Tải xuống Spotify Lite APK Mod 1.9.0.23761 (Unlimited Shuffle)

Trước đây, chúng ta thường nghe nhạc qua băng đĩa, băng từ, đĩa CD. Nhưng bây giờ, mọi thứ đều là kỹ thuật số và âm nhạc cũng vậy. Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn chắc chắn đã nghe nói về nó làm hỏng. Đây là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất trên thế giới và hiện có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

spotify lite-mod-apk

Nhưng vấn đề duy nhất với Spotify là bạn càng nghe nhiều nhạc thì dung lượng bạn cần trên điện thoại càng nhiều. Đây là tình huống khó xử mà nhiều người phải đối mặt. Nếu bạn là một trong những người đó – hãy tìm hiểu Spotify Lite. Đây cũng giống như Facebook lite, phiên bản nhẹ nhất và nhanh nhất của ứng dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về mọi thứ! Đọc tiếp!

Spotify Lite là gì?

Nếu bạn chưa biết, Spotify cho phép bạn nghe nhạc yêu thích của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Đó là một nền tảng phát trực tuyến với hơn 30 triệu bản nhạc! Hãy coi ứng dụng này giống như Netflix nhưng dành cho âm nhạc.

Nhưng vấn đề duy nhất với Spotify là nó có thể trở nên khá nặng. Ứng dụng này không thực sự phù hợp với các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp và dung lượng lưu trữ thấp. Spotify biết điều này nên họ đã đưa ra giải pháp – Spotify Lite. Phiên bản Spotify nhanh hơn và nhẹ hơn này cho phép bạn thưởng thức cùng một bản nhạc nhưng có một số hạn chế. Tuy nhiên, hầu hết mọi thứ bạn cần đều có trong ứng dụng này, nó không chiếm nhiều dung lượng như ứng dụng Spotify gốc.

Tải xuống Spotify Lite cho Android

Spotify Lite có dung lượng nhỏ chỉ 15MB so với dung lượng lưu trữ yêu cầu 100MB của bộ nhớ gốc. Nhưng vì nó đã được cải tiến, một số tính năng đã bị loại bỏ. Đối với một số người chỉ muốn nghe nhạc, đây không phải là vấn đề. Nhưng đối với những người đang muốn dùng thử tất cả các tính năng của Spotify, bạn có thể sử dụng ứng dụng gốc sẽ tốt hơn.

Spotify Lite đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống tính đến thời điểm viết bài này chỉ trong Cửa hàng Google Play! Điều này chứng minh cho bạn thấy nền tảng phát trực tuyến này phổ biến như thế nào ngay cả khi đây không phải là ứng dụng chính! Và để tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bên dưới!

Tính năng Spotify Lite

Mặc dù Spotify Lite là phiên bản đơn giản hơn so với bản gốc nhưng không thiếu phần tính năng. Nó vẫn tự hào có một loạt các tính năng có thể cạnh tranh với ngay cả những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất như Apple Music. Dưới đây là các tính năng của Spotify Lite:

kích thước nhẹ – Có lẽ tính năng chính mà hầu hết người dùng đang tìm kiếm là ứng dụng này không vượt quá 15 megabyte. Điều này cho phép bạn trải nghiệm phát trực tuyến nhạc yêu thích của mình mà không phải lo lắng về việc lấp đầy không gian lưu trữ thiết bị của bạn! So với phiên bản gốc yêu cầu bộ nhớ 100MB, ứng dụng này nhỏ gọn hơn và nhanh hơn. Ngay cả khi bạn có một chiếc điện thoại với thông số kỹ thuật cao, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phiên bản nhẹ này. Điều này đáng chú ý là nhanh hơn và dễ sử dụng hơn.

