Tải xuống PhotoRoom Mod APK 3.8.6 (Pro unlock) cho Android

Bạn có sở hữu một cửa hàng quần áo hoặc bất kỳ cửa hàng trực tuyến ngày hôm nay? Nếu vậy, bạn cần đăng nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm của mình trên trang web hoặc các tài khoản trực tuyến của bạn. Nhưng nếu bạn không biết cách chỉnh sửa hoặc không muốn tốn tiền thuê người thiết kế, bạn có thể dễ dàng tự mình làm điều đó! Nhờ PhotoRoom, bạn có thể dễ dàng xóa nền khỏi bất kỳ ảnh nào và sửa đổi chúng thêm. Sản phẩm này đã làm cho ứng dụng Artizans of Photo Video Background Editor trở thành một sản phẩm đáng kinh ngạc.

apk mod photoroom

Với ứng dụng này, bạn có thể xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào có chứa các chủ đề khác nhau như mô hình hoặc sản phẩm. Cô ấy làm điều đó một cách dễ dàng nhờ vào trí thông minh nhân tạo cho phép cô ấy nhận ra đối tượng và tách nó khỏi hậu cảnh. Bây giờ, bạn không cần phải học Photoshop chỉ để làm điều này! Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình để thay đổi màu sắc và hơn thế nữa!

Thay đổi hình nền nhanh chóng

Bạn đã bao giờ cố gắng xóa nền khỏi ảnh và nhận ra rằng làm như vậy khó khăn như thế nào chưa? Nếu không biết, bạn có thể thực hiện thủ công bằng Photoshop hoặc bất kỳ chương trình chỉnh sửa nào khác. Nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ mất thời gian để thực sự học cách làm điều đó, chưa kể đến chi phí của chương trình. Mặc dù nó không thực sự khó học nhưng để làm được nó cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đây là lý do tại sao rất nhiều chủ doanh nghiệp và thương hiệu thuê ngoài công việc này cho các nhà thiết kế đồ họa.

photoroom apk phiên bản mới nhất

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một ứng dụng loại bỏ tất cả các vấn đề của bạn khi xóa hình nền? Trong PhotoRoom, bạn có thể dễ dàng có được một bức ảnh sản phẩm hoàn hảo chỉ trong vài giây. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó để ứng dụng thực hiện công việc của mình! Ứng dụng sẽ chỉ cần quét hình ảnh và xóa nền một cách kỳ diệu. Bạn không cần phải làm gì khác vì nền chuyển sang màu trắng một cách kỳ diệu mà bạn có thể điều chỉnh.

Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những người có cửa hàng trực tuyến như Etsy, Shopify, Ebay, Facebook Marketplace và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng rất hữu ích cho những người muốn có hình ảnh rõ ràng về tài khoản mạng xã hội hoặc tài liệu quan trọng của họ. Đơn giản, bạn có thể thay đổi hình nền chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng này! Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và tinh chỉnh nhiều hơn để tùy chỉnh. Với ứng dụng này, không có lý do gì để chi tiền hoặc thuê người khác làm công việc cho bạn.

Bạn có thể sử dụng nó cho những bức ảnh không giới hạn và nó hoạt động với hầu hết mọi loại ảnh! Cho dù bạn có một người hoặc một sản phẩm trong ảnh, ứng dụng sẽ xóa nền một cách dễ dàng.

Tính năng PhotoRoom

Bạn đang tìm cách xóa phông nền khỏi ảnh của mình một cách dễ dàng? Bạn chỉ cần tải xuống PhotoRoom ngay hôm nay để có thể làm điều đó một cách dễ dàng!

tải về miễn phí apk photoroom

Dễ dàng xóa nền Ngày nay công nghệ phát triển quá nhanh nên giờ đây chúng ta có thể chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào. Bạn có thể dễ dàng làm cho nó trông giống như bạn vừa đi nghỉ ở bãi biển khi ở nhà. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào để xóa nền. Tuy nhiên, bạn vẫn cần biết cách sử dụng phần mềm để đạt được những hiệu ứng khác nhau. Đối với hầu hết mọi người, điều này là không thể.

Cho dù bạn đang kinh doanh trực tuyến hay bạn đang muốn tải hình ảnh chất lượng cao lên mạng xã hội của mình, bạn sẽ cần phải xóa nền. Cách dễ nhất để làm điều này hiện nay là PhotoRoom. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh sản phẩm hoàn hảo thông qua ứng dụng! Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng, thêm văn bản và nhãn dán và làm được nhiều việc khác.

Tải xuống Fotorum cho Android

Có thể được sử dụng cho bất kỳ hình ảnh nào – PhotoRoom cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào với bất kỳ chủ đề nào. Cho dù bạn có mô hình người làm chủ thể hay sản phẩm, bạn đều có thể sử dụng công cụ này. Nó tách chủ thể khỏi nền tốt nhờ vào AI thông minh. Miễn là bạn có một chủ thể đáng chú ý trong ảnh của mình, bạn có thể dễ dàng xóa phông nền trong vòng vài giây. Ngay cả khi bạn có một cái phức tạp, bạn có thể dễ dàng tự mình sửa đổi nó theo cách thủ công!

Lý tưởng cho những người có cửa hàng trực tuyến – Đây là ứng dụng hoàn hảo cho những người có cửa hàng trực tuyến ngày nay. Những người này liên tục cần tải lên hình ảnh sản phẩm để quảng bá những gì họ đang bán. Như vậy, sẽ không đẹp nếu nền lộn xộn. Đây là lý do tại sao bạn sẽ chỉ cần chỉnh sửa hậu cảnh và chỉ chụp chủ thể.

Chỉnh sửa thêm – Ngoài việc xóa phông nền, bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng của bức ảnh để làm cho bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn. Hơn nữa, bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, logo hoặc thay đổi nền. Dễ dàng tạo nhãn để giới thiệu các sản phẩm phổ biến nhất hoặc dòng sản phẩm mới nhất của bạn. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn có thể sửa đổi nó trong ứng dụng!

Photoroom mod apk cập nhật mới

tự động hoặc thủ công – Nếu ứng dụng không thể xóa sạch tất cả nền, một trường hợp hiếm gặp, bạn cũng có thể làm điều đó theo cách thủ công! Bạn có thể xóa nền dễ dàng như ứng dụng. Với tính năng này, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì bạn muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa màu hoặc thay thế nền – Nếu bạn cần tạo hình nền mà bạn thích, bạn có thể dễ dàng tải hình nền của riêng mình lên hoặc tạo từ ứng dụng. Chỉnh sửa màu ngay bây giờ và tạo ra một bức ảnh tuyệt vời!

dễ sử dụng – Ứng dụng này dành cho những người kinh doanh trực tuyến nhưng không có tiền để mua Photoshop!

PhotoRoom Mod APK – Đã mở khóa Pro

Nếu muốn có thể chỉnh sửa phông nền trên ảnh, bạn nên tải PhotoRoom ngay!

Leave a Comment