Tải xuống Spaceflight Simulator Mod Apk 1.5.7.7 (Tất cả đã được mở khóa)

Sự rộng lớn của không gian luôn là một bí ẩn đối với nhân loại. Sự tò mò của chúng tôi là điều thúc đẩy chúng tôi khám phá những gì bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi. Vô số cuộc thám hiểm đã được thực hiện trong nhiều thập kỷ qua nhân danh khoa học. Đã có rất nhiều tên lửa, vệ tinh và phi hành gia đã đến không gian vũ trụ để tìm kiếm điều chưa biết. Điều này luôn thu hút rất nhiều người, dẫn đến nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi.

APK của Spaceflight Simulator Mod

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn phóng tên lửa vào không gian vũ trụ! Trò chơi này được phát triển bởi Stefo Mai Morojna và đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Điều này cho thấy chủ đề về không gian kích thích nhiều tâm trí tò mò. Nếu bạn là một trong số họ, hãy đọc phần dưới đây!

Mô phỏng chuyến bay vũ trụ là gì?

Có gì trong không gian rộng lớn bên ngoài ngôi nhà của chúng ta? Có những dạng sống nào khác ngoài con người không? Không gian bên ngoài thực sự lớn đến mức nào? Đây chỉ là một phần nhỏ trong số các câu hỏi mà các nhà khoa học cũng như công chúng đặt ra. Vì sự tò mò này, chúng tôi đã thực hiện một số chiến dịch với hy vọng giải đáp những thắc mắc cấp bách này.

APK của Spaceflight Simulator Mod

Nếu bạn là loại người quan tâm đến điều này, thì Spaceflight Simulator là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Trò chơi mô phỏng chuyến bay không gian này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play tính đến thời điểm viết bài này. Điều này cho thấy nhiều người quan tâm đến chủ đề khám phá không gian. Đó là lý do tại sao các cơ quan vũ trụ như NASA có hàng tỷ ngân sách tùy ý. Không có gì bí mật khi chế tạo một tên lửa tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và nhân lực. Không phải đề cập đến công nghệ chỉ để xây dựng nó. Nhưng nhờ công nghệ mang tính cách mạng hàng thập kỷ, chúng ta đã đi được một chặng đường dài. Bây giờ, chúng ta biết cách chế tạo một tên lửa. Trong Spaceflight Simulator, chế tạo tên lửa không phải là khoa học tên lửa vì trò chơi làm cho nó quá dễ dàng! Ngay cả một học sinh lớp một cũng có thể làm được với một chút hướng dẫn. Sau đó, bạn có thể phóng tên lửa của mình đến bất cứ đâu bạn muốn miễn là anh ta có thể làm được.

APK của Spaceflight Simulator Mod

Nói chung, trò chơi này làm dịu cơn khát khám phá không gian của chúng tôi. Không có nơi nào tốt hơn để tìm hiểu về nó hơn là mô phỏng cách thức hoạt động của tất cả! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Các tính năng của bộ mô phỏng chuyến bay không gian

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn tạo tên lửa của riêng mình để bay vào vũ trụ! Ngoài ra, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp. họ đây rồi:

Tạo tên lửa của riêng bạn Tất cả chúng ta đều biết rằng bước đầu tiên trong bất kỳ cuộc thám hiểm nào là chế tạo tên lửa của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều người đã sát cánh cùng nhau để biến điều này thành hiện thực. Nhưng phần đầu tiên là phải có một phác thảo về những gì bạn muốn tạo. Tốt nhất, bạn nên có ý tưởng về kết quả đầu ra sẽ hướng dẫn bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần làm quen với các bộ phận khác nhau của tên lửa: động cơ, thân tàu, thùng nhiên liệu, RCS Thrusters, động cơ khổng lồ, bộ phận truyền động, và nhiều hơn nữa! Tạo ra một tên lửa không phải là một nhiệm vụ mà bạn có thể xem nhẹ. Bạn phải biết điểm đến trước khi tạo nó. Điều này để bạn biết bạn muốn nó nhẹ hay nặng.

