Tải xuống Project Makeover Mod APK 2.49.1 (Unlimited Money)

Project Makeover là một ứng dụng không chính thức của Bubblegum Games và đây là một ứng dụng mà bạn sẽ quan tâm. Nó đã có hơn một triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể cài đặt Project Makeover trên mọi thiết bị Android và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng ứng dụng.

project-makeover-mod-apk

Ứng dụng này dành cho những người yêu thích thời trang hoặc những người thích làm đẹp. Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp những người đang rất cần thay đổi ngoại hình của họ. Tải game để giúp họ thực hiện ước mơ của mình. Có rất nhiều kiểu tóc, quần áo, đồ đạc và trang điểm hợp thời trang cho bạn lựa chọn.

Trong Project Makeover, bạn sẽ đối đầu với các nhân vật khác nhau, hầu hết đều rất kịch tính. Điều này bao gồm những người trợ giúp đầy mưu mô, những khách hàng cứng đầu và những biểu tượng thời trang ích kỷ. Điểm chung của những nhân vật này là họ đều cần một tủ quần áo mới.

project-makeover-apk-phiên bản mới nhất

Tải xuống Project Makeover ngay bây giờ trên thiết bị di động của bạn và chơi tất cả các câu đố theo chủ đề hiện đại trong đó. Đây là một trò chơi hấp dẫn với những câu đố thử thách khác nhau. Bạn có thể tìm thấy cái nhìn hoàn hảo trong trò chơi này không? Một trong những điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng hình đại diện của riêng mình để tùy chỉnh phong cách chữ ký của bạn.

Những điều tuyệt vời khác để tận hưởng

Dưới đây là một số điều thú vị khác mà bạn sẽ tận hưởng trong ứng dụng này:

makeover-apk-free-download project
  • Nhiều loại quần áo thời trang cho bạn lựa chọn. Mục đích là để có ngoại hình hoàn hảo và đẹp nhất. Do đó, bạn cần lưu ý khi lựa chọn.
  • Có rất nhiều khách hàng không nơi nương tựa đang cần một sự thay đổi. Bạn là một chuyên gia khi nói đến vấn đề này, và bạn có thể giúp họ. Bạn có thể cho họ sự tự tin cần thiết để đạt được ước mơ của mình không?
  • Trong trò chơi này, bạn sẽ không chỉ làm đẹp cho mọi người mà còn trang trí phòng của họ. Đây là định nghĩa thực sự của “Đẹp, Trong và Ngoài” Tải game để biến điều đó thành có thể.
  • Kịch tính luôn rình rập trong mọi phần của trò chơi. Ngay sau đó bạn sẽ gặp một nhân vật có tính cách cực đoan. Hãy chuẩn bị để đối phó với những người như thế này.
  • Project Makeover gây nghiện vì những câu đố trong đó. Những câu đố này rất khó và bạn muốn có nhiều hơn nữa. Hãy cẩn thận với những chướng ngại vật làm cho các câu đố khó hơn.
  • Làm cho ảnh của bạn nổi bật theo những cách độc đáo
Tải xuống Makeover Project cho Android
  • Hoàn thành các cấp độ khác nhau để giành được những lợi ích bùng nổ. Bạn có thể sử dụng thuốc tăng lực một cách dễ dàng.

Tải xuống miễn phí APK Project Makeover Mod

Tải xuống Project Makeover Mod Apk miễn phí trên thiết bị di động của bạn. Mở khóa tất cả các tính năng của trò chơi này với apk mod. Nó đi kèm với số tiền không giới hạn, trong số các tính năng tuyệt vời khác mà nó cung cấp. Bạn có thể cài đặt apk mod và bắt đầu giải các câu đố khác nhau trong đó.

phần kết luận

Project Makeover là một trò chơi giản dị cực hay mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Tải xuống phiên bản Project Makeover mới nhất cho thiết bị di động của bạn.

Leave a Comment