Tải xuống Stickman Rope Hero Mod Apk 4.0.1 (Unlimited Money)

Trò chơi mô phỏng đã có từ nhiều năm nay. Nhưng chúng vẫn được yêu thích như ngày nào. Với các trò chơi mô phỏng xuất hiện trái và phải ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu tiếp tục tăng. Nó phổ biến vì nó cung cấp lối chơi thực tế, dễ chơi và thú vị cho tất cả mọi người!

Stickman-Rope-Hero-mod-apk.apk

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Naxeex LLC. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn đóng vai một người que được ban phước với một số sức mạnh siêu nhiên. Tại đây, bạn có thể sử dụng trang web cho phép bạn di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác trong vài giây! Thực hiện các nhiệm vụ điên rồ khi bạn hạ gục bọn côn đồ, khám phá thành phố và giữ hòa bình. Đọc để tìm hiểu thêm!

Stickman Rope Hero là gì?

Trò chơi mô phỏng xuất hiện trái và phải. Những trò chơi này phổ biến vì chúng tập trung vào một chủ đề. Họ có thể sao chép rất nhiều trò chơi và bao gồm các vật phẩm phổ biến trong một trò chơi! Đó là lý do tại sao những trò chơi này thu hút rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hoàn toàn mới, bạn sẽ thích trò chơi này.

stickman-string-hero-apk phiên bản mới nhất

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Naxeex LLC. Hiện nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nếu bạn đã chơi loạt phim Grand Theft Auto nổi tiếng, thì điều đó cũng tương tự. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ vào vai một người que có siêu năng lực. Cụ thể, bạn có thể di chuyển các tòa nhà bằng cách sử dụng sức mạnh web của mình. Ngoài ra, có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, những nơi để khám phá và các vật phẩm để thu thập! Đọc để tìm hiểu thêm.

Stickman Rope Hero. Tính năng

Stickman Rope Hero là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn khám phá thế giới 3D của trò chơi với tư cách là một siêu nhân. Ở đây, bạn phải làm tất cả các loại nhiệm vụ. Dưới đây là các tính năng của nó:

trò chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng xuất hiện trái và phải. Những trò chơi này rất độc đáo và cung cấp lối chơi tuyệt vời không làm bạn thất vọng. Tại đây, bạn có thể chơi nhiều trò chơi độc đáo. Một trong những bổ sung mới nhất cho các trò chơi này được gọi là Stickman Rope Hero. Trò chơi này cho phép bạn trở thành siêu anh hùng người que có thể chui vào các tòa nhà bằng cách sử dụng web của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành và các vật phẩm để khám phá. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình, tìm trứng Phục sinh và hơn thế nữa!

Stickman-Rope-Hero-apk-miễn phí-tải xuống

nhân vật sử thi – Trò chơi thế giới mở 3D không có gì mới. Họ lần đầu tiên nổi tiếng nhờ nhượng quyền thương mại GTA thành công. Nhưng trong Stickman Rope Hero, nhân vật của bạn không phải là một người bình thường. Tại đây, bạn sẽ nhập vai vào một siêu anh hùng! Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển qua các tòa nhà trong vài giây bằng cách sử dụng sức mạnh web của mình! Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho mình nhiều loại vũ khí và skin khác nhau. Bạn có thể chọn từ nhiều loại da khác nhau như da thương mại, bộ đồ đi biển và bộ đồ màu đỏ nguyên bản. Mặc đẹp và thể hiện cá tính của bạn với mọi người!

nhiệm vụ – Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trong một số nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải đến những địa điểm nhất định, loại bỏ mọi người và lái xe xung quanh thành phố. Những nhiệm vụ này khác với nhau và bạn cần phải hoàn thành chúng để tiến bộ. Nói chung, nó rất thú vị và sẽ cho phép bạn chơi nhiều hơn.

Thế giới 3D và các yếu tố – Trong trò chơi này, bạn sẽ đánh giá cao thế giới 3D rộng lớn mà bạn sẽ chơi. Mọi người ở đây đều là một stickman và các tòa nhà được thiết kế rất đẹp. Bạn cũng có thể lái nhiều loại xe khác nhau như SUV, limousine, xe tăng và hơn thế nữa!

Tải xuống Stickman Rope Hero cho Android

Quy định – Trò chơi này cho phép bạn dễ dàng điều khiển nhân vật của mình bằng bảng ảo bên trái. Bạn cũng có thể truy cập quyền hạn của mình ở bên phải.

APK Stickman Rope Hero Mod – Tiền không giới hạn, không có quảng cáo

Stickman Rope Hero là một trò chơi tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn chơi như một siêu anh hùng người que! Tải xuống bản mod mua sắm miễn phí ngay bây giờ.

Leave a Comment