Tải xuống Royal Match Mod APK 10261 (Unlimited Money) cho Android

Mô tả chi tiết của Royal Match APK

Royal Match APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố được cung cấp bởi Dream Games Limited. Nó thách thức bạn giải các câu đố và kiếm phần thưởng. Sau đó, bạn sẽ sử dụng những phần thưởng này để giúp vua Robert cải tạo và trang trí lâu đài của mình.

Các điều khiển vuốt và khớp rất dễ dàng và hoàn hảo ngay cả đối với người mới bắt đầu. Ngoài ra, trò chơi có đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh không khí và lối chơi gây nghiện.

Tải về APK Royal Match mod

Bạn có thể giúp nhà vua làm cho lâu đài của mình trông tuyệt vời trở lại? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tìm hiểu! Nó chỉ có kích thước 168MB và có thể hoạt động với hầu hết mọi thiết bị Android.

Hàng ngàn câu đố

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi đơn điệu với cùng một cơ chế chơi cũ? Nếu có, thì bạn cần thử APK Royal Match động. Nó có các câu đố độc đáo sẽ khiến tâm trí của bạn bận rộn trong nhiều giờ.

Bạn sẽ giải quyết mỗi câu đố bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều đối tượng cùng loại. Một khi bạn làm điều đó, chúng sẽ biến mất và bạn sẽ kiếm được phần thưởng.

Mặc dù các câu đố có vẻ đơn giản ở các cấp độ ban đầu, nhưng chúng dần dần đòi hỏi sức mạnh tinh thần nhiều hơn khi bạn tiến bộ. Như vậy, bạn phải sẵn sàng vận động trí não và giải các câu đố hơn bao giờ hết.

Mở khóa các lãnh thổ mới

Hãy luôn nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là giúp Vua Robert cải tạo lâu đài của mình. Vì lý do này, bạn cần kiếm đủ phần thưởng bằng cách giải các câu đố.

Tải về APK Royal Match Mod

Với phần thưởng, bạn có thể mua các vật phẩm cần thiết để cải tạo, bao gồm đồ nội thất, tranh vẽ, v.v. Những vật phẩm này sau đó sẽ được sử dụng để mở khóa các khu vực mới trong lâu đài.

Một số khu vực bạn sẽ mở khóa là phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, phòng ăn, v.v. Đảm bảo trang trí mỗi phòng bằng những vật dụng tốt nhất để được sự đồng ý của nhà vua.

rất nhiều hiếm

Khi bạn học nghệ thuật giải câu đố, bạn sẽ thu thập được nhiều phần thưởng, bao gồm:

 • Đồng xu. Đây là những phần thưởng cơ bản có sẵn trong hầu hết mọi câu đố bạn giải được. Bạn sẽ sử dụng nó để mở các giao dịch mua hàng trong ứng dụng.
 • Tên lửa đẩy phụ. Chúng sẽ rất hữu ích khi bạn gặp khó khăn khi giải một câu đố. Bạn có thể sử dụng nó để xóa toàn bộ bảng hoặc thoát khỏi những tình huống khó khăn.
 • Giải thưởng bất ngờ. Mỗi ngày, bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng bất ngờ khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Nó hoàn toàn ngẫu nhiên và không thể đoán trước, điều này làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Đảm bảo thu thập càng nhiều càng tốt để nâng cao cơ hội thành công. Đây là cách duy nhất giúp nhà vua cải tạo lâu đài của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cạnh tranh với hàng triệu người chơi

Trò chơi này không chỉ là giải quyết các câu đố. Nó cũng là một cuộc thi. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng triệu người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và mục tiêu của bạn là đứng đầu. Có một số giải đấu bạn có thể sử dụng để kiếm phần thưởng, bao gồm:

Match Royale MOD APK Unlimited Money
 • Cúp nhà vua. Đây là giải đấu nổi tiếng nhất và chỉ dành cho những người chơi giỏi nhất. Bạn phải giải được càng nhiều câu đố càng tốt để giành được một vị trí trong giải đấu này. Phần thưởng rất hấp dẫn, điều này khiến chúng xứng đáng với thời gian của bạn.
 • Cuộc đua bầu trời. Trong chu kỳ này, bạn cần thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt trong một thời gian quy định. Thu thập càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.
 • Chiến đấu theo nhóm. Đây là một giải đấu đồng đội và bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu là giải các câu đố với tư cách một đội và kiếm được nhiều phần thưởng hơn đối thủ của bạn.
 • Sét đánh. Đây là một giải đấu nhanh và gay cấn, nơi bạn cần giải càng nhiều câu đố càng tốt trong một môi trường có nhịp độ nhanh. Phần thưởng rất hào phóng.

