Tải xuống RevHeadz Mod APK 1.28 (Tất cả đã được mở khóa)

RevHeadz APK – Âm thanh xe thực

Nếu bạn là một người thích xe hơi trong cuộc sống thực và game thì bạn là một ông chủ xe hơi thực sự. Có rất nhiều game ô tô hay mà chúng ta có thể tải về máy và thưởng thức ngay bây giờ.

Hầu hết các trò chơi này là trò chơi đua xe để bạn đọ sức với AI thực hoặc máy tính mà bạn có thể chạy đua để giành vị trí đầu tiên. Mặc dù những trò chơi này rất thú vị đối với mọi người, nhưng hãy thử RevHeadz để có sự thay đổi! Đây là một trò chơi mô phỏng âm thanh của những chiếc xe nguyên bản dành cho bạn!

apk mod revheadz

Bạn sẽ đánh giá cao trò chơi này nếu bạn là một người yêu xe hơi và bạn có thể tìm hiểu về những âm thanh khác nhau mà những chiếc xe khác nhau tạo ra. Tại đây, bạn sẽ nhận được một bộ máy đo hoàn chỉnh với nút bật / tắt, RPM, bộ thay đổi tốc độ và hơn thế nữa.

Bạn sẽ thích thử nghiệm các âm thanh khác nhau từ những chiếc xe khác nhau như Viper, Mustang, Cobra, GT40, Stingray, Pantera, Charger, BMW, Ferrari và nhiều loại xe khác. Có rất nhiều ô tô và xe đạp mà bạn có thể thưởng thức mô phỏng ở đây. Trí tưởng tượng của bạn là cần thiết để chơi trò chơi này!

Mô phỏng âm thanh xe hơi

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi thú vị sẽ cho phép bạn giành chiến thắng trong các cuộc đua. Trò chơi đua xe hơi phổ biến đến nỗi có rất nhiều trò chơi nhượng quyền thương mại đua xe thành công cho bạn thưởng thức. Có những trò chơi như Need for Speed, Real Racing, Asphalt và nhiều trò chơi khác mà bạn có thể thưởng thức.

phiên bản đầy đủ của revheadz apk

Nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp một số trò chơi xe hơi đơn giản nhưng lại gây nghiện vô cùng. Mặc dù RevHeadz không có bất kỳ chiếc xe nào bạn có thể lái, nhưng nó mô phỏng âm thanh của nó! Đây là một trò chơi gây nghiện cao mà bạn có thể chơi ngay bây giờ.

Đây là một trò chơi độc nhất vô nhị vì nó không chứa bất kỳ thứ gì khác ngoài âm thanh xe hơi và xe đạp. Tại đây, bạn sẽ nhận được bảng điều khiển chứa mọi thứ bạn cần từ phanh, chân ga, lẫy chuyển số, tỷ số lái, máy đo tốc độ, đồng hồ tốc độ và nhiều hơn thế nữa.

Sau đó, bạn có thể thưởng thức các mô phỏng xe hơi khác nhau như AUD R8 LMS GT3, FRD GT LM GT3, CHEV COR C7.R, FER FXX K và thậm chí cả xe đạp. Có rất nhiều phương tiện thú vị mà bạn có thể thử ở đây và tận hưởng ngay hôm nay.

Đã mở khóa apk mod cho xe máy revheadz

Ai cần trò chơi đua xe khi bạn có thể lái bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn ở đây?

Tính năng RevHeadz

Nếu bạn yêu thích ô tô, bạn có thể tải xuống RevHeadz ngay bây giờ và tìm hiểu lý do tại sao lại có sự phiền phức này!

mô phỏng âm thanh xe hơi Trò chơi ô tô luôn phổ biến vì ngày nay có rất nhiều trò chơi. Bạn sẽ có thể thưởng thức nhiều trò chơi đua xe hiện đang phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều loại trò chơi xe hơi khác như mô phỏng, thế giới mở và nhiều trò chơi khác.

Tải về APK Revheadz Motorcycle Sounds Mod

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo, tại sao không thử RevHeadz ngay hôm nay? Đây là một trò chơi mô phỏng âm thanh của ô tô để bạn có thể thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất!

Nếu bạn nghĩ rằng âm thanh xe hơi là tốt nhất, bạn sẽ thích chơi trò chơi này vì nó làm được điều đó! Nó không yêu cầu bạn lái xe và đua; Tất cả những gì bạn cần là sử dụng trí tưởng tượng và tận hưởng.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng một bảng điều khiển hoàn chỉnh cho phép bạn xem mọi thứ và sử dụng các nút bạn cần. Sau đó, bạn có thể thưởng thức nhiều âm thanh nguyên bản do xe đạp và ô tô tạo ra. Một số chiếc xe có sẵn ở đây từ các thương hiệu như Viper, Charger, Camaro, Cobra, Pantera và nhiều hãng khác.

tiếng động cơ revheadz

Nhiều loại ô tô và xe đạp Với RevHeadz, bạn có thể tận hưởng việc mô phỏng âm thanh của nhiều loại ô tô hiện nay. Gói miễn phí này bao gồm, bao gồm: AM V12 GT3, 1.3L RX Rotary, 6.0L V12 Siêu xe Ý, Cưa xích 100cc, FER 458 GT3, Siêu xe Ý 6.0L V12, Pantera, Mustang, Viper và nhiều hơn nữa.

Ở đây còn có tiếng xe đạp rất độc đáo và vui nhộn. Bạn có thể thưởng thức âm thanh xe hơi của Grand Prix và GT. Có tất cả các loại phương tiện để mở khóa và tận hưởng ở đây!

bảng điều khiển đầy đủ – Ứng dụng này là một trình mô phỏng âm thanh xe hơi cho phép bạn thưởng thức âm thanh phát ra từ các phương tiện khác nhau.

APK Revheadz Motorbike Mod

Tại đây, bạn sẽ có thể vận hành xe thông qua bảng điều khiển, nơi bạn có thể thấy bướm ga, phanh, máy đo tốc độ, đồng hồ tốc độ, tỷ số lái, da lái, tải động cơ, v.v. Bạn có thể lái xe và tưởng tượng trải nghiệm lái xe chỉ với bảng điều khiển này!

đơn giản và miễn phí – RevHeadz hoàn toàn không phải là một trò chơi phức tạp, nhưng nó chắc chắn gây nghiện! Thật thú vị và miễn phí để tải xuống ngay hôm nay, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải xuống APK RevHeadz Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích âm thanh xe hơi, hãy tải xuống RevHeadz ngay bây giờ! Thưởng thức nhiều âm thanh xe hơi từ Ferrari đến xe đạp thể thao ngay hôm nay.

Leave a Comment