APK của Spaceflight Simulator Mod

bay với tên lửa của bạn – Sau khi tạo thành công tên lửa của bạn, đã đến lúc bay! Có rất nhiều điều có thể xảy ra với việc lái tên lửa trong cuộc sống thực. Spaceflight Simulator thực hiện rất tốt việc mô phỏng nó trong trò chơi này một cách chân thực nhất có thể. Điều này có nghĩa là ít nhất bạn cần hiểu bạn sẽ đi bao xa và những bộ phận nào bạn cần cho tên lửa của mình. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn có thể yên tâm rằng tên lửa của bạn sẽ bay như dự định. Tôi chỉ hy vọng nó sẽ là đủ để đến đích của bạn dù là mặt trăng hay các hành tinh khác!

Chơi – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn nên mong đợi một cách tiếp cận thực tế hơn đối với chuyến bay vào vũ trụ. Đây không phải là một trò chơi mà mọi thứ đã sẵn sàng. Có lẽ điều khó nhất trong trò chơi này là các công đoạn xây dựng. Ở đây, bạn có một hướng dẫn nhưng bạn phải tự làm theo các thiết bị của mình. Ít nhất bạn phải có hiểu biết cơ bản về cách chế tạo tên lửa, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với một kết quả khó khăn. Điều tuyệt vời về trò chơi này là bạn có thể thử nghiệm càng nhiều tên lửa càng tốt. Đây là bản chất của khoa học.

APK của Spaceflight Simulator Mod

khám phá các hành tinh – Trong thế giới thực, hiện có 8 hành tinh. Chúng tôi chưa khám phá bất kỳ nơi nào trong số đó ngoại trừ Trái đất và Sao Hỏa. Nhưng chúng tôi đã lên mặt trăng nhiều lần. Trong Spaceflight Simulator, bạn có thể đi tới: Mercury, Venus, Earth, Moon, Mars, Phobos và Deimos. Bạn nên có kiến ​​thức rõ ràng về điểm đến của mình trước vì điều này sẽ xác định bạn nên chế tạo tên lửa nào. Ví dụ, sao Hỏa có bầu khí quyển mỏng, vì vậy bạn nên sử dụng động cơ giảm tốc tốt để giảm thiệt hại khi hạ cánh.

Đồ họa thực tế và vật lý Trò chơi này sẽ không thành công nếu không có đồ họa và vật lý thực tế của nó. Trong Spaceflight Simulator, tên lửa của bạn sẽ bay càng thực càng tốt, cho bạn ý tưởng về những việc cần làm trong các chuyến thám hiểm tiếp theo. Khoảng cách của các hành tinh và mặt trăng cũng được tính toán thực tế nhất có thể. Tất cả điều này để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Nói chung, đồ họa đủ để bạn tạo ra rất nhiều tên lửa vì chúng rất tuyệt vời.

APK của Spaceflight Simulator Mod

Điều khiển giao diện dễ dàng – Trò chơi thể hiện rất tốt việc du hành vũ trụ trong một giao diện dễ hiểu. Trong việc tạo ra tên lửa của bạn, các sơ đồ cũng hoàn hảo như những lời giải thích. Mọi thứ được sắp xếp một cách có hệ thống để bạn không gặp khó khăn khi hiểu nó. Ngoài ra, khi bạn bắn tên lửa, bạn sẽ tìm thấy mọi nút bạn muốn trên màn hình. Bạn thậm chí có thể tua đi hoặc tua lại để xem cách bắt ruồi.

Spaceflight Simulator Mod APK Phiên bản đầy đủ – Nhiên liệu không giới hạn và Mở khóa tất cả các bộ phận

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng khám phá không gian cho phép bạn tạo tên lửa của riêng mình để bay. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa mọi thứ!

Leave a Comment