Các tính năng độc đáo của APK Royal Match

 • Không cần Wi-Fi / Internet. Trò chơi này cho phép bạn chơi ngoại tuyến, có nghĩa là bạn không cần kết nối Internet ổn định để thưởng thức nó.
 • Rất nhiều chướng ngại vật. Trò chơi có nhiều chướng ngại vật, bao gồm mũ ma thuật, lợn, hộp thư bí ẩn, chim, lọ thuốc, két sắt, rương và kim cương. Những trở ngại này phải được vượt qua để tiến lên.
 • Đồ họa chất lượng cao. Mặc dù đồ họa của trò chơi này không phức tạp và nhẹ nhưng nó có chất lượng cao. Các hình ảnh đầy màu sắc và được trình bày tốt, làm cho trò chơi rất thú vị. Bạn sẽ thấy các phòng khác nhau trong lâu đài, và mỗi phòng được trang trí khác nhau.
APK Royal Match mod Unlimited Stars
 • Rất nhiều phòng để khám phá. Trò chơi này có các khu vườn tuyệt đẹp, lâu đài huyền diệu, phòng hoàng gia, v.v. Bạn có thể khám phá tất cả các phòng này sau khi mở khóa. Ngoài ra hãy chắc chắn để trang trí nhà bếp, nhà để xe, phòng ngủ và phòng tắm của vua.
 • Bảng xếp hạng trong thời gian thực. Trò chơi này có bảng xếp hạng thời gian thực, có nghĩa là bạn có thể xem cách bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong thời gian thực. Bảng thành tích được cập nhật thường xuyên và bạn luôn có thể biết thứ hạng của mình.
 • Cũng đã nghĩ ra hệ thống âm thanh. Âm nhạc của trò chơi vui nhộn và nâng cao tinh thần sẽ giúp bạn có động lực khi chơi. Bạn cũng sẽ nghe thấy các hiệu ứng âm thanh khác nhau khi bạn thực hiện các bước di chuyển hoặc tiến bộ trong trò chơi.
 • Cứu nhà vua! Bạn là người duy nhất có thể cứu nhà vua và giúp ông cải tạo lâu đài của mình. Điều đó phụ thuộc vào bạn, và bạn phải đảm bảo rằng bạn đang cống hiến hết sức mình. Tương lai của vương quốc nằm trong tay bạn!

Tải xuống APK Royal Match MOD

Royal Match MOD APK Unlimited Download Mọi thứ đã được sửa đổi để thêm các tính năng đặc biệt giúp bạn có lợi thế hơn những người chơi khác. Chúng bao gồm:

 • Royal Match MOD APK Unlimited Money. Trò chơi này có tính năng mua hàng trong ứng dụng và bạn sẽ cần tiền để mua một số vật phẩm. Với MOD APK này, bạn sẽ có một khoản tiền không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần lo lắng về chi phí.
 • Royal Match MOD APK Unlimited Stars. Bạn sẽ cần các ngôi sao để thăng tiến trong trò chơi này và bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa các tính năng mới. Với MOD APK này, bạn sẽ có số lượng sao không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể thăng tiến nhanh hơn.
apk mod hoàng gia
 • Mở khóa tất cả các cấp độ. Trò chơi này có nhiều cấp độ và bạn phải giải các câu đố để tiến bộ. Với APK MOD này, bạn sẽ có tất cả các cấp độ được mở khóa ngay từ đầu, có nghĩa là bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào bạn muốn mà không cần đánh bại cấp độ trước đó.

phần kết luận

Royal Match là một trò chơi giải đố đầy thử thách và bổ ích cùng một lúc. Nó có nhiều giải đấu với các giải thưởng hấp dẫn và bạn có thể chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối internet. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu sứ mệnh của bạn để cứu nhà vua!

Leave a Comment