Tải xuống The Seven Deadly Sins Grand Cross Mod Apk 2.9.0 (Tiền không giới hạn)

Các chương trình hoạt hình đã có từ đầu những năm 80 và phải đến thập kỷ trước chúng mới lan rộng ra toàn cầu. Hiện nay, có rất nhiều bộ phim chuyển thể và anime được hầu hết mọi người trên thế giới biết đến. Nằm trong danh sách những bộ anime hay nhất là tác phẩm ăn khách The Seven Deadly Sins.

APK của The Seven Deadly Sins Grand Cross mod

Nó đã sinh ra 3 mùa giải và có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Và để giải tỏa cơn khát, Netmarble mới đây đã phát hành APK The Seven Deadly Sins: Grand Cross Mod trên toàn cầu. Nói một cách dễ hiểu, nó là một trò chơi nhập vai trên giấy hoàn chỉnh với các cảnh hoạt hình được tái hiện từ anime và manga. Bạn có cảm thấy ngứa ran không? Đọc tiếp!

trò chơi bài anime

Nói một cách dễ hiểu, đây là một game nhập vai gacha sử dụng lối chơi chiến thuật theo lượt. Tại đây bạn có thể thu thập các nhân vật Bảy Đại Tội nổi tiếng từ bộ truyện được yêu thích. Cách chơi tương tự như nhiều hệ thống theo lượt, nơi người chơi cần sử dụng các thẻ kỹ năng cho mỗi lượt. Các thẻ kỹ năng này sẽ cho phép nhân vật của bạn tấn công hoặc làm bất cứ điều gì bạn làm. Kết hợp những thứ này để thực hiện các bước di chuyển mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

Apk phiên bản mới nhất của The Seven Deadly Sins Grand Cross

Ngoài lối chơi, bạn cũng sẽ thấy một số bộ anime hoành tráng được tái hiện trực tiếp từ bộ anime. Họ vẫn đúng với bộ truyện và thậm chí còn bắt các diễn viên lồng tiếng của bộ phim thực hiện các diễn viên lồng tiếng trong trò chơi này! Làm thế nào là thú vị?

Nếu bạn đã chơi Dragon Ball Z: Dokkan trước đây, bạn sẽ quen thuộc với cơ chế của trò chơi này. Và nếu bạn không quen thuộc với anime, về cơ bản nó là một câu chuyện thời trung cổ có tên là Bảy Đại Tội. Mỗi nhân vật có điểm mạnh và điểm yếu của họ và họ có tính cách riêng của họ. Ngoài ra còn có các nhân vật khác hấp dẫn không kém.

Đặc điểm của bảy tội lỗi chết người chính

Trò chơi này cho phép bạn sử dụng các nhân vật Bảy Đại Tội yêu thích của mình để thống trị trận chiến! Nhưng ngoài điều đó, có những tính năng khác mà trò chơi này cung cấp. Để thực sự đánh giá cao trò chơi, hãy chia nhỏ nó:

Các nhân vật trong Bảy Đại Tội Bảy Đại Tội bắt đầu bằng cách cho phép bạn chọn nhân vật bắt đầu. Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn và trò chơi này cho phép bạn có tất cả. Ban đầu, bạn sẽ nhận được 10 triệu lượt truy cập và có cơ hội làm mất hiệu lực một trong các phiên bản SSR của Bảy Đại Tội bằng cách hoàn thành các hướng dẫn. Các nhân vật là Ban, Meliodas, Gowther, Diane, King, Merlin và Escanor. Bạn cũng sẽ đóng vai Elizabeth, Gilthunder, Dreyfus, Elaine, Arthur, và nhiều hơn nữa! Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình nhiều hơn nữa bằng cách thay đổi kiểu tóc, trang phục và thêm phụ kiện!

