Tải xuống Steel Rage Mod APK 0.181 (Đạn không giới hạn) miễn phí

Có rất nhiều trò chơi đua xe nhiều người chơi hiện có. Tuy nhiên, hầu hết đó là những thùng rác thừa mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Hầu hết nhiều người chơi hiện bao gồm bắn súng, xe tăng và rô bốt. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả những điều này, hãy thử chơi Steel Rage ngay bây giờ. Trò chơi cổ điển nhưng mới mẻ này có ô tô với súng.

APK Steel Fury Mod

Tham gia vào các trận đấu 6 vs 6 bằng cách sử dụng phương tiện tùy chỉnh của bạn được trang bị vũ khí. Tại đây, bạn có toàn quyền kiểm soát chiếc xe của mình vì bạn có thể tùy chỉnh khung, gầm và vũ khí của nó. Chọn từ vũ khí nhẹ đến nặng và loại bỏ đối thủ ngay bây giờ trong khi cũng né tránh chúng. Bạn có thể lắp tối đa 4 loại súng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các tình huống trong trò chơi độc đáo. Khởi động động cơ của bạn và tham gia vào trò chơi xe hơi điên rồ nhất từ ​​trước đến nay!

Xe chiến đấu

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi xe hơi, bạn sẽ biết rằng bây giờ đã trở nên khó khăn để tìm thấy một trò chơi hoàn hảo. Đó là bởi vì hầu hết các trò chơi đều là giả mạo hoặc bản gốc kém. Nhưng Steel Rage là một giống khác vì nó kết hợp giữa bắn súng và ô tô trong một trò chơi. Không giống như trò chơi xe tăng, trò chơi này cho phép bạn lái những chiếc xe nhanh hơn với động cơ mạnh mẽ. Trang bị hàng tấn vũ khí ngay bây giờ và tiêu diệt kẻ thù để giành chiến thắng trong trận đấu với bạn bè.

Steel Fury apk phiên bản mới nhất

Trò chơi này cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn thiết bị của mình từ khung, thân máy cho đến vũ khí. Sau đó, chiến đấu với các đối thủ thực sự trong các trận đấu 6 vs 6 ngay bây giờ. Mở khóa những chiếc xe mạnh mẽ khác nhau ngay hôm nay và tùy chỉnh mọi thứ! Bạn thậm chí có thể thêm da rằn ri để làm cho nó phong cách và cứng cáp hơn. Có những chiếc xe sedan, xe thể thao, SUV và xe bán tải trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng.

Bạn cũng có thể gắn xe của mình với các loại vũ khí khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Trang bị súng máy, lựu đạn AP, tên lửa và các vũ khí mạnh khác để tự vệ và tấn công người khác. Nâng cấp các bộ phận xe hơi của bạn để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và trở nên mạnh mẽ hơn về tổng thể.

Các tính năng của Steel Fury

Bạn có phải là một đứa trẻ đang tìm kiếm trò chơi bắn súng hay nhất từ ​​trước đến nay không? Phát điên với Steel Rage ngay hôm nay và chứng minh giá trị của bạn!

Tải về miễn phí apk thép cơn thịnh nộ

Trò chơi bắn xe sử thi – Các trò chơi trên ô tô thường bao gồm các trò chơi đua xe và đóng thế. Nhưng vì ngày nay có quá nhiều trò chơi đua xe nên một số người chơi cảm thấy nhàm chán với những trò chơi này. Và tất nhiên, họ đang tìm kiếm một thứ gì đó hơn thế nữa, điều mà bình thường bạn không thể làm được trong đời thực. Trong Steel Rage, bạn có thể tham gia vào các trận đấu bắn xe và biến ước mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực. Tại đây, bạn có thể trang bị một số vũ khí trên xe của mình và tham gia vào các trận đấu tử thần!

Mở khóa nhiều loại xe từ sedan đến thể thao. Thống trị trận chiến bằng cách bắn tất cả kẻ thù của bạn và hợp tác với những người ngẫu nhiên trực tuyến. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh phương tiện của mình và thêm vũ khí. Thống trị bảng xếp hạng thế giới và trở thành nhà vô địch trong trò chơi xe hơi chưa từng có này! Có rất nhiều thứ mà bạn có thể mở khóa và mong muốn được thực sự chơi trò chơi này.

Tải xuống Fury Steel cho Android

Hoàn toàn tùy chỉnh ô tô của bạn – Trong Steel Rage, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều loại ô tô. Điều này bao gồm xe sedan, SUV, xe tải, xe nhỏ gọn và xe thể thao. Tại đây, mỗi chiếc xe hoàn toàn có thể được tùy chỉnh từ thân vỏ cho đến chất liệu da của chính nó. Bạn có thể sử dụng hệ thống treo thể thao để làm cho nó nhanh hơn hoặc thậm chí thêm bánh xe để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể lắp thêm các khuyên thép để có thể linh hoạt trên mọi địa hình. Có nhiều cách để tùy chỉnh chiếc xe của bạn ở đây và bạn quyết định kết quả cuối cùng.

Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc xe của mình để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Với mỗi trận đấu bạn thắng, bạn sẽ nhận được tiền. Sau đó, bạn có thể sử dụng quyền này để mua các bộ phận mạnh mẽ hoặc thêm các bộ phận khác nhau.

Bản cập nhật mới Steel Fury Mod apk

mở khóa vũ khí – Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi là vũ khí của bạn trong trò chơi này. May mắn thay, bạn có thể lắp tối đa 4 loại súng khác nhau tại đây. Chúng bao gồm các loại vũ khí hạng nhẹ đến hạng nặng như súng máy, tên lửa, đạn AP và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm một lá chắn năng lượng để bảo vệ mình khỏi ngọn lửa đang ập đến. Hoặc bạn thậm chí có thể thêm nitro tăng để thoát khỏi những tình huống khó khăn!

Trận chiến nhiều người chơi trực tuyến – Trò chơi này rất thú vị vì bạn có thể chơi với người thật trực tuyến. Tham gia vào các trận đấu 6 vs 6 ngay bây giờ với những người ngẫu nhiên hoặc chống lại bạn bè của bạn. Có rất nhiều chiến thuật chiến đấu có thể được hiển thị trong trò chơi.

Những bức tranh đẹp – Những gì trò chơi này thực sự bán là đồ họa 3D thực tế. Hãy tận hưởng nó ngay bây giờ!

Steel Rage Mod APK – Đạn không giới hạn

Bạn có phải là một fan hâm mộ của những chiếc xe lớn? Chơi Steel Rage ngay hôm nay và tiêu diệt kẻ thù bằng một chiếc xe được trang bị vũ khí!

Leave a Comment