Tải xuống Scrabble GO APK 1.52.0

Scrabble Go, từ nhóm Scopely, mang trò chơi Scrabble phổ biến vào điện thoại di động của bạn. Hãy quên đi việc dò dẫm tìm các chữ cái bị thiếu, bảng màu cà phê và các ki-ốt bị thiếu để ẩn tin nhắn của bạn, chơi Scrabble trên thiết bị di động là tương lai! Là một yếu tố quan trọng trong mọi gia đình, Scrabble là trò chơi xếp chữ hay nhất từng được tạo ra, với rất nhiều thử thách xoay quanh mỗi cách kết hợp từ. Phiên bản hiện đại của trò chơi hội đồng cổ điển này có rất nhiều tính năng mới và thú vị, bạn có thể tham khảo bên dưới!

scrabble-go-apk-miễn phí-tải xuống

Chơi Scrabble trên thiết bị di động rất dễ dàng và nói chung các trò chơi hội đồng hoạt động tốt khi bạn chuyển sang định dạng di động. Điều khiển kéo và thả giúp bạn dễ dàng đặt các chữ cái của mình lên bảng và ẩn tin nhắn của bạn với đối thủ thật dễ dàng khi màn hình điện thoại của bạn toàn màn hình! Ngoài ra, với từ điển chính thức của Scrabble được tích hợp sẵn, bạn sẽ không bao giờ đoán được từ của mình và bạn có thể dễ dàng thách thức đối thủ của mình khi họ bắt đầu tìm hiểu về những điều nhảm nhí hoàn chỉnh. Trò chơi này cũng có một số chế độ chơi mới và cập nhật có thể cách mạng hóa trải nghiệm Scrabble.

Các tính năng tốt nhất của Scrabble Go

Scrabble là một trò chơi hội đồng cổ điển, được nhiều người biết đến. Có vẻ như trò chơi di động này sẽ đưa Scrabble vào thế kỷ 21 bằng cách thêm nhiều tính năng mới thú vị trên thiết bị di động và nói chung là làm cho trò chơi dễ chơi hơn một chút trên điện thoại của bạn. Có, bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi với bạn bè và gia đình, hoặc lên mạng để thách đấu người lạ với những trò chơi thú vị. Chế độ cạnh tranh nhanh giúp bạn dễ dàng thưởng thức Scrabble trong thời gian thân thiện với thiết bị di động, không mất vài giờ để chơi hết một trò chơi với bạn bè! Đọc tiếp để tìm hiểu các tính năng và chế độ mới tốt nhất giúp Scrabble Go trở nên tuyệt vời như vậy.

tải xuống scrabble-go-cho-android

Đây là Scrabble cổ điển, chỉ có trên thiết bị di động

Nếu bạn đã chơi Scrabble trước đây, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bảng, chữ cái và luật chơi đều giống hệt như phiên bản board game. Các hộp củng cố cho các điểm cộng được đặt ở cùng một vị trí, các chữ cái có trọng số bằng các giá trị giống nhau và từ điển chính thức của Scrabble giúp bạn dễ dàng kiểm tra cách đặt từ của bạn và đối thủ. Đây là trải nghiệm ô chữ Scrabble ban đầu, thậm chí còn dễ chơi hơn trên thiết bị di động! Nó cũng hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android, vậy tại sao bạn không tải xuống ngay hôm nay?

scrabble-go-apk-phiên bản mới nhất

Đan cổ điển với một số xoắn hiện đại

Trong khi bạn có thể chơi trò chơi cổ điển, có rất nhiều tính năng mới khiến trò chơi này trở thành phiên bản cập nhật và mới hơn của trò chơi hội đồng phổ biến. Bạn có thể chơi với bạn bè trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới hoặc mời gia đình bạn tham gia một phiên riêng tư. Tính năng này hoạt động thông qua Facebook hoặc bạn có thể mời bạn bè bằng mã mời. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt họ làm người chơi yêu thích và bạn có thể dễ dàng mời họ bằng một cú chạm ngón tay của mình. Trò chuyện trong trò chơi và biểu tượng cảm xúc giúp bạn dễ dàng tiếp tục trò chuyện trong trò chơi và bạn có thể bày tỏ niềm hạnh phúc hoặc tức giận của mình bằng một từ tuyệt vời từ bạn bè của mình!

Những cách chơi mới

Có bốn chế độ chơi mới thú vị tạo ra trải nghiệm Scrabble hiện đại. Đầu tiên, các cuộc đấu tay đôi. Chế độ này là một chế độ chơi có nhịp độ nhanh với hệ thống xếp hạng tích hợp sẵn, giúp bạn so tài với những người chơi có cùng cấp độ kỹ năng. Mỗi lượt đều được hẹn giờ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã bật bộ não của mình trước khi bắt đầu! Sau đó, Word Drop. Trò chơi tìm kiếm từ luôn thay đổi có nghĩa là các ô của bạn được thay thế thường xuyên, điều này mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các từ khác nhau. Tumbler hơi giống một trò chơi đảo chữ, nơi bạn phải tìm ra số lượng lớn nhất các từ có thu nhập cao từ một loạt các chữ cái thay đổi. Cuối cùng, Rush, một chế độ Scrabble solo, nơi bạn làm việc với và chống lại chính mình.

scrabble-go-apk-new update

Quân tiếp viện trong trò chơi

Các loại quân tiếp viện mới đã được giới thiệu để mang lại nhiều hơn cho trò chơi. Chúng bao gồm các gợi ý, rất hữu ích! Bạn cũng có thể nâng cấp một số ô để mang lại cho bạn thêm điểm, Word Spy cho phép bạn nhìn vào lời nói của đối thủ và Vortex thay đổi ô của bạn trong một cơn lốc. Các chế độ chơi khác nhau sử dụng các ô, từ và tăng khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn nên kiểm tra tất cả chúng khi tải xuống Scrabble GO.

Bảng xếp hạng trong trò chơi để kiểm tra khả năng thao túng của bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình giỏi Scrabble như thế nào chưa? Luôn giấu bạn bè và gia đình của bạn, nhưng chưa bao giờ có một thử thách thích hợp? Bảng thành tích và giải đấu toàn cầu có nghĩa là bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Các giải đấu tại đấu trường cho phép bạn leo lên bảng xếp hạng liên minh và bạn có thể nhận được điểm kinh nghiệm, thứ hạng cao hơn và kiếm được rương phần thưởng (mà chúng ta sẽ nói ở phần dưới). Bạn cũng sẽ có thể kiếm được một khung định kỳ để thể hiện. trình độ của bạn.

scrabble-go-mod-apk

Phần thưởng, cá nhân hóa và mua hàng trong ứng dụng

Giống như bất kỳ trò chơi di động hay nào, Scrabble Go thưởng cho bạn khi chơi với một loạt các bảng xếp hạng, thử thách và tất nhiên là phần thưởng. Những phần thưởng này ở dạng rương kiếm được khi hoàn thành trò chơi và hoàn thành thử thách. Bên trong các rương là phần thưởng cho phép bạn tùy chỉnh bảng, ô xếp và hồ sơ người chơi của mình. Các ô phiên bản giới hạn được phát hành liên tục giúp bạn theo đuổi những phần thưởng tuyệt vời đó. Bạn có thể thể hiện tài năng Scrabble của mình với bạn bè và gia đình!

Tải xuống APK Scrabble Go miễn phí – Phiên bản mới nhất

Nhận phần thưởng tốt nhất khi bạn tải xuống apk Scrabble Go và tùy chỉnh ô và bảng Scrabble miễn phí!

Leave a Comment