Tải xuống Roku APK Mod 8.6.0.1230969 (No Ads) cho Android

Nếu bạn nhận thức được những gì đang xảy ra trong thế hệ hiện tại này, bạn chắc hẳn đã quen thuộc với Roku TV. Ứng dụng plugin này cho phép bạn truyền trực tuyến nhiều dịch vụ khác nhau từ TV của mình ngay lập tức. Và bây giờ, Roku đã được đưa đến thiết bị Android của bạn.

roku-mod-apk

Làm thế nào điều này có thể có thể? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong thế hệ hiện tại này. Nếu bạn muốn trở thành một phần của sự điên rồ và bắt đầu phát trực tuyến nhiều nguồn và phương tiện cùng một lúc, hãy tiếp tục và tải xuống Roku cho Android ngay bây giờ.

Roku. Tính năng

Chà, chúng ta có thực sự cần giải thích tất cả các tính năng khác nhau của Roku không? Mỗi gia đình ở các bang đều đã là một thành viên đáng tự hào của cộng đồng Roku nếu không, thì bạn chắc chắn nên nhảy vào cuộc đua.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn liệt kê các tính năng khác nhau có trong ứng dụng Roku Android. Đọc để hiểu mọi khía cạnh của ứng dụng này …

roku-apk-phiên bản mới nhất
  • Điều khiển Roku của bạn bằng Android như một điều khiển từ xa khác. Nếu bạn bị mất điều khiển từ xa chính, chỉ cần lấy thiết bị Android ra và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng của Roku ban đầu, như dự định.
  • Phát trực tuyến nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và chương trình phát sóng trực tiếp. Khả năng là vô tận với Roku. Ứng dụng bao gồm – Netflix, YouTube, Fox News, Hulu và nhiều kênh khác.
roku-apk-miễn phí-tải xuống
  • Bạn thậm chí có thể thưởng thức nghe riêng tư thông qua tai nghe. Đừng để bị gián đoạn bởi những xáo trộn bên ngoài và hãy tập trung vào chương trình giải trí và phát sóng trực tiếp của bạn. Chìm mọi thứ xung quanh bạn bằng tai nghe ngay lập tức.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để chọn và tìm kiếm bất kỳ diễn viên, đạo diễn, phim hoặc chương trình nào bạn muốn. Không có gì là ngoài tầm với. Đơn giản chỉ cần thể hiện tất cả các lệnh của bạn và chúng sẽ được thừa nhận.
  • Quản lý bàn phím điện thoại của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc nhập bằng điều khiển từ xa cơ bản. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm kiếm các nguồn media khác nhau với Roku.
tải xuống-roku-cho-android

Còn điều đó thì sao? Trên hết, ứng dụng Roku hoàn toàn miễn phí để sử dụng! Chỉ cần có Roku trong tay và mọi thứ sẽ có sẵn cho bạn.

Roku APK bản mod miễn phí APK – Không có quảng cáo

Sau khi tất cả đã được nói và làm, chỉ còn một việc để làm. Và đó là – tải xuống APK Roku cho Android ngay bây giờ! Với điều này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các tác vụ thông thường từ bảng điều khiển Roku thông thường của mình. Thay vào đó, mọi thứ có thể được điều khiển từ xa thông qua thiết bị Android của bạn!

Leave a Comment