Tải xuống Time Cut Mod APK 2.4.2 (Đã mở khóa trả phí) cho Android

Tải xuống APK TimeCut – Trình chỉnh sửa Slow-Mo

Nhiều người sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên thế giới bây giờ. Nó đã trở thành một nhu cầu của nhiều người vì nó có thể được mang đi bất cứ đâu và sử dụng bất cứ lúc nào.

tải về apk timecut mod phiên bản mới nhất

Nhờ có Internet và điện thoại thông minh, ngày nay có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Nhưng nếu bạn thích chỉnh sửa video đã quay, bạn có thể sử dụng TimeCut để tạo video chuyển động chậm.

Mặc dù có một tính năng quay chậm được tích hợp trong hầu hết các điện thoại hiện đại ngày nay, nhưng tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ clip nào trong quá trình hậu kỳ. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm cho bất kỳ video nào chậm hơn mà không cần nhìn vào những người nghiệp dư.

Với ứng dụng này, bạn có thể tính toán các khung hình video bổ sung để làm cho chúng chậm hơn, giống như những gì bạn thấy trong phim và quảng cáo. Bạn không cần phải sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho PC để tạo video chuyển động chậm. Với các tính năng nâng cao của ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa thú vị.

video chuyển động chậm

Ngày nay, bạn có thể thưởng thức nhiều ứng dụng có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Nếu bạn thích đọc tin tức, có những ứng dụng dành cho bạn. Ngoài ra còn có các ứng dụng cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, v.v.

tải về apk timecut mod

Nếu bạn là người thích chỉnh sửa video và ảnh, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa truyền thống, bạn có thể tải xuống TimeCut ngay bây giờ và tận hưởng việc tạo video chuyển động chậm.

Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang chuyển động chậm giống như những gì bạn thấy trong các bộ phim và video chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể làm chậm nó theo ý muốn và thậm chí điều chỉnh tốc độ khung hình.

Bạn sẽ có thể tận hưởng điều kỳ diệu mà ứng dụng này mang lại cho video của bạn, nơi bạn cũng có thể tận hưởng hiệu ứng làm mờ chuyển động. Tại đây, bạn có thể chọn những khoảnh khắc trong clip mà bạn muốn làm chậm và thậm chí là tăng tốc độ. Nếu bạn là người thích chỉnh sửa, thì ứng dụng này là dành cho bạn.

Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và thậm chí thay đổi định dạng video thành MP4.

TimeCut. Điểm nổi bật

Rất nhiều video chuyên nghiệp ngày nay sử dụng tốc độ làm lợi thế của chúng. Với TimeCut, bạn có thể điều chỉnh tốc độ của bất kỳ video nào.

timecut mod apk phiên bản mới nhất

clip chậm – Có rất nhiều ứng dụng miễn phí hiện nay mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào bạn tìm thấy trên Cửa hàng Google Play.

Với rất nhiều ứng dụng có sẵn, bạn có thể đạt được nhiều thứ trên điện thoại của mình mà không cần tải xuống ứng dụng máy tính. Giờ đây, bạn cũng có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại của mình với TimeCut. Với ứng dụng này, bạn có thể làm chậm bất kỳ video nào một cách nhanh chóng.

Nhiều video chuyên nghiệp có những khoảnh khắc bị làm chậm lại để gây ảnh hưởng lớn. Bạn có thể đạt được điều tương tự với ứng dụng này vì nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để đạt được hiệu ứng này cho bạn. Ngay cả khi bạn chỉ có video 30fps, ứng dụng sẽ điều chỉnh tốc độ khung hình để làm cho video siêu mượt.

Điều này có nghĩa là bạn không cần thiết bị đắt tiền hoặc phần mềm chỉnh sửa để đạt được kết quả chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tận hưởng Moment Highlight, Bright Motion Blur và các tính năng nâng cao khác với ứng dụng này. Hãy tải xuống ứng dụng này miễn phí!

đã mở khóa timecut mod apk premium

Làm mờ chuyển động thông minh Hầu hết các điện thoại hiện đại ngày nay đều có camera cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim. Hầu hết các điện thoại thông minh cũng có tính năng chuyển động chậm trên ứng dụng máy ảnh mặc định mà họ có thể sử dụng. Nhưng vì đây không phải là những tính năng chính của điện thoại thông minh nên nó không tốt bằng TimeCut.

Với ứng dụng này, bạn có thể có một video chuyên nghiệp ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể sử dụng tính năng làm mờ chuyển động thông minh để làm cho các cảnh quay thú vị hơn. Bạn có thể làm cho tàu hoặc xe của bạn nhanh hơn và thậm chí mượt mà hơn.

công cụ chuyển đổi tốc độ khung hình Ngay cả khi bạn không có máy ảnh hoặc phần mềm tốt nhất, bạn vẫn có thể tạo ra những video hay. Ứng dụng này có thể tính toán các khung video phụ để làm cho clip của bạn mượt mà hơn. Như bạn đã biết, bạn sẽ cần một video có tốc độ khung hình cao hơn nếu bạn muốn làm cho chuyển động chậm mượt mà.

Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể làm cho bất kỳ video nào có những khoảnh khắc chuyển động chậm mượt mà bằng cách thêm tốc độ khung hình. Ngay cả khi tôi làm chậm video ở 30 khung hình / giây, nó vẫn trông rất tuyệt. Bạn không cần phải có thiết bị tốt nhất khi sử dụng ứng dụng!

Dùng miễn phí – Phần tốt nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí. Tải xuống ngay bây giờ và thoải mái sử dụng nhiều tính năng của nó.

apk mod timecut

Làm chậm bất kỳ video nào bạn muốn ngay hôm nay mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều thứ ở đây, từ nội suy khung hình đến tốc độ và hơn thế nữa.

Tải xuống APK TimeCut Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn tạo video chuyển động chậm chuyên nghiệp, hãy tải xuống TimeCut ngay hôm nay và thử nhiều tính năng nâng cao của nó.

Leave a Comment