Tải xuống Stone Grass Mod APK 1.17.1rc (Unlimited Money & Stones)

Thông tin chi tiết đầy đủ về Stone Grass APK

Stone Grass là một trò chơi arcade thách thức bạn bắt đầu kinh doanh từ niềm đam mê cắt cỏ của mình. Mục tiêu chính của bạn sẽ là cắt tỉa cỏ dại mọc um tùm, giúp bãi cỏ trông thật tuyệt.

Mặc dù điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên phức tạp khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Bạn phải sáng tạo trong việc giải các câu đố và hoàn thành nhiệm vụ của mình theo lịch trình. Nó kiểm tra sự kiên trì, nhẫn nại và linh hoạt của bạn.

Apk mod apk

Nếu bạn muốn có một trò chơi arcade hấp dẫn để giữ cho mình bận rộn, bạn phải tải xuống Stone Grass APK cho Android. Ứng dụng này chỉ có dung lượng 63 triệu và được tối ưu hóa để hoạt động với các thiết bị Android 4.4+.

Trò chơi thú vị từ

Ứng dụng APK đá cỏ có lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Nó đưa bạn qua các sự kiện khác nhau thách thức bạn cắt cỏ. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách cày, gieo hạt và thu hoạch cỏ dại. Điều này sẽ thúc đẩy thu nhập của bạn.

Như đã đề cập trước đó, không dễ dàng để hoàn thành nhiệm vụ theo đúng lịch trình. Có những câu đố trên đường đi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Trò chơi trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ về những gì bạn mong đợi.

Ngoài ra, trò chơi có hệ thống thời tiết năng động. Nó kiểm tra sự bướng bỉnh và kiên nhẫn của bạn. Bạn phải thật thông minh để hoàn thành nhiệm vụ khi bên ngoài trời mưa hoặc tuyết.

Stone Grass MOD APK Không giới hạn tiền và đá quý

Bạn càng hoàn thành nhiều công việc, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Nâng cấp các công cụ và thiết bị của bạn khi cần thiết để lên cấp. Bằng cách này, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các khu vực mới và hoàn thành các công việc thường ngày một cách nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của Stone Grass APK

  • Những thách thức độc đáo. Cơ chế trò chơi chính rất đơn giản. Bạn cần phải cắt cỏ để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, nó trở nên phức tạp hơn khi bạn nâng cấp nhiệm vụ của mình. Bạn phải sáng tạo để hoàn thành các câu đố đi kèm với các sự kiện khác nhau.
  • Vật lý trò chơi nâng cao. Vật lý của trò chơi được phát triển tốt. Ví dụ, bạn phải đẩy các đồ vật khi bạn di chuyển chúng để chúng không bị rơi hoặc lăn đi. Nó khó khăn hơn trong điều kiện có nhiều chướng ngại vật khác nhau chặn các khu vực nhất định. Mọi hành động bạn thực hiện đều cảm thấy như thật.
  • Hệ thống thời tiết động. Trò chơi có một hệ thống thời tiết năng động để kiểm tra sự kiên nhẫn và kiên trì của bạn. Ví dụ, bên ngoài trời đang mưa, nhưng bạn phải hoàn thành các công việc như đã hẹn. Bạn có thể cần chuẩn bị tốt trước khi sự kiện hôm nay bắt đầu. Nếu không, bạn có thể sẽ hết thời gian hoặc không thể cắt cỏ.
Stonegrass mod apk phiên bản mới nhất
  • Thiết bị có thể nâng cấp. Có rất nhiều công cụ và thiết bị mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn. Bạn sẽ cần những vật phẩm này nếu muốn khám phá các khu vực mới, khám phá các đồ vật ẩn, hoàn thành các sự kiện thường lệ và tiếp tục trò chơi theo lịch trình. Bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình và mua hoặc nâng cấp các công cụ và máy móc khác nhau.
  • Các khu vực khác nhau để khám phá. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm các sự kiện khác nhau trong các khu vực khác nhau của Stone Grass. Ví dụ, bạn sẽ thấy những bãi cỏ xanh khi bạn truy cập vào một trang web mới. Bạn thậm chí có thể khám phá các đồ vật hoặc động vật trong khi khám phá những địa điểm này!
  • người xúc tiến năng động. Trò chơi cho phép bạn khám phá những bãi cỏ mọc um tùm thích hợp để cắt. Bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình để xử lý các nhiệm vụ khác nhau theo lịch trình.

