Tải xuống TapScanner Premium APK Mod 2.7.72 (Đã mở khóa)

Tapscanner là một công cụ kinh doanh của Tap-Mobile. Ứng dụng này phổ biến trên Cửa hàng Google Play và có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Trong phần đánh giá của Google Play Store, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhận xét tích cực về ứng dụng. Điều này cho thấy mọi người đang nhận được những điều tốt nhất từ ​​ứng dụng này.

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp cần quét tài liệu gấp chưa? Không phải lúc nào bạn cũng cần một máy quét vật lý để có thể đạt được điều này. Với Tabscanner Premium, bạn có thể quét và quản lý bất kỳ tài liệu nào. Bạn cũng có thể lưu tài liệu dưới dạng PDF và in nó sau hoặc bất cứ khi nào bạn có thể. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể thực hiện tất cả những điều này trên thiết bị di động của mình.

tapscanner-premium-apk-mod.apk

Bạn muốn chất lượng cao khi quét tài liệu? Tapscanner Premium là ứng dụng bạn cần. Điều đáng kinh ngạc là đây là một máy quét tài liệu đơn giản cung cấp đầu ra chất lượng cao. Bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn cần một máy quét trước khi cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để bắt đầu tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Với ứng dụng này, bạn có thể làm như sau:

  • Dễ dàng quét biên lai, mã QR, danh thiếp và tài liệu. Tapscanner Premium sẽ cho phép bạn quét bất kỳ loại tài liệu nào. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể lưu các tài liệu đã quét ở định dạng PDF. Bạn cũng có thể truy cập tài liệu đã quét bất kỳ lúc nào.
tapscanner-premium-apk-phiên bản mới nhất
  • Ứng dụng tự động phát hiện các giới hạn. Điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng quét tài liệu lý tưởng. Vì vậy, khi quét tài liệu, bạn không phải lo lắng về việc căn chỉnh.
  • Có nhiều bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh ảnh để có hình ảnh đẹp hơn. Điều này sẽ giúp bạn đạt đến sự hoàn hảo và có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  • Bạn có thể quản lý tài liệu một cách dễ dàng. Tapscanner cho phép người dùng dễ dàng quản lý tất cả các tài liệu đã quét.
tapscanner-premium-apk-free-download
  • Tận hưởng đầu ra PNG chất lượng cao với máy quét PDF này. Điều tuyệt vời là bạn có thể xuất tài liệu đã quét sang định dạng PNG hoặc PDF
  • Bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản. Điều này là với sự trợ giúp của tính năng OCR. Đáng ngạc nhiên là nó hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ khác nhau.
  • Với Tapscanner, bạn có thể ký tài liệu và gửi chúng cho người khác để ký. Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của chữ ký điện tử.
download-tapscanner-premium-cho-android
  • Tapscanner cung cấp hình thức tích hợp đám mây tốt nhất. Do đó, bạn có thể đồng bộ và sao lưu nội dung của mình lên đám mây.

Tải xuống Tapscanner Premium Mod Apk

Tải apk mod này từ Tapscanner nếu bạn muốn tận hưởng khả năng của mình trong khi quét và sắp xếp tài liệu. Với apk mod, tất cả các hình mờ đã được loại bỏ, cũng như các quảng cáo khó chịu. Tải xuống apk mod cao cấp Tapscanner miễn phí.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Tapscanner mới nhất về thiết bị của bạn để quét và quản lý tài liệu.

Leave a Comment