Tải xuống miễn phí APK The Seven Deadly Sins Grand Cross

Chuỗi hoạt hình sử thi – Mặc dù đây là một trò chơi thẻ bài theo lượt, hoạt hình mà tất cả chúng ta yêu thích từ anime vẫn không bị mất đi! Trên thực tế, nó là trung tâm của trò chơi. Mỗi lần bạn tiếp tục câu chuyện, bạn có thể xem hoặc bỏ qua các chuỗi hoạt hình đã được tạo lại từ chính anime. Điều này làm tăng thêm sự thú vị của trò chơi nói chung. Ngoài ra, ảnh hưởng và sức mạnh của nhân vật được thể hiện mỗi khi bạn tấn công lượt của mình. Sức mạnh của họ giống như trong phim hoạt hình!

Đồ họa 3D và âm thanh tuyệt vời – Nhưng điều thực sự làm cho trò chơi này khác biệt với phần còn lại là đồ họa 3D tuyệt vời. Thoạt nhìn, bạn sẽ không nghĩ rằng đây là một trò chơi đánh bài theo lượt vì mọi thứ đều trơn tru. Từ các nhân vật đến hiệu ứng và nền – mọi thứ đều rất rõ ràng và sống động! Bất kể, phần lồng tiếng gốc thêm một chút ma thuật sẽ giúp các nhân vật sống sót! Phần âm nhạc cũng không thể bỏ qua do nhà soạn nhạc Okabe đã làm nên một kiệt tác của trò chơi này. Bạn sẽ thực sự cảm thấy như đang chơi trong một bộ anime hơn là chỉ chơi một trò chơi.

nhiều người chơi Trong trò chơi này, bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để loại bỏ một con quỷ khổng lồ trong Death Match. Ngoài ra còn có các chế độ khác để lựa chọn như PvP và những chế độ khác. Bạn cũng có thể xây dựng đội của riêng mình trong trò chơi này.

Mẹo để chơi Bảy Đại Tội: Grand Cross

Trò chơi này có thể chỉ là một trò chơi dựa trên thẻ bài nhưng nó đòi hỏi rất nhiều trí lực và sự luyện tập lên hàng đầu. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không quen thuộc với loại trò chơi này. Nhưng để giúp bạn tiến bộ, đây là những mẹo bạn cần:

Tham gia các sự kiện thường xuyên – Vì trò chơi tương đối mới, nên chắc chắn sẽ có các sự kiện thường xuyên được lên lịch. Nó cho phép bạn tham gia vào những sự kiện độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác! Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí! Đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng chơi bài của bạn.

Được nhận thưởng – Một điều nổi bật khác từ trò chơi này là những phần thưởng điên rồ dành cho người chơi mới. Bạn có thể nhận được tối đa 10 triệu vị thần và 1000 kim cương như một phần thưởng chào mừng! Yêu cầu tất cả chúng để mua các nhân vật yêu thích của bạn và tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn!

Tải xuống The Seven Deadly Sins Grand Cross cho Android

Triệu hồi những lá bài tuyệt vời – Trong trò chơi này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tái chế để có được những nhân vật mạnh mẽ. Mặc dù khả năng nhận được thẻ SSR là rất hiếm, nhưng ít nhất nó không phải là không thể. Trên thực tế, trò chơi cho phép bạn có cơ hội nhận được nó nhiều hơn gấp 10 lần với tư cách là một người chơi mới.

Kết hợp các thẻ để chơi mạnh mẽ hơn – Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng các thẻ bài để cung cấp cho nhân vật của mình sức mạnh và kỹ năng mà họ có thể sử dụng để đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được những chiếc thẻ tuyệt vời để sử dụng. Nhưng có một cách tốt hơn để cung cấp cho bạn nhiều quyền hạn hơn – kết hợp các thẻ. Khi bạn kết hợp hai thẻ giống hệt nhau, chúng sẽ phát triển thành cùng một thẻ nhưng với sức mạnh cao hơn nhiều. Điều này có thể cung cấp cho bạn sức mạnh lớn và có thể cung cấp cho bạn sức mạnh đặc biệt không có sẵn cho thẻ cơ bản.

Tải xuống APK The Seven Deadly Sins Grand Cross Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn không muốn đợi quá lâu để mở khóa tất cả các nhân vật mạnh mẽ của Bảy Đại Tội? Sau đó tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và trở thành anh hùng cứu nước Anh!

Leave a Comment