Tải xuống Snake Rivals Mod APK 0.46.4 (Không có quảng cáo) cho Android

Nếu bạn sinh vào những năm 90 thì chắc hẳn bạn đã từng chơi trò chơi rắn nổi tiếng dành cho điện thoại Nokia lúc bấy giờ. Đó là niềm vui và sự giải trí tức thì mà tất cả chúng ta đều có được trong khi trò chơi di động chưa được phát triển như ngày nay. Giờ đây, bạn có thể hồi tưởng lại những ngày vinh quang đó trong một thế giới rộng lớn hơn nhiều với đầy những quả táo đầy màu sắc và những con rắn khác.

tải xuống-rắn-đối thủ-cho-android

Snake Rivals là một trò chơi PvP về loài rắn với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play! Trò chơi thú vị và nhịp độ nhanh này đã chiếm được trái tim của nhiều người khao khát được chơi trò chơi hoài niệm về tuổi thơ của họ. Nhưng bây giờ, trò chơi yêu thích của họ đã phát triển thành một trò chơi đầy màu sắc, lớn hơn và giải trí hơn bao giờ hết. Đọc tiếp nếu bạn quan tâm đến trò chơi này!

Snake Rivals là gì?

Đối với những người lớn lên chơi Snake trong thời thơ ấu của họ, trò chơi này sẽ đánh bạn với tất cả những cảnh hoài niệm. Nhưng đối với những người không biết tất cả sự điên rồ là gì, Snake Rivals là một trò chơi PvP mà bạn sẽ chơi với tư cách là Snake. Mục tiêu ở đây là phát triển càng lớn càng tốt bằng cách ăn táo và tránh kẻ thù. Bạn chiến đấu với những con rắn thù địch khác bằng cách để chúng va chạm với cơ thể của bạn hoặc nhận được sức mạnh.

rắn-đối thủ-apk-miễn phí-tải xuống

Snake Rivals là một trò chơi đã thu phục rất nhiều người. Nó có lối chơi đơn giản sẽ thu hút sự chú ý của bạn cho đến khi bạn trở thành một bậc thầy trong đó. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần điều hướng bằng cách vuốt màn hình. Thiết kế là 3D nên nó khác rất nhiều so với những gì tôi thường chơi vào thời điểm đó. Hãy coi Snake Rivals là phiên bản hiện đại, mở rộng và lớn hơn của trò chơi rắn vào thời điểm đó. Ngoài ra, bạn có thể thu thập rất nhiều loài rắn khác nhau ở đây và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và kiểu dáng của chúng. Sau đó, bạn cũng có thể theo dõi bảng xếp hạng hàng đầu để cho biết ai là người chơi rắn giỏi nhất hiện có!

Nhìn chung, lối chơi mượt mà giống như con rắn và niềm vui không bao giờ kết thúc trong Snake Rivals. Có rất nhiều tính năng đang chờ đợi bạn trong trò chơi này, vì vậy bạn nên đọc bên dưới để biết thêm chi tiết!

Các tính năng của Snake Rivals

Không có giới hạn cho sự phấn khích mà bạn có thể có khi chơi Snake Rivals! Có rất nhiều tính năng và thú vị trong trò chơi này. họ đây rồi:

thu thập rắn – Trong Snake Rivals, bạn có thể thu thập nhiều loại rắn khác nhau! Tất nhiên, ban đầu bạn chỉ có thể chơi con rắn thông thường. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn có thể mở khóa các loại rắn khác nhau với những cái đầu ngộ nghĩnh như rắn chó, rắn piranha, rắn đại bàng, rắn ngựa, rắn minecraft và nhiều hơn nữa! Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, đặc biệt nếu bạn gặp nó ở chế độ nhiều người chơi.

rắn-đối thủ-apk-phiên bản mới nhất

nhiều – Nói về nhiều người chơi, trò chơi Snake ban đầu không có khả năng đó. Nhưng trong Snake Rivals, bạn có thể kiểm tra kỹ năng điều động rắn của mình với những người giỏi nhất trên thế giới! Chơi trong bản đồ và xem ai đứng đầu. Hãy đề phòng và nâng cao mức độ thận trọng của bạn hoặc hung hăng lúc đầu – đó là lựa chọn của bạn! Hoặc bạn cũng có thể đấu với bạn bè hoặc gia đình của mình nếu bạn muốn.

Các mô hình chơi – Trong Snake Rivals, có 3 chế độ chơi để bạn chơi. Đầu tiên là bài thơ M cổ điển trong đó con rắn dài nhất chiến thắng trò chơi! Sau đó, trong Gold Rush, khái niệm giới hạn thời gian được áp dụng. Ví dụ: bạn có thể được giao nhiệm vụ tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt trong một thời hạn nhất định và kẻ nào có nhiều người chơi nhất sẽ thắng trò chơi. Cuối cùng, trong chế độ Battle Royale, bạn chỉ có một cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn chết, có nghĩa là trò chơi kết thúc ngay lập tức. Và con rắn đứng cuối cùng chiến thắng!

Rivals Snake-mod-apk

Tùy chỉnh con rắn của bạn – Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc và hình dạng của con rắn của mình. Bạn cũng có thể thay đổi quả trứng vì nó sẽ xuất hiện trong nhiều tùy chọn. Sau đó, cũng có những biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể mua để bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

điều khiển dễ dàng – Các điều khiển trong Snake Rivals có lẽ là một trong những cách dễ nhất. Bạn chỉ cần vuốt trên màn hình để di chuyển! Chuyển động là đa hướng nên bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Đối với phần tăng cường, bạn có thể nhấn vào chúng từ phía bên phải của màn hình bất cứ khi nào có sẵn.

rắn-đối thủso-apk- cập nhật mới

Đồ họa 3D tuyệt vời – Đồ họa của Snake Rivals là thứ khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại. Nó có một lối chơi 3D đầy đủ cho phép bạn hoàn toàn đắm mình vào nó. Ngoài ra, thiết kế con rắn khiến nó trở nên vô cùng thú vị và dễ chơi.

APK của Snake Rivals Mod

Snake Rivals là một trò chơi PvP thú vị và dễ chơi dành cho những người yêu thích rắn! Nhưng để mở khóa các chế độ chơi và tùy chỉnh khác, bạn phải có tiền! Đừng lo lắng, bạn không cần phải chi một xu nào khi tải xuống bản mod không có quảng cáo!

Leave a Comment