Spotify Lite apk phiên bản mới nhất

Cung cấp dữ liệu di động Ngoài không gian lưu trữ nhỏ, Spotify Lite còn cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu di động trong khi phát trực tuyến. Tính năng này được nhiều người yêu cầu và chắc chắn nó sẽ rất hữu ích. Spotify Lite thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu của bạn để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền! Ngoài ra, bạn cũng sẽ có một trình theo dõi dữ liệu di động hàng tháng cho phép bạn đặt giới hạn dữ liệu hàng tháng của mình! Các tùy chọn là 250MB, 500MB, 750MB, 1GB, 2GB và 3GB. Công cụ tiện dụng này sẽ gửi cho bạn lời nhắc khi bạn đạt đến giới hạn tháng của mình. Điều này rất hữu ích cho những người muốn xem việc sử dụng dữ liệu của họ để không chi tiêu quá mức.

kết nối nhanh chóng – Khi bạn sử dụng ứng dụng Spotify gốc, bạn sẽ khó chịu khi các bài hát của bạn bắt đầu tải vào bộ đệm, phải không? Với Spotify Lite, đây không còn là vấn đề nữa. Ngay cả khi bạn có tín hiệu Wifi yếu, trải nghiệm nghe nhạc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì Spotify Lite xử lý các kết nối với tốc độ cực nhanh! Ngoài ra, Spotify Lite cho phép bạn thay đổi chất lượng âm thanh khi nghe nhạc! Có 4 tùy chọn để lựa chọn: Cơ bản, Bình thường, Cao và Cực cao. Nhìn chung, tốc độ kết nối sẽ cho phép bạn nghe hầu như mọi bản nhạc mà không cần lo lắng về tốc độ kết nối internet của mình!

Spotify Lite apk - Tải xuống miễn phí

khám phá – Giống như ứng dụng gốc, Spotify Lite có tính năng nhận dạng sở thích âm nhạc của bạn để tự động đề xuất một số bài hát mới mà bạn có thể thích. Đây là tính năng được nhiều người dùng Spotify yêu thích. Bạn thật may mắn khi thấy tính năng này ngay cả trong Spotify Lite khi mọi thứ đều được tối ưu hóa để cho phép trải nghiệm nhanh hơn, nhẹ hơn. Đây là một tính năng hữu ích vì đây là cách bạn khám phá âm nhạc mới mà bạn chưa từng biết đến! Đây là cách YouTube và nhiều nền tảng khác như Netflix hoạt động. Nhìn chung, đây là một tính năng rất hay và chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người.

Tạo danh sách phát Khi bạn chỉ muốn nghe những bài hát yêu thích của mình, bạn tạo danh sách phát. Tính năng này có sẵn trong ứng dụng Spotify gốc và cũng có ở đây! Tạo nhiều danh sách phát thuộc nhiều thể loại khác nhau và bạn thậm chí có thể tải xuống để chia sẻ với bạn bè của mình! Điều này cho phép bạn có trải nghiệm phát nhạc trực tuyến tốt nhất từ ​​trước đến nay!

Spotify-lite-apk- Cập nhật mới

giao diện đơn giản hơn – Vì tiền đề của Spotify Lite là cung cấp trải nghiệm nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều, giao diện rõ ràng hơn đáng kể. Điều này là do hầu hết các tính năng của ứng dụng gốc như tùy chọn nghe nhạc ngoại tuyến không có mặt. Giao diện gọn gàng hơn này là thứ tách biệt ứng dụng này với các ứng dụng khác vì nó cung cấp một cách truyền nhạc rõ ràng hơn. Và vì hầu hết các tính năng không còn nữa, bạn sẽ tập trung hơn vào việc nghe nhạc của mình! Không còn phiền nhiễu. Nhưng nếu bạn là người dùng yêu thích tất cả các tính năng của ứng dụng Spotify gốc, đây có thể là một nhược điểm.

Spotify Lite mod APK – Unlocked + Unlimited Shuffle

Bạn có muốn nghe nhạc mới nhất nhưng không muốn trả tiền? Chỉ cần tải xuống phiên bản cao cấp và bạn đã sẵn sàng!

Leave a Comment