Tải xuống Pokémon Masters Mod Apk 2.25.1 (Unlimited Money, Gems)

Pokemon Masters là một trò chơi mới của DeNa Co Ltd và mang đến cho người hâm mộ bộ truyện cơ hội khám phá một thế giới hoàn toàn mới, Pasio. Được xây dựng xung quanh các trận chiến 3v3 cạnh tranh theo phong cách đấu trường, Pokemon Masters mang mọi thứ bạn yêu thích về Pokemon và hơn thế nữa vào điện thoại Android của bạn. Bạn có những gì nó cần để trở thành một bậc thầy tuyệt đối? Tập luyện cùng với bạn bè của bạn, tham gia vào trò chơi Co-Op thú vị và khám phá một thế giới hoàn toàn mới.

Pokemon Masters ex mod apk

Lấy nhiều cảm hứng từ bộ Anime chủ đạo, đồ họa và lối chơi rất giống với các game Pokemon được yêu thích từ Nintendo. Mặc dù một số cơ chế chơi khác nhau (bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong chiến đấu), trò chơi vẫn mang lại cảm giác giống như một trò chơi Pokemon. Tất cả các sinh vật cổ điển đều có sẵn, từ Pikachu đến Charizard, cũng như một số gương mặt mới từ các trò chơi thế hệ mới.

Các tính năng tốt nhất của Pokemon Master

Pokemon Masters là một trò chơi khá đơn giản so với các tác phẩm kinh điển của Nintendo, nhưng nó vẫn hoạt động rất tốt như một trò chơi di động. Có rất nhiều mài mòn để lấy nguyên liệu (bạn sẽ cần điều này để mở khóa thiết bị và bắt Pokemon mới, cũng như tăng cấp cho đội hiện có của bạn) nhưng đó được mong đợi ở một trò chơi di động thế kỷ 21. May mắn thay, 3v3 rất thú vị và co-op là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè của bạn.

Cố lên

Không có giới hạn sức chịu đựng đối với số lượng chiến đấu trong Pokemon Master và nếu muốn, bạn có thể chơi trong 24 giờ liên tục và đánh bại trò chơi trong một ngày. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể xử lý quá trình nghiền vật liệu trong trò chơi theo tốc độ của riêng mình – có thể mất một chút thời gian hoặc bạn có thể tham gia vào các giao dịch vi mô để tăng thời gian.

pokemon master ex apk phiên bản mới nhất

Các trận chiến thực tế có một thợ máy mới – bạn lên kế hoạch di chuyển trước khi tấn công, và mọi huấn luyện viên và pokemon đều có những bước di chuyển hạn chế. Điều này giới thiệu một chút chiến lược vào trò chơi.

pokemon

Nó sẽ không phải là một trò chơi Pokémon nếu không có Pokémon, và có rất nhiều thứ để bắt và xem trong Thế giới của các bậc thầy. Nó nằm ở một khu vực hoàn toàn mới, khu vực Paseo, và bạn có thể bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc.

Tải xuống miễn phí pokemon master ex

Điều này bao gồm các huấn luyện viên mà bạn sẽ nhận ra từ Anime gốc và nhiều người chưa từng xuất hiện trong các trò chơi dành cho các thiết bị khác như Switch hoặc Gameboy. Bạn có những gì nó cần để Bắt Em Tất cả? Điều này chắc chắn có thể xảy ra trong Pokemon Master.

Cơ chế Gacha – đó có phải là cách của Pokemon?

Để vượt qua thế giới Pokemon Master, có khá nhiều cơ chế gacha / loot box. Những thứ này cung cấp cho bạn tất cả các loại vật phẩm thủ công, nâng cấp bổ sung cho Pokemon của bạn và các vật phẩm mỹ phẩm khác. Hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện sẽ thưởng cho bạn một lượng đá quý tốt, có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi ngay cả khi không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Những viên ngọc này được sử dụng để mua vòng quay và chính những vòng quay này sẽ thưởng cho bạn những vật phẩm khác nhau.

Chơi trực tuyến

Một trong những khía cạnh độc đáo của Pokemon trên thiết bị di động là dễ dàng chơi trực tuyến với bạn bè trên khắp thế giới. Nhiều người chơi luôn có một chút khó khăn trong các tựa game Pokemon dẫn đến sự đổi mới mới nhất của Switch, nhưng nó rất đơn giản trên thiết bị di động do khả năng kết nối gần như được đảm bảo của tất cả các điện thoại Android.

Tải xuống pokemon master ex cho Android

Bạn có thể chơi với dữ liệu của mình vì nó không sử dụng nhiều, mặc dù Wi-Fi rõ ràng là nhanh hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiến đấu với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi!

Pokemon Masters Mod APK – Tiền & Đá không giới hạn để tiến bộ nhanh chóng

Mở khóa mọi thứ với số đá quý không giới hạn trong Pokemon Master, cách dễ nhất để nhanh chóng tiến qua khu vực Paseo.

Leave a Comment