Tải xuống Pooking Mod APK 3.0.39 (No Ads)

Bida là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó được phát minh vào năm 1850 và đã được chơi bởi hàng tỷ người trên thế giới. Đã có rất nhiều cuộc thi và cuộc thi được tổ chức và nhiều hơn nữa sẽ diễn ra. Nếu bạn là một fan hâm mộ của môn thể thao này, bạn sẽ thích chơi Pooking! Trò chơi bi-a 8 bóng này thách thức bạn với nhiều cấp độ phức tạp mà bạn có thể hoàn thành ngay hôm nay.

đặt bản mod apk

Trò chơi từ Mountain Game này cho phép bạn kiểm tra kỹ năng chơi bi-a của mình khi đối mặt với các loại bàn khác nhau. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải hoàn thành các màn chơi đầy thử thách để có thể đánh bại kẻ thù của mình. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lực và góc và bạn sẽ thấy các đường rơi. Đây là một trò chơi đầy thử thách cho phép bạn giải trí và hoàn thành nhiều màn chơi táo bạo ngay hôm nay. Kiểm tra kỹ năng của bạn ngay hôm nay và xem liệu bạn có thể hoàn thành các cấp độ hay không.

Trò chơi 8 bóng thư giãn

Bạn đã bao giờ chơi bi-a chưa? Nếu bạn đang đọc nó, rất có thể bạn là một người yêu thích thể thao và bạn đã chơi môn thể thao này nhiều lần trước đây. Bida là một môn thể thao thú vị và đầy thử thách mà người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn khi học. Điều này là do nó đòi hỏi độ chính xác, khả năng kiểm soát, độ chính xác và trí tưởng tượng đáng kinh ngạc để thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ như một người chuyên nghiệp. Một khi bạn thành thạo trò chơi này, bạn có thể thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ khiến đối thủ phải kinh ngạc.

pooking apk phiên bản mới nhất

Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trò chơi thư giãn để chơi lúc rảnh rỗi, thì Pooking là một trò chơi hoàn hảo. Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ cung cấp các bàn duy nhất trong mỗi cấp độ. Sau đó, bạn có thể thưởng thức một trò chơi mà bạn sẽ bắn các quả bóng vào các lỗ. Bạn có thể điều khiển góc của gậy bida như bạn có thể nhìn thấy hình chiếu chỉ bằng cách đập vào quả bóng bida. Bạn cũng có thể điều chỉnh đũa phép một chút và kiểm soát sức mạnh của nó.

Tất cả điều này sẽ phát huy tác dụng trong một trò chơi bi-da. Bạn cần biết hậu quả của cú đánh trước khi thực hiện.

Tính năng Pooking

Bida là một môn thể thao vui nhộn mà ngày nay chúng ta không mấy khi thấy. Chúng chủ yếu được chơi bởi người lớn và ông bà của chúng tôi. Nhưng trong Pooking, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi hoàn toàn mới!

Tải xuống miễn phí apk pooking

Trò chơi 8 bóng Bạn có thể đã thấy mọi người chơi bi-a trên TV hoặc trong một câu lạc bộ. Trò chơi này sẽ giúp bạn vui lên với những nỗ lực bạn cần phải bỏ ra và các kỹ năng để giành chiến thắng. Chỉ biết bắn thôi là chưa đủ vì có rất nhiều thợ máy tham gia. Trong Pooking, bạn có thể kiểm tra kỹ năng bơi và chạm của mình. Trong trò chơi chơi đơn tuyệt vời này, bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ và đánh bại đối thủ của mình trong trò chơi 8 bóng.

Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm thực tế mô phỏng cách các quả bóng thực di chuyển trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhìn thấy quả bóng rơi trước khi bạn đánh nó. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc và lực bạn sẽ đổ vào mỗi lần bắn.

Tải xuống pooking cho Android

cấp độ vui vẻ – Trong Pooking, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều cấp độ chứa các thử thách khác nhau. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ phải đối mặt với một cách bố trí bàn khác nhau với các quả bóng nằm rải rác một cách ngẫu nhiên. Sau đó, bạn phải thực hiện thử thách để hoàn thành trò chơi, nếu không bạn sẽ thua. Bạn sẽ mở khóa nhiều quán bar thành phố và giành được nhiều giải thưởng hơn trong trò chơi này nếu bạn thành thạo. Hãy cố gắng hết sức để thể hiện kỹ năng bơi lội của bạn ngay hôm nay!

Mô phỏng mạnh mẽ và vật lý bóng chính xác Điều làm cho trò chơi này trở nên rất thú vị là thực tế là nó gần giống với trò chơi thực! Vật lý của quả bóng càng chính xác càng tốt, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy sự khác biệt. Nếu bất cứ điều gì, trò chơi này có thể là một thực hành khả thi nếu bạn cảm thấy buồn chán. Trò chơi này có một số thiết kế bảng độc đáo và phong cách nhất. Hãy tận hưởng một trò chơi bi-a thư giãn ngay hôm nay và hoàn thành tất cả các cấp độ.

pooking mod apk cập nhật mới

Điều khiển mượt mà – Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của cú đánh của mình. Bạn sẽ thấy cấp độ ở phía bên trái để bạn có thể chơi trò chơi một cách chính xác. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc của gậy để bắn bóng một cách chính xác. Quan trọng nhất, bạn sẽ thích thực tế là có một vĩ độ trong trò chơi này để giúp bạn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Điều này sẽ cho phép bạn xem bóng sẽ đi theo hướng nào sau khi bạn đánh nó.

đồ họa thực tế – Tất cả các bố cục bóng và bàn đều được thiết kế tốt trong trò chơi này. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm hồ bơi thực tế với trò chơi này!

Tải xuống APK Pooking Mod – Phiên bản mới nhất

Hôm nay bạn có buồn chán không? Tại sao không chơi trò chơi 8 bi thư giãn tại Pooking! Thưởng thức bida ngay hôm nay!

Leave a Comment