Tải xuống SpongeBob Krusty Cook Off Mod Apk 5.1.3 (Unlimited Diamonds)

Đáy bikini đầy cá đói. Việc tham gia Spongebob and Co. Để thỏa mãn cơn đói của họ trong APK Spongebob Krusty Cook Off.

APK Spongebob Krusty Cook Off – Trải nghiệm ăn uống dưới đáy bikini tốt nhất

“Mấy nhóc sẵn sàng chưa?” Tốt hơn hết là vì tất cả các khuôn mặt Bikini Bottom yêu thích của bạn đều có ở đây. Đây là SpongeBob Krusty Cooking! Và bạn có thể tải xuống phiên bản APK Spongebob Krusty Cook Off mới nhất để nhận được một số đặc quyền tuyệt vời.

foambob-krusty-cook-off-mod-apk

Đây là mọi thứ bạn cần biết, do Techbigs.com …

Đã đến lúc giới thiệu nhanh về Spongebob Krust Cook Off

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi nấu ăn hoặc trò chơi mô phỏng, bạn sẽ biết khá nhiều điều sẽ xảy ra. Ngoại trừ, bây giờ có một sự thay đổi – Spongebob, Patrick, Sandy, Mt.Krabs và các nhân vật quen thuộc hơn tham gia cuộc vui. Đây là điều kỳ diệu của Krusty Cook Off. Tại sao phải chơi bất kỳ trình mô phỏng cũ nào khi bạn có thể đi chơi với nhóm Spongebob Squarepants?

lối chơi khôn ngoan

Bạn mong đợi được phục vụ bánh bao crappie cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Bạn chế biến rất nhiều món ăn khác nhau cho cá đói. Chúng bao gồm bánh kếp, thịt nướng, và vâng, thậm chí cả Krabby Patties.

Đảm bảo rằng bạn biết khách của mình và phục vụ họ nhanh nhất có thể. Vì mọi khách hàng sẽ hẹn giờ. Ngoài ra, với sự tiến bộ, các yêu cầu sẽ trở nên phức tạp và phức tạp hơn. Nhưng, không có gì một miếng bọt biển không thể xử lý.

foambob-krusty-cook-off apk phiên bản mới nhất

Bạn cũng sẽ cần duy trì vị trí của mình trong Spongebob Krust Cook-Off. Tiền tệ trong trò chơi sẽ giúp bạn mua nhiều vật phẩm hơn để tăng số tiền của mình! Bạn có thể làm đẹp nhà bếp của mình và thêm nhiều thiết bị hoặc các tùy chọn hiệu quả về thực phẩm.

Bạn sẽ bắt đầu ở ngôi nhà dứa vàng nổi tiếng, nơi bạn sẽ làm bánh kếp. Khi bạn tiến bộ và cải thiện, bạn sẽ chuyển sang:

  • cua giòn
  • mái vòm cát
  • Ngay cả Lake Goo!

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được cookie để giữ cho khách hàng của bạn hài lòng, nếu mất quá nhiều thời gian. Đừng lo lắng, đã có bộ đếm thời gian. Cuối cùng, bạn sẽ có đủ cookie để thỏa mãn cả thị trấn! Bạn thậm chí có thể sử dụng đá quý để tăng tốc bộ đếm thời gian. Xem quảng cáo nhanh để nhận đá quý miễn phí!

foambob-krusty-cook-off-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra còn có các thành tích và bảng trong bảng xếp hạng để thêm gia vị cho trò chơi của bạn. Hãy tham gia một buổi nấu ăn theo đúng nghĩa đen với bạn bè của bạn để xem ai là chú chó (hoặc cá … hoặc bọt biển) ngon nhất trong Bikini Bottom!

Chúng tôi không muốn làm hỏng mọi thứ, vì vậy bạn chắc chắn nên tự mình tải trò chơi để kiểm tra.

Đối với hình ảnh …

Mọi thứ là những gì bạn mong đợi thấy từ SpongeBob. Tất cả các sinh vật biển đều xem xét chúng nên làm như thế nào. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi là một phần của chương trình, chỉ vì chơi quá lâu. Làm thế nào đó cho một niềm đam mê?

Để thêm FLARE nhiều hơn nữa vào Bikini Bottom, bạn có thể hóa trang cho các nhân vật yêu thích của mình để giúp bạn giải trí. Nhận đá quý và rất nhiều tiền để mua mọi bộ có sẵn cho chính mình.

bạn có muốn nhiều hơn nữa không?

Cuối cùng, có rất nhiều điều bạn có thể làm trong trò chơi, và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Như với phiên bản Spongebob Krusty Cook Off APK Unlimited Money and Gems!

Với điều đó, bạn sẽ đạt được thành công trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì vậy, ngừng lãng phí thời gian! Lấy thìa của bạn, làm nóng lò nướng trước và bắt đầu nấu ăn! Có rất nhiều tiền để được thực hiện dưới đáy biển xanh. Cụ thể là trong một quả dứa dưới biển. Hoặc chạy các điểm dừng của bạn ở điểm bán bánh mì kẹp thịt ngon nhất ở đáy bikini.

download-foambob-krusty-cook-off-cho-android

Bất chấp điều đó, có rất nhiều điều thú vị trong trình mô phỏng nhà hàng / mô phỏng đồ ăn này được lấy cảm hứng từ một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất.

Chúng tôi lớn lên và yêu thích Spongebob Squarepants và thành thật mà nói, chúng tôi rất thích chơi Spongebob Krusty Cook Off APK. Đặc biệt là khi chúng ta được cung cấp đá quý và tiền không giới hạn.

Trái ngược với suy nghĩ, bất kỳ người hâm mộ cũ hay mới, và ngay cả những người không quen thuộc với Spongebob đều có thể thích chơi trò chơi này.

Nhận định – Dù từ Cửa hàng Google Play hay phiên bản Apk, chúng tôi đều đánh giá cao Spongebob Krusty Cook Off 4/5 sao ★★★★!

Leave a Comment