Tải xuống Text or Die Mod APK 4.9.9_1439 (Unlimited Money)

Tải xuống APK Text or Die Mod – Fight with Words

Nếu bạn thích chơi các trò chơi thông thường, có rất nhiều trò chơi độc đáo mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Những trò chơi này độc đáo ở chỗ chúng cung cấp một lối chơi khác với lối chơi mà bạn đã từng chơi.

Nếu bạn là một người thường xuyên tìm kiếm các loại trò chơi này, thì bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi đố vui. Hôm nay, bạn có thể tải xuống Text or Die, một trò chơi giải đố thông minh mà bạn có thể chơi.

Apk mod text or die

Trò chơi này từ Rollic Games thách thức bạn trả lời các câu hỏi với câu trả lời rộng nhất có thể. Câu trả lời của bạn càng dài, khối của bạn càng cao, giúp bạn thoát khỏi những con cá mập!

Đây là một trò chơi vui nhộn và độc đáo mà bạn có thể chơi ngay hôm nay nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đố vui. Câu hỏi này hỏi nhiều câu hỏi độc đáo, câu trả lời là tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn phải tiếp tục di chuyển nếu bạn muốn chiến thắng! Bạn có thể đưa ra câu trả lời dài nhất trong số những người chơi khác không?

Trò chơi đố độc đáo

Có rất nhiều trò chơi thú vị và hoàn hảo mà bạn có thể chơi có các tính năng đố vui. Rất nhiều người luôn tìm kiếm một số trò chơi độc đáo mà họ có thể chơi ngay hôm nay. Có rất nhiều thể loại phổ biến để thưởng thức, chẳng hạn như chiến đấu, RPG, mô phỏng, bắn súng, v.v.

Nhưng một trong những thể loại bị đánh giá thấp nhất là câu đố, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều viên ngọc như Text hoặc Die. Đây là một trò chơi thử thách kiến ​​thức chung cũng như vốn từ vựng của bạn!

text hoặc die mod apk không giới hạn tiền

Trò chơi này không giống như trò chơi nào khác vì nó rất vui và thú vị cho trẻ em cũng như người lớn. Mục tiêu rất đơn giản: trả lời câu hỏi với câu trả lời dài nhất mà bạn có thể nghĩ ra!

Điều này là do sự tồn tại của bạn phụ thuộc vào câu trả lời mà bạn có thể đưa ra, vì vậy càng lâu càng tốt. Ở đây, mỗi chữ cái của câu trả lời được tính là một khối, vì vậy bạn sẽ cần phải cầm cự nhiều hơn đối thủ để thoát khỏi con cá mập. Bạn có thể tin tưởng vào kiến ​​thức chung của bạn?

Với trò chơi này, bạn có thể tận hưởng một trò chơi đố vui với nhiều cấp độ để chơi!

Văn bản hoặc Mẫu đánh dấu

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị để chơi cùng, bạn có thể tải xuống Text or Die ngay hôm nay!

APK Text or Die Mod không có quảng cáo

Trò chơi thông tin độc đáo Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi thú vị để chơi ngày hôm nay đó là loại câu đố. Nếu bạn yêu thích chơi các trò chơi này, bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi độc đáo hiện nay.

Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của đố, cũng có những trò chơi dành riêng được thiết kế cho thể loại phụ này. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị thuộc thể loại này để chơi miễn phí ngay bây giờ! Text or Die chỉ là một trong những trò chơi đó và đó là một trò chơi thú vị để chơi cùng gia đình.

Trong trò chơi thú vị này, mục tiêu của bạn là trả lời các câu hỏi bằng từ dài nhất có thể. Điều này là do sự sống còn của bạn phụ thuộc vào những lời bạn đưa ra. Câu trả lời của bạn càng dài càng tốt, vì mỗi chữ cái tương đương với một khối sẽ được thêm vào cho bạn.

Bạn phải sống sót và nhận được khối cao nhất ở cuối cấp độ để giành chiến thắng! Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tin tưởng vào kiến ​​thức tổng quát và kỹ năng từ vựng của mình không? Hãy đặt chúng vào bài kiểm tra cuối cùng với trò chơi này ngay hôm nay.

tải về apk text or die mod

Nhiều cấp độ để chơi – In-Text hoặc Die, bạn có thể chơi nhiều cấp độ. Mỗi câu hỏi là duy nhất và cho phép bạn trả lời một câu hỏi khác nhau mỗi lần. Có tất cả các loại câu hỏi như tên của một viên ngọc quý, tên của một hành tinh, tên của một động vật trang trại, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể trả lời với câu trả lời mở rộng nhất có thể, vì vậy bạn sẽ được bổ sung thêm nhiều khối để tiến bộ! Ở đây, cá mập được tìm thấy trên khắp mặt nước. Nước sẽ tiếp tục dâng cao, vì vậy bạn cần đưa ra câu trả lời lớn nhất có thể.

viết câu trả lời – Đây là một trong những trò chơi độc đáo mà bạn có thể viết câu trả lời. Ở đây, có rất nhiều gợi ý sẽ cung cấp cho bạn các nhân vật khác nhau.

text or die mod apk phiên bản mới nhất

Tiếp theo, bạn phải nghĩ ra những câu trả lời hay nhất, để cá mập không ăn thịt bạn. Hôm nay, đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thử cùng gia đình và bạn bè vì nước sẽ dâng lên không ngừng.

đồ họa thực tế – Các trò chơi đố vui thường nhàm chán đối với nhiều người. Nhưng Text or Die thì khác vì nó mang đến lối chơi độc đáo và hay nhất.

Đồ họa cũng rất chân thực, điều này làm cho trò chơi này rất thú vị. Ở đây, sự sống còn của bạn phụ thuộc vào khả năng của bạn để đưa ra câu trả lời nhiều nhất có thể.

Tải xuống APK Text or Die Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích chơi các trò chơi đố, bạn có thể tải xuống bản mod Text or Die apk không có quảng cáo miễn phí. Cung cấp câu trả lời mở rộng ngay bây giờ!

Leave a Comment