Tải xuống Tiles Hop EDM Rush Mod APK 4.2.1 (Unlimited Diamonds)

Ở đây có một trò chơi dựa trên nhịp điệu tuyệt vời cho mọi người thưởng thức. Và phần hay nhất về phần cụ thể này là – bạn thậm chí có thể thêm nhạc của riêng mình. Tại sao không chơi trò chơi này vui vẻ hơn các trò chơi dựa trên nhịp điệu khác?

Mọi người đều muốn có thể sử dụng âm nhạc của riêng mình khi chơi loại trò chơi này. Và đó chính xác là những gì bạn nhận được khi tải trò chơi cụ thể này.

Tiles-hop-edm-rush-mod-apk.apk

Vì vậy, hãy tải xuống Tiles Hop EMD Rush cho Android ngay bây giờ.

Cách chơi Tiles Hop

Không có khó khăn khi cố gắng tìm hiểu các điều khiển trò chơi. Các cử chỉ nhanh chóng và đơn giản được sử dụng để kiểm soát bóng. Mục đích là để theo dõi dòng chảy của nhịp điệu và giữ cho nhịp điệu tiếp tục.

Dưới đây là các điều khiển cơ bản để chơi:

 • Đầu tiên, bạn sẽ cần chạm và giữ quả bóng và kéo nó để làm cho nó nhảy qua từng nền gạch.
Tiles-hop-edm-rush-apk-phiên bản mới nhất
 • Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ ô nào, nếu không bạn sẽ mất!
 • Ngoài ra, bạn có thể thêm các bài hát và danh sách phát của riêng mình để mang lại nhiều niềm vui được cá nhân hóa hơn nữa.
 • Mỗi cấp độ được thiết kế để khen ngợi bất kỳ bản nhạc nào đang được chơi. Vì vậy, mỗi bài hát mang đến những cấp độ mới và trải nghiệm chơi sáng tạo.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng bổ sung ngoài tính năng bật lại theo nhạc. Hãy xem những đặc quyền này từ trò chơi Tiles Hop EDM Rush:

 • Các cấp độ được tạo tự động dựa trên âm nhạc bạn sử dụng sẽ luôn giữ cho các cấp độ luôn tươi mới và đầy cảm hứng. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ, miễn là bạn có một con đường. Ngay cả âm nhạc nhàm chán cũng có thể nhanh chóng biến thành thời gian vui vẻ.
Tiles-hop-edm-rush-apk-free-download
 • Điều khiển một chạm không chỉ giúp trò chơi dễ sử dụng mà còn có thể truy cập được đối với bất kỳ nhân khẩu học người chơi nào. Mọi người đều yêu thích âm nhạc. Vì vậy, tất nhiên, mọi người đều hoàn hảo cho loại trò chơi này!
 • Đồ họa 3D tuyệt đẹp cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh cho trò chơi. Nhìn và âm thanh kết hợp để tạo ra một sự pha trộn gây nghiện giữa các trải nghiệm giác quan.
 • Hơn nữa, có hơn 20 hình nền cho mỗi cấp độ. Giờ đây, những hình ảnh kích thích này sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình.
 • Nếu bạn không có bất kỳ cách nào để truy cập âm nhạc của mình, không sao cả! Thực tế có hơn 30 bài hát được bao gồm trong phiên bản cơ bản.
 • Nếu bạn nghĩ đó là nó, thì thật không may bạn đã nhầm. Trò chơi được cá nhân hóa nhất có dạng thay đổi bề mặt trên quả bóng của bạn. Có rất nhiều giao diện để thu thập và chơi cùng.
download-tile-hop-edm-rush-cho-android
 • Đối mặt với nhiều thử thách để kiểm tra bản thân và đạt điểm cao nhất trong bảng xếp hạng.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ và kết quả của mình với bạn bè. Có được càng nhiều bạn bè càng tốt trong nhiều khoảnh khắc vui vẻ.
 • Đồng bộ hóa tiến trình của bạn với tài khoản Facebook của bạn. Bằng cách này, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, nhật ký của bạn sẽ luôn được ghi lại và lưu.

Tải xuống miễn phí APK Tiles Hop EDM Rush Mod

Tải phiên bản sửa đổi của trò chơi để trải nghiệm nhiều niềm vui và khoảnh khắc hơn. Có một số chỉnh sửa bổ sung sẽ giúp bạn trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Tiles-hop-edm-rush-mod-apk-new update

Ngoài ra, hãy nhớ làm theo hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để tải xuống trò chơi mà không gặp bất kỳ sự cố hoặc nhầm lẫn nào. Nếu không, bạn có thể mất một số tệp tải xuống và tệp nguồn không xác định.

Ngoài ra, hãy vui vẻ và rủ bạn bè cùng tham gia để có những khoảng thời gian tuyệt vời hơn.

Leave a Comment