Tải xuống Starry Love Mod APK 2.2.10 (Unlimited Money & Gems)

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò có sẵn có thể cảm thấy nhu cầu của bạn về tình cảm. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những trò chơi này để bạn có thể hẹn hò với nhiều loại đàn ông và phụ nữ khác nhau ngay hôm nay. Bạn sẽ đắm chìm trong những câu chuyện độc đáo của những trò chơi này, nơi bạn có thể đưa ra những lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho một sim hẹn hò độc đáo khác, hãy tải xuống Starry Love! Đây là SIM Otome cho phép bạn mặc quần áo.

starry love mod apk không giới hạn mọi thứ

Trong trò chơi này, bạn là một phát thanh viên đang lên của một công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ gặp đủ loại người, bao gồm cả những người đàn ông mà bạn có thể nói chuyện và hẹn hò. Bạn có thể làm nhiều điều trong StarTale City khi bạn thực hiện hành trình tìm kiếm sự lãng mạn và viên mãn.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ trong ngày hôm nay, chẳng hạn như sưu tập quần áo sành điệu như đầm, váy và đồ trang điểm. Bạn có thể kết bạn, theo dõi câu chuyện và đưa ra lựa chọn của riêng mình!

Tìm kiếm tình yêu trong thành phố

Nhiều trò chơi mô phỏng hẹn hò thú vị bây giờ có thể được thưởng thức. Nếu bạn đang cảm thấy thư giãn và tìm kiếm tình yêu, thì những trò chơi này là tốt nhất để chơi. Bạn có thể thưởng thức những câu chuyện khác nhau với các nhân vật độc đáo trong mỗi mô phỏng hẹn hò.

Nhưng tiền đề vẫn như cũ: bạn có thể nói chuyện với nhiều người khác nhau và chọn người bạn thích. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng những thử thách độc đáo, nơi bạn sẽ cần phải đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Starry love mod apk không giới hạn kim cương

Trò chơi này được xuất bản bởi Modo Global, một trò chơi mô phỏng không giống ai. Đây không chỉ là một trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường, nơi chỉ tập trung vào việc hẹn hò. Hẹn hò chỉ là một phần nhỏ của trò chơi này vì bạn có thể làm những việc khác!

Ví dụ, bạn có thể trang trí nhân vật của mình bằng nhiều cách kết hợp quần áo. Bạn thậm chí có thể vui vẻ trang điểm và chọn các phong cách khác nhau để làm điều đó.

Bạn cũng có thể kết bạn với những người nổi tiếng và những người bình thường và thích gặp gỡ mọi người! Hẹn hò và trò chuyện với họ để xem họ có làm bạn hài lòng không.

Khả năng tình yêu đầy sao

Có rất nhiều điều để làm trong Starry Love mà một ngày không đủ để tận hưởng nó! Dưới đây là những điều thú vị bạn có thể làm:

Starry Love apk vip

Tận hưởng StarTale City – Có rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể làm trong thành phố bây giờ. Bạn có thể hẹn hò, đi ăn, đi du lịch, gặp gỡ những người mới, mua sắm quần áo, đi tham quan, v.v.

Nhưng nếu bạn là người thích làm nhiều việc và hẹn hò cùng một lúc, bạn sẽ cần một trò chơi mô phỏng hẹn hò hoàn chỉnh! Starry Love là một trong những trò chơi mô phỏng hẹn hò độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong những ngày này.

Điều làm nên sự độc đáo của Starry Love là nó không chỉ là một trò chơi mô phỏng hẹn hò mà nó còn có nhiều thứ khác. Tại đây, bạn có thể tận hưởng nhiều điều mà bình thường bạn không thể làm được trong các trò chơi mô phỏng hẹn hò thông thường.

Ở đây, bạn có thể thích sưu tập những bộ quần áo khác nhau cho những dịp khác nhau. Sử dụng quần áo như váy, đầm, quần và nhiều thứ khác và kết hợp chúng ngay hôm nay. Bạn cũng có thể hẹn hò với những người khác ở đây!

Starry Love apk

Hẹn hò với nhiều người đàn ông – Có rất nhiều trò chơi hẹn hò vui nhộn hiện nay mà bạn có thể thưởng thức. Tuy nhiên, hầu hết họ đều tập trung quá nhiều vào việc hẹn hò mà bỏ qua những thứ khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cung cấp hẹn hò cũng như những thứ khác, thì Starry Love là trò chơi dành cho bạn.

Mặc dù hẹn hò không chỉ là trọng tâm duy nhất của trò chơi này, nhưng nó mang đến một trải nghiệm thú vị. Tại đây, bạn có thể gặp gỡ nhiều người đàn ông thú vị, nơi bạn có thể hẹn hò! Bạn cũng có thể trò chuyện với họ và yêu cầu một cuộc họp.

quần áo tùy chỉnh – Là một cô gái sành điệu, bạn sẽ có thể thay đổi trang phục của mình ở đây bằng các món đồ khác nhau. Điều này bao gồm tóc, tất, giày và trên và dưới của bạn.

Bạn có thể mở khóa hàng tấn quần áo trong cửa hàng ngay hôm nay khi bạn cố gắng tạo ra những bộ quần áo phong cách. Hãy thoải mái mở khóa bao nhiêu mặt hàng quần áo tùy thích miễn là bạn có tiền cho chúng.

Starry love mod apk không giới hạn tiền và đá quý

Thưởng thức chương trình phát sóng – Là một người mới phát sóng trực tiếp, bạn sẽ cần phải làm đúng công việc của mình! Bạn sẽ phải thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh trong trang phục và phong thái tốt nhất.

Sau đó, bạn có thể gửi thư đánh giá cao và quà tặng cho người hâm mộ của mình. Người hâm mộ cũng có thể tặng quà, trò chuyện với bạn và thậm chí bạn có thể tương tác với họ! Hãy làm những việc khác nhau để bạn có thể giải trí cho người hâm mộ của mình.

Tải xuống APK Starry Love Mod – Unlimited Money & Gems

Nhận Starry Love ngay bây giờ và tận hưởng hẹn hò, thu thập quần áo, phát trực tuyến và hơn thế nữa. Hãy tận hưởng cuộc sống như một cô bé ngay hôm nay!

Leave a Comment