã sản xuất vô số bộ phim và thậm chí cả trò chơi!

APK của Tom và Jerry Chase MOD

Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình hoài cổ và cổ điển, hãy sẵn sàng để bị kinh ngạc bởi Tom và Jerry Chase! Trò chơi ấn tượng này trung thực mang lại phong cách nghệ thuật cổ điển của chương trình gốc. Ngoài ra, bạn có thể nhập vai Jerry hoặc Tom trong trò chơi rượt đuổi hoang dã! Tái tạo những cảnh kinh điển từ chương trình và hồi tưởng lại tuổi thơ của bạn trong trò chơi tuyệt vời này!

Trò chơi săn đuổi cổ điển

Nếu bạn lớn lên trong những năm 90 hoặc đầu những năm 2000, có nhiều khả năng bạn sẽ xem chương trình huyền thoại Tom và Jerry! Xét cho cùng, nó là một chương trình biểu tượng cho phép nhiều bộ phim, phần ngoại truyện và trò chơi được phát hành vào thời điểm đó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình này và bạn đang bỏ lỡ nó ngay bây giờ, trò chơi này là dành cho bạn!

Tom and Jerry Chase apk phiên bản mới nhất

Tom and Jerry Chase là một trò chơi nổi tiếng với hơn 1 triệu lượt tải xuống được phát triển bởi NetEase Games. Trò chơi người chơi thông thường 1 vs 4 tái hiện chân thực các cuộc rượt đuổi trong chương trình nổi tiếng – trò chơi này dành cho những cuốn sách! Ở đây, bạn có thể nhập vai Jerry, người sẽ cần ăn trộm pho mát hoặc Tom, người có nhiệm vụ ngăn chặn điều này xảy ra. Chơi với và chống lại hàng triệu người chơi trên khắp thế giới trong trò chơi đánh bài thú vị này!

Đặc điểm của Tom và Jerry Chase

Tom and Jerry Chase là một trò chơi hoài cổ cổ điển cho phép bạn nhập vai Tom hoặc Jerry trong một trò chơi huyền thoại. Dưới đây là các tính năng của nó:

lối chơi cổ điển – Khi nhìn lại đầu những năm 2000, chúng ta đã có những bộ phim hoạt hình vui nhộn và đáng nhớ khiến tuổi thơ của chúng ta vui hơn rất nhiều. Họ là những người đã sát cánh bên chúng tôi khi chúng tôi có những khoảng thời gian tồi tệ và là những người khiến những ngày cuối tuần của chúng tôi trở nên đáng mong đợi. Để chào mừng một chương trình tuyệt vời, Tom và Jerry Chase đã được NetEase Games tạo ra. Ở đây, mọi thứ đã được bảo tồn ngay cả phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng! Tại đây, bạn sẽ nhập vai Tom hoặc Jerry trong trò chơi đánh thẻ cổ điển. Vào vai Jerry và đi qua mọi ngóc ngách để đánh cắp loại pho mát được săn lùng nhiều nhất! Mặt khác, nếu bạn là Tom, bạn cần ngăn Jerry lấy trộm nó! Niềm vui và niềm vui diễn ra khi bạn chơi với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới!

Tải xuống APK Tom và Jerry Chase

nhiều người chơi Trong Tom and Jerry Chase, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn – theo đúng nghĩa đen! Điều này là do bạn sẽ đấu với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Chơi như mèo hoặc chuột với những người chơi ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới, những người thích trò chơi giống bạn. Bạn có thể làm việc cùng nhau và ăn cắp pho mát? Hay bạn sẽ có thể ngăn chuột ăn trộm nó?

nét vẽ hoài cổ – NetEase Games đảm bảo tái tạo lại một cách trung thực trò chơi theo phong cách nghệ thuật đầy đủ như hoạt hình gốc! Trò chơi là 2D nên bạn sẽ thấy một số đồ nội thất, tòa nhà quen thuộc và hơn thế nữa! Mọi thứ ở đây đều được thiết kế y như trong phim hoạt hình được nhiều fan yêu thích!

Tấn nhân vật – Tại đây, bạn có thể đóng vai Tom, Jerry, Tuffy và Lightning! Mỗi nhân vật là duy nhất và có các kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật dụng khác nhau trong nhà để có lợi cho mình.

Tải xuống Tom and Jerry Chase cho Android

Các chế độ chơi khác nhau – Tom và Jerry Chase có nhiều chế độ chơi như Chế độ cổ điển, Trận đấu chìa khóa vàng, Trận đấu điên cuồng với pho mát, Bóng chuyền bãi biển và Vui vẻ với pháo hoa! Mỗi cái là duy nhất và cũng có các bản đồ khác nhau!

Tải xuống APK Tom and Jerry Chase Mod – Unlimited Money

Nếu bạn thích chơi một trò chơi gắn thẻ hoài cổ, Tom and Jerry Chase là dành cho bạn! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment