Tải xuống Strava Premium APK Mod 268.10

Nhiều người ngày nay thích chơi và xem thể thao. Ngày nay có rất nhiều môn thể thao và bạn có thể tự do chơi chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích các loại thể thao khác nhau ngày nay, bạn có thể cải thiện nó nhiều hơn nữa với sự trợ giúp của một số ứng dụng.

Nhiều ứng dụng hiện có có thể giúp bạn cải thiện, nhưng Strava Premium là một trong những ứng dụng tốt nhất. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các tuyến đường, theo dõi khoảng cách và gửi thử thách.

Strava Premium

Hôm nay bạn có thể tận hưởng nhiều ứng dụng có thể giúp bạn trong hành trình tập thể dục của bạn. Nhưng Strava Premium cho phép bạn tận hưởng ứng dụng thể dục và thể thao lớn nhất thế giới hiện nay. Tại đây, bạn có thể tận hưởng tính năng theo dõi chạy, ghi lại các tuyến đường của mình và phân tích dữ liệu.

Bạn có thể thoải mái xem các bản ghi của mình về chạy, bơi lội và thậm chí là đi xe đạp với ứng dụng này. Hãy thoải mái tận hưởng trình theo dõi khoảng cách để bạn có thể xem hiệu suất của mình theo thời gian.

Theo dõi mục tiêu thể dục của bạn

Ngày nay có rất nhiều môn thể thao mà bạn có thể chơi và tận hưởng. Bạn có thể tận hưởng nhiều môn thể thao ngày nay vì nhiều môn thể thao trong số đó có thể chơi được như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, bóng đá, quần vợt, chạy và nhiều môn khác. Bất kể bạn chơi môn thể thao nào, bạn vẫn sẽ cần phải làm rất nhiều để trở nên tốt hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện môn thể thao mà bạn yêu thích, bạn không cần thiết phải mua các thiết bị đắt tiền. Bạn có thể dễ dàng tải xuống Strava Premium và theo dõi hiệu suất của mình bằng bất kỳ thiết bị Android nào ngay hôm nay.

strava. ứng dụng cao cấp

Với ứng dụng này từ Strava Inc, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các hoạt động chạy, đạp xe và tập luyện của mình ngay hôm nay. Với GPS được bật, ứng dụng này sẽ hoạt động ở mọi nơi để bạn có thể dễ dàng theo dõi hồ sơ của mình bằng cách chạy, đạp xe cũng như bơi lội.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem nhịp độ, nhịp độ và dữ liệu của mình để phân tích theo thời gian. Bạn có thể ghi lại lộ trình xe đạp của mình, thiết lập các đường đua yêu thích của bạn và xem thời gian cần thiết để hoàn thành các đường đua cụ thể!

Ứng dụng này cũng cho phép bạn nhận các kế hoạch đào tạo có thể tùy chỉnh và sử dụng chúng để xem lượng calo bị đốt cháy của bạn trong khi tập luyện!

Tính năng cao cấp của Strava

Nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm thể dục và thể thao của mình, hãy tải xuống Strava Premium ngay bây giờ và theo dõi mọi thứ!

apk cao cấp

theo dõi mọi thứ – Trên thế giới ngày nay, chúng ta thấy rất nhiều người tập thể thao. Những người đam mê thể dục, thể thao và vận động viên chuyên nghiệp thích chơi các môn thể thao mà họ yêu thích hiện nay.

Có rất nhiều môn thể thao mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ, và nhiều môn trong số đó được chơi trên khắp thế giới. Với Strava Premium, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình ngay hôm nay! Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi so sánh hiệu suất của mình từ những lần chạy trước với hiện tại.

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các lần chạy và tập luyện của mình khi bạn ở bên ngoài và cả ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa điểm mới để khám phá và thực hành ngay hôm nay với ứng dụng hôm nay. Sau đó, bạn có thể xem tiến trình đào tạo của mình theo thời gian và thậm chí tìm hiểu về nhiều thách thức đào tạo tại đây.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên tốt hơn và hiệu quả hơn ngay hôm nay. Hãy thoải mái tận hưởng các tính năng theo dõi và đào tạo tại đây. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cho các môn thể thao khác ngay hôm nay ngoài đạp xe, bơi lội và chạy.

strava. phiên bản trả phí

Ghi lại các tuyến đường và thời gian – Với Strava Premium, bạn có thể dễ dàng ghi lại các tuyến đường và thời gian của mình bằng ứng dụng này. Cho dù bạn đang chạy, đi xe đạp hay bơi lội, bạn có thể ghi lại mọi thứ bằng ứng dụng. Nó hoạt động bằng cách sử dụng GPS tích hợp trên điện thoại của bạn ngày nay.

Sau đó, ứng dụng sẽ ghi lại các tuyến đường của bạn và cho phép bạn xem tất cả các tuyến đường của bạn được ghi lại ngày hôm nay. Sau đó, bạn sẽ có thể xem liệu bạn đang làm kém hay tốt ngày hôm nay. Sau đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn nhanh chóng phân tích hiệu suất của mình.

Lập bản đồ các tuyến đường của bạn – Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thiết lập các tuyến đường của mình. Điều này sẽ cho phép bạn phân tích và theo dõi tiến trình của mình. Sau đó, bạn có thể tính toán quãng đường bạn đã thực hiện cũng như thời gian bạn hoàn thành cuộc chạy của mình.

Tính năng cao cấp của Strava

Thách thức đào tạo – Ngoài việc ghi được mọi thứ, ứng dụng còn cho phép bạn tận hưởng các thử thách đào tạo để bạn có thể cạnh tranh với những người khác!

Hỗ trợ nhiều môn thể thao – Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều môn thể thao khác như đạp xe trong nhà, bơi lội, trượt tuyết trên núi cao, chèo thuyền kayak, leo núi, lướt sóng, yoga, đi bộ đường dài, CrossFit và nhiều môn khác.

Tải xuống APK Strava Premium – Phiên bản mới nhất

Theo dõi tiến trình và hiệu suất của bạn ngay hôm nay khi bạn tập thể dục với Strava Premium.

Leave a Comment