Tải xuống Stick War Hero Tower Defense Mod APK 1.0.12 (Unlimited Money) cho Android

Mô tả của Stick War Hero Tower Defense APK

Stick War Hero Tower Defense APK là một trò chơi giải đố được cung cấp bởi Rocket Game Studio. Nó có đồ họa đơn giản và không có nhiều mong đợi về mặt ngoại hình.

Các nhân vật là stickmen với các yếu tố ragdoll. Bạn có thể di chuyển chúng để tạo thành các đội hình khác nhau và tấn công kẻ thù. Cách chơi cũng đơn giản. Bạn phải đặt cây đũa phép của mình sao cho chúng có thể tiêu diệt kẻ thù sắp tới.

APK của Stick War Hero Tower Defense Mod cho Android

Trong một số trường hợp, chúng có thể tấn công và bẫy một số NPC trong trò chơi. Bạn phải giải các câu đố khác nhau để cứu chúng khỏi bị bắt. Ví dụ, bạn phải làm mọi cách để cứu một công chúa nhỏ đã bị bắt bởi đối thủ của bạn.

Nhìn chung, trò chơi này sẽ đánh thức tâm trí của bạn và sẽ thách thức bạn sử dụng các chiến lược khác nhau để hoàn thành các cấp độ khác nhau. Tải xuống và bắt đầu giải các câu đố phức tạp ngay hôm nay.

Gameplay cực kỳ hấp dẫn

Trò chơi này bắt đầu sau khi công chúa của vương quốc stickman bị bắt cóc. Cô ấy đã bị bắt trong lãnh thổ của kẻ thù. Mục tiêu của bạn là cứu cô ấy và đưa cô ấy trở lại vương quốc của bạn.

Bạn phải sử dụng cây gậy của mình để tấn công và giam giữ kẻ thù. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu khả năng của họ để sử dụng nó làm lợi thế của bạn.

Nó có dạng một phòng thủ tháp. Bạn phải định vị cây gậy của mình sao cho chúng có thể giết được càng nhiều kẻ thù càng tốt. Đây là cách duy nhất để cứu công chúa.

Tải về APK Stick War Hero Tower Defense Mod

Một khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm trước khi đến được công chúa. Sẽ rất khó để đánh bại chúng, nhưng bạn phải dùng tất cả sức mạnh của mình để làm được điều đó. Đó sẽ là một tình huống làm hoặc chết.

Trùm theo chủ đề kinh dị

Trò chơi này không dành cho những người yếu tim. Bạn sẽ phải đối mặt với một số tên trùm đáng sợ có thể mang đến cho bạn những cơn ác mộng. Họ sẽ cho bạn một khoảng thời gian khó khăn, nhưng bạn phải nhớ rằng tính mạng của công chúa đang gặp nguy hiểm. Bạn không thể hoàn tác bây giờ.

Chúng sẽ có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số sẽ là thây ma trong khi những người khác có thể là nhện khổng lồ. Tất cả phụ thuộc vào trình độ của bạn. Càng lên cao, các boss sẽ càng gặp nhiều khó khăn.

Một số con trùm đáng sợ nhất là Wuggy, Bunzo, Mommy và Huggy. Đây là những con trùm khổng lồ được mượn từ vũ trụ Stickman. Họ sẽ được trang bị vũ khí và khả năng khác nhau. Đảm bảo tìm ra điểm yếu của họ trước khi tấn công.

Bạn cũng phải hết sức cẩn thận vì một động tác sai có thể dẫn đến cái chết của bạn. Điều tốt nhất cần làm là dành thời gian và lập kế hoạch chiến lược trước khi tấn công. Bạn cũng có thể tạo một đội gồm nhiều người để tiêu diệt.

Rất nhiều anh hùng để mở khóa

Như đã đề cập trước đó, đánh bại các con trùm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. May mắn thay, trò chơi này cung cấp cho bạn cơ hội để mở khóa các anh hùng khác nhau.

APK Stick War Hero Tower Defense mod dành cho Android

Bạn nên sử dụng chúng một cách khôn ngoan vì mỗi anh hùng có một khả năng riêng có thể giúp ích rất nhiều trong trận chiến. Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn nâng cấp nó thường xuyên để làm cho nó mạnh hơn.

