Tải xuống Survival Island Evo Pro Mod APK 0.3.258 (Unlimited Money)

Rất nhiều người chơi rất thích trò chơi sinh tồn vì chúng mang tính thử thách và nhiều thông tin. Nó mang lại cảm giác chân thực nhất cho những người muốn trải nghiệm sinh tồn mà không gặp phải những nguy hiểm vốn có. Nhưng trong Survival Island Evo Pro, có một câu chuyện sâu sắc hơn về lý do tại sao bạn buộc phải sống sót trên một hòn đảo hư không! Nhưng hiện tại, hãy cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để nó tồn tại.

APK Survival Island Evo Pro Mod

Trong trò chơi được xuất bản bởi Not Found Games này, trái đất đã trở nên không thể ở được nhờ vào tiến bộ công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi đã thất bại trong việc bảo tồn thiên nhiên và nó đã phát nổ và bao phủ mọi thứ trong làn khói độc hại. Mọi thứ bắt đầu trở nên kém sức sống hơn cho đến khi người ta phát hiện ra Pridium. Tôi đã tình nguyện săn lùng thứ kim loại quý hiếm này nhưng có chuyện đã xảy ra trên đường đi. Bạn thức dậy trên một hòn đảo hoang và bây giờ buộc phải bảo vệ mạng sống của mình!

Sống sót bằng mọi giá

Bạn đã bao giờ đến bãi biển hoặc hang động với tư cách là khách du lịch chưa? Thật là vui phải không? Tiếng sóng vỗ vào bờ, bí ẩn tuyệt đối của những hang động bạn khám phá – tất cả đều khác thường. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên bị mắc kẹt trên một hòn đảo, nơi bạn cần phải sống sót và trở về Trái đất? Trong Survival Island Evo Pro, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất và vui vẻ với cuộc sống sinh tồn!

Phiên bản mới nhất APK Survival Island Evo Pro

Trên tất cả, bạn sống một cuộc sống đơn giản trên trái đất. Nhưng nhờ nhiều sự phát triển, hành tinh này đột nhiên trở thành không thể ở được khi các thành phố bị bao phủ trong sương khói độc hại và không khí ngày càng trở nên kém thoáng mát hơn. Bây giờ, tôi tình nguyện tìm ra một phương thuốc gọi là Pridium, một loại khoáng chất hiếm. Nhưng đột nhiên bạn thức dậy trên một hòn đảo lạ và không có ai xung quanh bạn. Bản thân hòn đảo này rất đẹp nhưng hiện tại, bạn phải tồn tại. Điều này có nghĩa là bạn phải khám phá vùng hoang dã và thu thập tài nguyên. Nhưng bạn cũng phải đề phòng những sinh vật nguy hiểm rình rập. Để tránh điều này, bạn cần phải chế tạo vũ khí và đưa ra chiến lược để thoát khỏi đó một cách an toàn.

Survival Island Evo Pro. Tính năng

Bạn yêu thiên nhiên, bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên buộc mình phải sống sót trên một hòn đảo? Trong Survival Island Evo Pro, đây chính xác là chế độ bạn đang ở.

Tải xuống APK Survival Island Evo Pro miễn phí

Khám phá hòn đảo – Khả năng cao là bạn đã từng đến các bãi biển và đảo trước đây. Khi chúng tôi đến đó với tư cách là khách du lịch, mọi thứ đều tuyệt vời và hùng vĩ. Biển đẹp và thiên nhiên trong xanh. Nhưng nếu bạn đột nhiên buộc phải dựa vào chính mình trên một hòn đảo, mọi thứ sẽ khác. Bây giờ, bạn sẽ cần phải khám phá những nơi khác nhau không phải để đi tham quan mà là để tồn tại. Ở đây, có rất nhiều điều bí ẩn và bí mật mà bạn sẽ khám phá khi đi sâu hơn vào hòn đảo. Có rất nhiều hang động và bãi biển để xem. Nhưng điều tuyệt vời là có rất nhiều tài nguyên xung quanh, bạn chỉ cần thu thập chúng.

Chế tạo vũ khí và thu thập tài nguyên – Một trong những điều đầu tiên bạn phải làm nếu muốn tồn tại là thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau. Tại đây, bạn có thể nhận được nhiều thứ khác nhau như lọ thuốc, thỏi vàng, gỗ, kiếm, dây thừng, áo giáp và nhiều thứ khác. Nhưng bạn sẽ không nhặt áo giáp và vũ khí trên mặt đất. Bạn phải sáng tạo và tự làm ra nó. Có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể tạo ra như giáo, rìu, kiếm, rìu và thậm chí cả hòm. Tương tự như Minecraft, bạn cần thu thập tài nguyên và chế tạo những thứ để tồn tại trong thời gian dài. Tạo nơi trú ẩn tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi những sinh vật và kẻ thù nguy hiểm trong trò chơi này. Có rất nhiều tài nguyên nằm rải rác trên đảo đang chờ bạn. Bên cạnh đó, có những nguồn tài nguyên khan hiếm quá!

Tải xuống Survival Island Evo Pro cho Android

kỹ năng chiến đấu – Sau khi sống sót một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng bạn không phải là người duy nhất trên đảo. Ngoài ra còn có những con quái vật nguy hiểm và những người không được chào đón. Do đó, bạn sẽ cần phải chế tạo vũ khí và áo giáp một cách nhanh chóng để bảo vệ chính mình. Sau đó, bạn phải chiến đấu với những người này và cướp bóc chúng để có được những tài nguyên quý giá. Ở đây, có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải làm để không bị lạc. Hoàn thành nó sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và nâng cao câu chuyện.

Săn bắt và thuần hóa động vật Như đã đề cập trước đây, sẽ có rất nhiều động vật trên đảo. Bạn cần chú ý đến đồng hồ đo độ đói của mình, vì vậy bạn cần săn bắt động vật để kiếm thức ăn. Họ rất nguy hiểm vì vậy bạn sẽ cần vũ khí! Nhưng bạn cũng có thể thuần hóa các loài động vật khác như voi và những loài khác.

Tải xuống APK Survival Island Evo Pro Mod – Phiên bản mới nhất

Bạn có đủ dũng cảm để tồn tại và phát triển trên một hòn đảo? Tải xuống Survival Island Evo Pro và tìm hiểu!

Leave a Comment