Tải xuống Pixel Starships Mod APK 0.991.3 (Unlimited Money)

Khám phá các vì sao trên khắp thiên hà. Xây dựng con tàu của bạn, thu thập tài nguyên và chiến đấu với những người khác ở khắp mọi nơi.

Tải xuống Pixel Starships cho Android ngay bây giờ.

Các tính năng của Pixel Starships

  • Tạo các ngôi sao hoàn hảo của bạn theo sở thích của bạn. Cuối cùng, hãy sử dụng các mặt khác nhau để xây dựng thiết kế tốt nhất có thể.
  • Chọn từ nhiều chủng tộc, phe phái và người ngoài hành tinh dưới sự kiểm soát của bạn để chinh phục.
pixel-star-mod-apk
  • Chơi và cạnh tranh với nhiều người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra vận may của bạn và chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất.
  • Mặt khác, bạn có thể cùng với những người đồng đội của mình tạo thành những liên minh hùng mạnh. Bằng cách này, bạn sẽ thống trị tất cả các ngôi sao
  • Nắm vững các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm tuyển dụng, nghiên cứu, ngoại giao và khám phá các lĩnh vực khác nhau.
  • Con tàu của bạn chỉ có thể tồn tại khi có nguồn lực hạn chế. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục duy trì chất lượng của tàu vũ trụ của bạn mọi lúc.
  • Kỹ năng thủ công hỗ trợ có thể được xây dựng để cải thiện chất lượng tổng thể của tàu vũ trụ của bạn.
  • Khám phá là một phần quan trọng của trò chơi. Bạn sẽ cần tiếp tục phiêu lưu qua các hành tinh khác nhau và tìm hiểu thêm về những bí mật của không gian.
pixel-starships-apk-phiên bản mới nhất
  • Một trong những tính năng tốt nhất – trò chơi có thể được chơi hoàn toàn ở chế độ nhàn rỗi, trong khi ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm cho nhóm của mình làm việc với AI chính xác theo cách bạn muốn khi ngoại tuyến. Giờ đây, bạn không cần phải ở gần màn hình thiết bị Android của mình để chơi và chiến đấu. Trò chơi của bạn sẽ thực hiện tất cả công việc, trong khi bạn thư giãn và nghỉ ngơi.

Nếu bạn nghĩ rằng đây là tất cả các tính năng có trong Pixel Starships thì rất tiếc bạn đã nhầm. Có rất nhiều lợi ích và khía cạnh được khám phá, giống như bí mật không gian. Tuy nhiên, bạn phải tự mình mở khóa các câu đố này. Đây là một phần của cuộc phiêu lưu, vì vậy hãy tiếp tục và tải xuống Pixel Starships cho Android.

Đồ họa

Như tên cho thấy, đồ họa Pixel Starships có phong cách tách biệt. Mặc dù điều này không có nghĩa là chất lượng bị hư hỏng. Trong thực tế, nó hoàn toàn ngược lại; Trò chơi có đồ họa HD rất tốt. Hình ảnh 2D rất thú vị khi nhìn vào, bạn có cảm giác như đang chơi một trò chơi được phát triển tốt cho DS, Game Boy, PSP hoặc thậm chí là máy chơi game HD tại nhà.

pixel-stars-apk-free-download

Cho đến nay, đồ họa ấn tượng hơn mong đợi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bất kỳ ai cũng chắc chắn sẽ thích hình ảnh của trò chơi khi chơi nó.

Tải xuống miễn phí APK Pixel Starships Mod

Bạn có thể mua tất cả các nội dung có sẵn mà không cần phải nghiền nát và phát triển mọi thứ. Điều này tốt hơn nhiều, vì trò chơi có xu hướng khó khăn, nếu chơi theo cách khác.

download-pixel-star-cho-android

Khám phá các hệ thống sao và chiến đấu trên khắp thiên hà trong Pixel Starships. Tải xuống APK của trò chơi ngay bây giờ và có nhiều giờ vui vẻ với bạn bè. Hoặc bạn có thể chơi ngoại tuyến và thậm chí hoàn toàn nhàn rỗi mà không phải lo lắng về thế giới. Hãy ngồi xuống, thư giãn, uống một chút đồ uống và để trò chơi tự diễn ra.

Leave a Comment