Thu thập chiến lợi phẩm và các kho báu khác

Trò chơi này không phải là tất cả về chiến đấu. Bạn cũng sẽ thu thập nhiều kho báu khác nhau trên đường đi, bao gồm tiền xu, đá quý và các vật có giá trị khác.

Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp anh hùng của mình hoặc mua vũ khí mới. Toàn bộ sự lựa chọn là của bạn. Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác vì một số kho báu này được cất giấu kỹ càng.

Các tính năng nổi bật của Stick War Hero Tower Defense APK

 • Lối chơi có tính toán cao. Mọi chuyển động đều có giá trị. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian của mình để nghiên cứu đối thủ của bạn trước khi tấn công. Bạn phải triệu hồi khả năng tinh thần của mình để thăng tiến trong trò chơi này. Một sai lầm đơn giản có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
 • Lối chơi chiến lược. Bạn phải có thần kinh thép để tiến bộ trong trò chơi này. Bạn phải sử dụng các chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ của mình. Điều tốt nhất là bạn có thể đưa ra chiến lược của mình.
 • Đồ họa tuyệt vời. Trò chơi được thiết kế để hoạt động với mọi thiết bị Android. Nó có đồ họa đơn giản nhưng tuyệt vời sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai. Các nhân vật cũng được thiết kế tốt. Bạn không nên hiểu sai về sự đơn giản của đồ họa do thiếu chất lượng.
 • Vô số trở ngại. Cứu hoàng tử sẽ không phải là trò chơi của trẻ con. Nó sẽ cần tất cả trí thông minh và can đảm của bạn để tiến lên trong trò chơi. Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Bạn phải sử dụng sự nhanh nhẹn và phản xạ của mình để vượt qua nó.
Tải xuống APK Stick War Hero Tower Defense Mod miễn phí
 • Lên cấp và nâng cấp kỹ năng của bạn. Trò chơi này cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cấp kỹ năng của mình. Càng hoàn thiện, các thử thách càng khó. Bạn cũng có thể lên cấp bằng cách đánh bại các ông chủ và thu thập kho báu.
 • Xây dựng một lâu đài. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn cơ hội để xây dựng lâu đài của mình. Bạn có thể sử dụng các kho báu mà bạn thu thập được trên đường đi để mua các vật phẩm cho lâu đài của mình. Chúng bao gồm các bức tường, tháp và các hệ thống phòng thủ khác.
 • Các cấp độ vô hạn. Trò chơi này được thiết kế để cung cấp cho bạn niềm vui bất tận. Điều tốt nhất là bạn luôn có thể bắt đầu từ nơi bạn đã dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải xuống APK Stick War Hero Tower Defense MOD

Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các tính năng của trò chơi mà không gặp vấn đề gì, hãy tải xuống Stick War Hero Tower Defense MOD APK cho Android. Đây là những tính năng của nó:

 • Đã mở khóa tất cả các anh hùng. APK Android Stick War Hero Tower Defense MOD cho phép bạn mở khóa tất cả các anh hùng cùng một lúc. Bạn không cần phải đi thu thập kho báu phức tạp để mua chúng.
 • Đã mở khóa tất cả các cấp độ. Tải xuống miễn phí APK Stick War Hero Tower Defense MOD cho phép bạn mở khóa tất cả các cấp độ cùng một lúc. Bạn có thể bắt đầu ở bất kỳ cấp độ nào bạn muốn mà không cần chơi lại từ đầu.
APK Stick War Hero Tower Defense Mod
 • Mua sắm miễn phí. APK Stick War Hero Tower Defense MOD mới nhất cũng mang đến cho bạn đặc quyền mua sắm miễn phí. Bạn có thể mua / mở khóa bất kỳ tính năng nào mà bạn quan tâm.
 • Không quảng cáo. MOD cũng xóa tất cả quảng cáo khỏi trò chơi. Bây giờ bạn có thể tập trung vào chơi và vui chơi mà không có quảng cáo khó chịu.

phần kết luận

APK Stick War Hero Tower Defense là một trò chơi tuyệt vời với lối chơi độc đáo. Nó được thiết kế để rèn luyện trí thông minh và phản xạ của bạn. Bạn cũng phải có thần kinh thép để tiến lên trong trò chơi. Tải xuống để cứu công chúa ngay bây giờ.

Leave a Comment