Hãy là một ông trùm nhàn rỗi để cắt cỏ!

Trò chơi này có một yếu tố thương mại bên trong nó. Bạn nên thực hiện thử thách một cách nghiêm túc và tập trung hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng lịch trình. Bạn có thể nâng cấp các công cụ và thiết bị để nâng cấp nhân vật của mình. Bạn càng hoàn thành nhiều công việc, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận từ nó.

Ngoài ra, có các nhiệm vụ phụ trong các sự kiện khác nhau trong Stone Grass APK. Chúng bao gồm những điều ẩn mà bạn phải khám phá hoặc các hành động cụ thể phải làm.

Tải xuống APK Grass Stone Mod

Mục tiêu cuối cùng của bạn phải là mở rộng lãnh thổ, có thêm khách hàng và tạo ra lợi nhuận cao. Bạn thậm chí có thể kiếm được phần thưởng khi khám phá các địa điểm mới, khám phá các đồ vật ẩn, tăng cấp cho nhân vật và nâng cấp vật phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ và tăng hiệu quả.

Đồ họa 3D rõ ràng và chân thực

Đồ họa của trò chơi được phát triển tốt. Nó có hình ảnh 3D chất lượng cao trông sắc nét và chân thực trên các thiết bị di động. Bạn sẽ thích những hình ảnh động thú vị của NPC, động vật, tòa nhà, đồ vật, xe cộ, máy móc và mọi thứ khác trong Stone Grass APK.

Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa các trang phục khác nhau để mặc. Bạn thậm chí có thể thay đổi kiểu tóc, các chi tiết trên khuôn mặt và phụ kiện để đảm bảo nhân vật của bạn trông thật phong cách.

Tải xuống Stone Grass MOD APK dành cho Android

Nếu bạn muốn tăng tốc hành trình trở thành ông trùm cắt cỏ, bạn nên tải xuống APK Stone Grass MOD. Phiên bản sửa đổi này có các tính năng đáng chú ý sau:

  • Stone Grass MOD APK Không giới hạn tiền và đá quý. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào cả đá quý và tiền mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp vật phẩm, mua vật phẩm và thăng cấp cho nhân vật của mình. Như vậy, bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các sự kiện theo lịch trình.
Tải xuống APK Stone Grass mod dành cho Android
  • Stone Grass MOD APK Không giới hạn năng lượng. Bạn sẽ không phải lo lắng về mức năng lượng của mình khi sử dụng MOD APK này. Nó cho phép bạn khám phá các địa điểm mới và khám phá các vật thể ẩn trong Stone Grass mà không cần lo lắng về giới hạn sức mạnh.
  • Không quảng cáo. Phiên bản Cỏ Đá sửa đổi không chứa quảng cáo. Như vậy, quảng cáo sẽ không làm phiền bạn khi chơi game. Lưu ý: Một số tính năng yêu cầu mua trong ứng dụng để thưởng thức đầy đủ trò chơi này.
  • Tất cả các lỗi đã được sửa. Ứng dụng mod này hoạt động hoàn hảo. Như vậy, bạn sẽ không phải đối phó với lỗi.

Phiên bản sửa đổi này không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống từ trang web của bên thứ ba đáng tin cậy.

phần kết luận

Stone Grass là một trò chơi tuyệt vời có đồ họa tuyệt vời, điều khiển thực tế và các nhiệm vụ thú vị. Bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình và mua hoặc nâng cấp các công cụ và máy móc khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Nếu bạn muốn khám phá các địa điểm mới và tìm các vật thể ẩn mà không cần lo lắng về mức năng lượng, hãy tải phiên bản mod Stone Grass APK. Nó không có quảng cáo và cho phép bạn thưởng thức trò chơi này với số tiền và đá quý không giới hạn.

Leave a Comment