Tải xuống Rope Frog Ninja Hero Mod Apk 1.9.2 (Unlimited Money)

Trò chơi thế giới mở đã rất phổ biến kể từ khi xuất hiện loạt GTA. Những loại trò chơi này mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi vì họ có thể làm tất cả những điều thường không được phép trong thế giới thực. Ngoài ra, có rất nhiều thứ cho phép bạn trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Tải xuống Rope Frog Ninja Hero cho Android

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố được phát triển bởi Assassin Games đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi thế giới mở này, bạn có thể ăn trộm xe hơi, tiêu diệt bọn côn đồ và cảnh sát, phá hủy xe cộ và thực hiện tất cả các loại pha nguy hiểm! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Người nhện và loạt GTA, bạn sẽ thích trò chơi này! Đọc để tìm hiểu thêm.

Rope Frog Ninja Hero là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với series GTA, bạn có thể đã có một tuổi thơ tuyệt vời! Những trò chơi này đã làm sống động thế giới mở của những trò chơi mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Trong những trò chơi này, chúng ta có thể tự do làm bất cứ điều gì và khám phá sự rộng lớn của thành phố. Ngoài ra, có những nhiệm vụ phải được hoàn thành để kiếm phần thưởng. Nếu bạn thích Người nhện và GTA, bạn sẽ thích trò chơi này!

ếch dây ninja anh hùng mod-apk

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thành phố nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng đội mũ trùm đầu trông giống như Người Nhện. Do đó, bạn cũng có khả năng giăng lưới cho phép bạn di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể bắn tia laze từ mắt của mình và leo lên các tòa tháp. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp thành phố thoát khỏi các hoạt động tội phạm. Vì lý do này, có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Đọc để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Rope Frog Ninja Hero

Rope Frog Ninja Hero là một trò chơi mô phỏng thế giới mở tuyệt vời cho phép bạn trở thành một siêu anh hùng hấp dẫn! Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ngay bây giờ để nhận phần thưởng! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Rope Frog Ninja Hero mượn rất nhiều vật phẩm của mình từ các trò chơi nổi tiếng như GTA và Spiderman. Trong Rope Frog Ninja HeroCách chơi tương tự như hầu hết các trò chơi xã hội đen trong thế giới mở. Nhưng có một ngã rẽ – bạn vào vai một anh hùng kiểm lâm đeo mặt nạ! Trong trò chơi này, bạn có siêu năng lực tương tự như người nhện. Bạn có thể đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, bắn tia laze từ mắt và chiến đấu với bọn tội phạm. Trong trò chơi này, có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành để kiếm phần thưởng!

Rope-ếch-ninja-anh hùng-apk phiên bản mới nhất

nhiệm vụ – Trong Rope Frog Ninja Hero, bạn đóng vai một anh hùng kiểm lâm đeo mặt nạ. Tất cả các nhiệm vụ của bạn sẽ xoay quanh việc tiêu diệt thành phố của tất cả các phần tử tội phạm! Điều này bao gồm việc loại bỏ mafia, xã hội đen và tất cả những ai làm hại thành phố. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ được thực hiện trên đường phố nhưng có một số nhiệm vụ yêu cầu bạn phải đến các cảnh quan khác nhau.

Đồ họa tuyệt đẹp – Rope Frog Ninja Hero có đồ họa 3D tuyệt vời. Trong trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên về độ chân thực của các tòa nhà, nhân vật và lối chơi tổng thể. Đu dây từ tòa nhà này sang tòa nhà khác giờ đây đã trở thành hiện thực nhờ Rope Frog Ninja Hero! Bạn cũng sẽ đánh giá cao những chiếc xe, chuyển động và tất cả các loại vũ khí trong trò chơi.

siêu năng lực – Trong Rope Frog Ninja Hero, bạn đóng vai anh hùng kiểm lâm đeo mặt nạ. Bạn được trời phú cho một sức mạnh siêu nhiên cho phép bạn loại bỏ tất cả những kẻ xấu. Tại đây, bạn có thể bắn tia laze từ mắt, leo lên các tòa nhà, đu dây ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng web của mình! Hãy là người đấu tranh cho công lý bảo vệ công dân của mình!

Rope-ếch-ninja-anh hùng-apk-miễn phí-tải xuống

Quy định – Rope Frog Ninja Hero cũng có tính năng điều khiển dễ dàng để dễ dàng chơi game. Bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng bảng ảo ở bên trái và sau đó bạn có thể sử dụng siêu năng lực của mình nhờ các nút ở bên phải.

APK Rope Frog Ninja Hero Mod – Tiền không giới hạn, không có quảng cáo

Rope Frog Ninja Hero – Strange Gangster Vegas là game mô phỏng thế giới mở cực hay và độc đáo! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment