Tải xuống Real Steel Boxing Champions Mod APK 47.47.130 (Unlimited Money)

Game đối kháng là một trong những thể loại phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi chứ không riêng gì thiết bị di động. Có rất nhiều điều để mong đợi trong các trò chơi đối kháng: nhân vật, phong cách chiến đấu, đấu trường sử thi và chiến đấu tuyệt vời. Đó là lý do tại sao mọi người luôn mong đợi các trò chơi di động mới và cải tiến, đặc biệt là khi nói đến chiến đấu.

Real Boxing Champions - mod-apk

Một trò chơi chiến đấu cổ xưa nhưng vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay là Real Steel Boxing Champions. Trò chơi này dựa trên bộ phim cùng tên và đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ cho robot của mình chiến đấu với các robot khác trong một trận đấu tử thần. Giống như trong phim, bạn có thể thực hiện tất cả các kiểu tấn công đáng kinh ngạc. Đọc để tìm hiểu thêm!

Nhà vô địch quyền anh thép thực sự là gì?

Khi nói đến người máy, mọi người dường như phát cuồng. Và nếu bạn đã xem bộ phim Real Steel, bạn sẽ thích trò chơi này! Real Steel Boxing Champions tiếp nối tiền đề của bộ phim mà trong tương lai xa, chính những người máy sẽ chiến đấu.

Real Boxing Champions apk phiên bản mới nhất

Trong Real Steel Boxing Champions, có hơn 1000 robot độc đáo mà bạn có thể thu thập và chiến đấu trên 10 đấu trường. Có những bot để yêu thích ở đây như Atom, Zeus, Midas, NoisyBoy và hơn thế nữa! Cạnh tranh với các loại robot khác nhau của riêng bạn! Có hơn 1500 bộ phận robot mà bạn có thể sử dụng để tạo ra tác phẩm độc đáo của riêng mình! Làm choáng váng và tiêu diệt đối thủ của bạn bằng những bước di chuyển thỏa mãn và những đòn tấn công đặc biệt mà chỉ bạn mới có thể làm được! Nếu bạn thích bộ phim, bạn chắc chắn sẽ thích Real Steel Boxing Heroes! Đọc để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của nhà vô địch quyền anh thép thực sự

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi sử thi về người máy chiến đấu. Nó có vô số chế độ chơi và rô bốt mà bạn có thể sử dụng để leo lên chiến thắng. Dưới đây là các tính năng của nó:

Xây dựng robot của riêng bạn – Nếu bạn đã xem bộ phim Real Steel, bạn sẽ biết rằng việc chế tạo một con robot của riêng bạn rất thú vị! Bạn có thể tìm phế liệu từ các bãi phế liệu và dạy cho robot cách chiến đấu. Nhưng trong Real Steel Boxing Champions, bạn không cần phải trải qua nhiều. Có hơn 1500+ bộ phận robot khổng lồ từ 32 robot mà bạn có thể sử dụng. Tùy chỉnh đầu, thân, tay và chân của robot của bạn từ các bộ phận này! Tạo một chiến binh rô bốt cuối cùng mà bạn sẽ tự hào và thêm một cái tên độc đáo cho nó.

Tải xuống miễn phí APK Real Boxing Champions

Các mô hình chơi – Trong Real Steel Boxing Champions, có nhiều chế độ mà bạn có thể tham gia. Trong giải đấu, bạn có thể tham gia vào 25 trận chiến bao gồm 5 con trùm cho đến cuối cùng. Sau đó, còn có PvP, chiến dịch, chơi với bạn bè và hơn thế nữa. Có rất nhiều chế độ chơi bất kể tâm trạng của bạn trong Real Steel Boxing Champions.

Đồ họa sử thi – Đồ họa 3D của Real Steel Boxing Champions rất ấn tượng. Các robot được thiết kế độc đáo và các cảnh hành động sẽ khiến bạn yêu cầu nhiều hơn thế. Các cuộc đình công giống như hầu hết các trò chơi đối kháng nhưng mọi thứ đều có mùi của công nghệ. Nhìn chung, trò chơi này sẽ đưa bạn vào tâm trạng của một cuộc chiến robot khốn khổ.

điều khiển dễ dàng – Cách điều khiển của Real Steel Boxing Champions cũng rất dễ học. Bạn có thể di chuyển robot tự do bằng cách sử dụng các nút điều hướng ở bên trái. Sau đó, các nút tấn công đều ở bên phải. Bạn thậm chí có thể tạo các combo bằng các nút.

download-real-steel-boxing-Champions-for-android

Rất nhiều di chuyển – Trong Real Steel Boxing Champions, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cảnh chiến đấu vì có rất nhiều đòn thế mà bạn có thể thực hiện. Thậm chí có những đòn chí mạng bạn có thể hạ gục đối thủ để kết liễu anh ta!

APK Real Steel Boxing Champions Mod – Unlimited Money

Real Steel Boxing Champions là một trò chơi chiến đấu robot hoành tráng sẽ kiểm tra giới hạn của bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa tất cả các bot!

Leave a Comment