Tải xuống Temple Run 2 Mod APK 1.92.0 (Unlimited Coins, Gems)

Đây là phần tiếp theo được chờ đợi rất nhiều của một trong những trò chơi chạy vô tận gốc và phổ biến nhất để vào Cửa hàng Play. Tải Temple Run 2 cho Android để tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và thử thách hơn phần đầu.

Temple-Run-2-mod-apk-Cập nhật mới

Trò chơi vẫn ngự trị như một tựa game cao cấp, bằng chứng là đã có hơn 9 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Chạy qua các bản đồ khác nhau và thoát khỏi con quái vật đang đuổi theo bạn trong một cuộc phiêu lưu chạy bất tận. Hãy chú ý con quái vật lớn hơn nhiều so với trò chơi trước!

Cách chơi Temple Run 2

Chơi Temple Run 2 cho Android cũng dễ dàng. Giao diện và điều khiển rất dễ hiểu. Có nghĩa là, người chơi ở lứa tuổi người lớn, thanh thiếu niên hoặc trẻ em vẫn có thể tận hưởng mọi khía cạnh mà không có sai sót.

Để điều khiển người chạy của mình, bạn sẽ cần cuộn màn hình sang các hướng khác nhau. Trái và phải để chuyển làn, lên để nhảy và xuống để trượt. Tất cả các điều khiển hướng này sẽ là cần thiết để tránh tất cả các chướng ngại vật trong trò chơi.

Temple-Run-2-mod-apk.apk

Ngoài ra, sẽ có các tên lửa đẩy để hỗ trợ trải nghiệm chạy của bạn. Một số khả năng bao gồm từ những sức mạnh này – bỏ qua một phần của cuộc chạy mà không bị thiệt hại. Có một tấm chắn bảo vệ bạn khỏi một chướng ngại vật duy nhất. Và một mục để rút tất cả các đồng xu cho bạn, mà không cần phải tự lấy chúng theo cách thủ công.

Dẫn đến tiền xu. Bạn có thể nhận được xu trong 0 trò chơi trong suốt sự nghiệp của mình. Ứng dụng của họ hướng tới việc mua các bộ tăng sức mạnh có thể được sử dụng khi bạn bắt đầu chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua thêm nhân vật và da để cá nhân hóa trải nghiệm của mình.

Các tính năng khác

Dưới đây là một số tính năng của trò chơi mà bạn có thể thưởng thức:

  • Đồ họa 3D đầy sao và môi trường khiến bạn mãn nhãn và hài lòng trong suốt quá trình chạy.
  • Những trở ngại và thách thức mới so với trò chơi đầu tiên.
Temple-run-2-apk-phiên bản mới nhất
  • Thêm thành tích để mở khóa trong khi chơi.
  • Các sức mạnh bổ sung, nhân vật và duy nhất cũng có sẵn cho mỗi nhân vật.

Tiện ích bổ sung trả phí

Mặc dù Temple Run 2 cho Android được chơi miễn phí, nhưng có khá nhiều giao dịch mua trong ứng dụng phải được thực hiện. Đó là, nếu bạn muốn tự mình trải nghiệm từng chút nội dung. Nếu không, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một xu nào trong túi.

Temple-run-2-apk-free-download

Những giao dịch mua này sẽ hướng tới giao diện mới và một vài gói tài nguyên bổ sung. Như vậy, đây là các tính năng bổ sung và giá cả, nếu bạn chọn hoặc đang cân nhắc trả tiền cho chúng:

  • Dao Usain Bolt: 0,99 USD
  • Túi đá quý lớn: 4,99 USD
  • Một số ít đá quý: 0,99 USD

Tải xuống miễn phí APK Temple Run 2 Mod

Ngoài các tính năng cơ bản, APK Mod đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung hơn để bạn tận dụng. Với những thứ này, bạn có thể bỏ qua rất nhiều công đoạn mài tẻ nhạt và khó chịu để lấy da thuộc và hơn thế nữa. Do đó, có thể tốt hơn nếu lạm dụng trò chơi và tiếp tục với phiên bản đã sửa đổi.

Tải xuống-Temple-run-2-cho-android

Như đã nói, với APK đã sửa đổi, bạn có thể nhận được những lợi ích sau từ trò chơi:

  • Tiền không giới hạn (tiền và đá quý)

Với những bổ sung này, rõ ràng là phiên bản nào để tải xuống trên thiết bị Android của bạn. Sẽ thật điên rồ nếu không thêm những tính năng này vào trải nghiệm chơi game của bạn. Vì vậy, hãy tải xuống APK Temple Run 2 Mod cho Android ngay bây giờ.

Leave a Comment