Tải xuống Ragdoll Dismounting Mod APK 1.84 (Unlimited Coins)

Tải về APK Ragdoll Dismounting – Crazy Simulation

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ và tận hưởng nếu bạn luôn tìm kiếm niềm vui.

Tải xuống apk ragdoll disounting mod

Game mô phỏng là một trong những thể loại phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại vì chúng cho phép bạn giải trí miễn phí. Nếu bạn là người đang tìm kiếm một cách chơi thú vị ngay hôm nay, hãy tải xuống Ragdoll Dismounting ngay hôm nay và tận hưởng!

Được xuất bản bởi Agency Global, trò chơi này cho phép bạn có được niềm vui thực tế khi ngã xuống cầu thang. Trò chơi yêu cầu bạn làm gãy một số lượng xương nhất định khi bạn ngã, vì vậy bạn phải cố gắng hết sức.

Bạn có thể mở khóa nhiều nơi tuyệt vời ở đây, nơi bạn có thể rơi vào cái chết của bạn. Bạn cũng có thể mua nhiều đạo cụ khác nhau để có thể ngã xuống như những người hâm mộ của mình và ghi được nhiều điểm hơn! Có rất nhiều nhân vật và phương tiện mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi vui nhộn này ngay hôm nay!

Trò chơi mô phỏng thú vị

Hiện tại có rất nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn mà bạn có thể chơi. Trò chơi mô phỏng phổ biến vì chúng thường tập trung vào một chủ đề cụ thể để mọi người cùng thưởng thức. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng có sẵn để chơi và thưởng thức ngay bây giờ.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi này trong Cửa hàng Google Play và hầu hết chúng đều miễn phí! Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị, bạn nên chơi Ragdoll Dismounting! Điều này cho phép bạn rơi từ chân cầu thang và ghi bàn!

Tải xuống mod apk ragdoll disounting không giới hạn tiền

Hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng bạn chưa chơi bất kỳ trò chơi nào như thế này! Điều này là duy nhất vì mục tiêu là rơi từ chân cầu thang xuống và làm gãy càng nhiều xương càng tốt.

Điểm của bạn phụ thuộc vào số lượng xương bạn bị gãy, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức mình. Bạn cũng có thể mua các nhân vật, đạo cụ và phương tiện khác nhau để làm cho nó thú vị hơn. Tại đây, bạn có thể thử và tận hưởng một trò chơi thú vị khi bẻ xương.

Trò chơi này cho phép bạn mở khóa nhiều địa điểm khác nhau như Múa, Đường thẳng, Mưa sao băng, Hang sâu, v.v.

điểm nổi bật về việc tháo dỡ ragdoll

Nếu bạn là người thích chơi game mô phỏng, bạn có thể tải Ragdoll Dismounting ngay bây giờ!

ragdoll disounting MOD apk Unlimited Money

mô phỏng vui nhộn – Bạn có thể tải về và thưởng thức nhiều trò chơi hấp dẫn ngay bây giờ. Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi mô phỏng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trong số chúng hiện nay.

Những trò chơi này thường tập trung vào một chủ đề nên bạn có thể tận hưởng nó hơn bao giờ hết. Có rất nhiều trò chơi như vậy có sẵn, nhưng Ragdoll Dismounting là một trong những trò vui nhộn và hài hước nhất hiện nay. Đây là một trò chơi cho phép bạn rơi xuống cầu thang nhiều lần!

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể tự do giải trí trong khi vui vẻ làm những việc khác nhau. Mục tiêu của bạn là làm gãy càng nhiều xương càng tốt, điểm số của bạn phụ thuộc vào số lượng xương gãy mà bạn có. Bạn sẽ có thể rơi từ cầu thang ở đây, nơi bạn có thể sử dụng các đạo cụ, nhân vật và phương tiện khác nhau.

apk mod tháo rời ragdoll

Nhiều loại xe có sẵn ở đây như Patin, Ghế, Xe lăn, Xe đẩy hàng, Xe đẩy hàng 2, Xe một bánh, Xe chở than, FitBall, và nhiều loại khác. Bạn cũng có thể sử dụng các đạo cụ như tăng tốc độ, đoạn đường nối trung bình, đoạn đường nối nhỏ, tường gạch, v.v.

Những nơi khác nhau – Nhiều trò chơi mô phỏng thú vị được chơi miễn phí ngay hôm nay. Ragdoll Dismounting chỉ là một trò chơi thú vị như được hiển thị ở đây; Bạn có thể rơi từ dưới chân cầu thang! Bạn rơi càng nhiều, điểm của bạn trong trò chơi này càng cao.

Do đó, bạn có thể mở khóa các địa điểm khác nhau như The Under, Pendulums, Four-Step, Dance, Conveyor Belt, Zig Stairs, Meteor Shower, Simple Stairs, Straight Line, Stairs Fans, PinBall vs. Người hâm mộ và hơn thế nữa. Mỗi địa điểm cung cấp những thử thách khác nhau để bạn hoàn thành.

tháo rời ragdoll

Đạo cụ, phương tiện và nhân vật – Điều tuyệt vời về trò chơi này là bạn có thể mua rất nhiều đạo cụ, phương tiện và nhân vật! Bạn có thể tăng điểm khi mua nhiều loại xe khác nhau như Patin, Xe chở than, Bàn, Xe tay ga, Giường, FitBall, Xe lăn, Ghế, Xe đẩy hàng 2 và nhiều loại khác.

Bạn cũng có thể mở khóa các đạo cụ như Hơi nước, TNT, đoạn đường nối lớn, đoạn đường nối trung bình, bức tường gạch hình trụ, bộ tăng tốc, bức tường gạch, đoạn đường nối nhỏ, v.v. Ngoài ra còn có các nhân vật khác nhau để bạn thưởng thức trong trò chơi này.

Vật lý thực tế – Ragdoll Dismounting là duy nhất ở chỗ nó có tính năng vật lý ragdoll. Điều này có nghĩa là nó có hình một con búp bê nằm trên cầu thang, vì vậy nó giống với các trò chơi khác. Thay vì chỉ nhảy xung quanh, bạn sẽ nghe thấy tiếng xương gãy và thưởng thức đồ họa!

Tải xuống APK Ragdoll Dismounting Mod – Mở khóa tất cả các tính năng

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mô phỏng, hãy tải Ragdoll Dismounting ngay hôm nay và tận hưởng!

Leave a Comment