Tải xuống Pet Rescue Saga Mod APK 1.372.26 (Infinite Boosters)

Trò chơi giải đố Match-3 là một trong những trò chơi thú vị và gây nghiện nhất trên thiết bị di động nhờ cơ chế cực kỳ đơn giản và hệ thống phần thưởng tuyệt vời được tích hợp trong chúng. Pet Rescue Saga là một loại trò chơi match-3 mới giống Konect4 hơn các trò chơi khác trong thể loại này.

Tải xuống-pet-Rescue-saga-mod-APK

Có những con vật bất lực bị mắc kẹt dưới một số khối và sau đó nhiều khối khác rơi từ trần nhà xuống chồng chất lên trên chúng. Nhiệm vụ của bạn là nối các khối nhanh nhất có thể để ngăn chúng xếp chồng lên nhau. Cuối cùng, bạn muốn loại bỏ tất cả các khối trên đầu trang của vật nuôi để bạn có thể lưu nó.

Nếu bạn cho phép các khối xếp chồng lên nhau, việc giải cứu các con vật sẽ khó khăn hơn và bạn sẽ có nguy cơ bị mất cấp độ hoàn toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời và đơn giản để thoát khỏi sự nhàm chán thì đây chính là cách.

Mẹo chơi Pet Rescue Saga APK

Như với bất kỳ trò chơi nào, biết một chút về cách chơi nó trước khi bắt đầu sẽ giúp bạn rất nhiều. Với apk Pet Rescue Saga, bạn sẽ muốn học một hoặc hai điều để làm cho trò chơi có vẻ đơn giản này trở nên dễ dàng hơn nhiều – sau đó bạn có thể vượt qua từng cấp độ một cách dễ dàng.

Pet Rescue Saga APK-miễn phí-tải xuống

Kế hoạch nâng cao. Đảm bảo rằng bạn luôn nghĩ về nơi các khối sẽ hạ cánh khi bạn ghép một nhóm với nhau. Điều cuối cùng bạn muốn là cho thú cưng của mình treo lên một khối đầy màu sắc mà không thứ gì có thể sánh được. Vì vậy, hãy cố gắng lên kế hoạch trước và tập trung vào việc giải cứu thú cưng của bạn thay vì chỉ kết hợp mọi thứ với nhau để có điểm cao hơn. Điểm cao này sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn bị tụt một cấp độ.

Sử dụng tên lửa đẩy. Bạn có thể kiếm tên lửa đẩy để loại bỏ nhiều khối cùng một lúc. Sử dụng nó một cách khôn ngoan và đảm bảo rằng bạn không vứt nó thành những hàng vô nghĩa. Muốn sử dụng những thứ này để cứu vật nuôi. Bạn chỉ nhận được rất nhiều bước di chuyển trong trò chơi này, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn tập trung nỗ lực vào việc cứu vật nuôi chứ không phải vào các khối popping.

Đừng chấp nhận cuộc sống khi bạn đã đạt đến giới hạn. Bạn bè của bạn có thể chọn cho bạn một cuộc sống, nhưng hãy cẩn thận – nếu bạn chấp nhận nó khi bạn đã có một cuộc sống đầy đủ, bạn sẽ lãng phí nó. Nó sẽ ở trong hộp thư đến của bạn cho đến khi bạn mở nó, vì vậy hãy lưu nó khi bạn thực sự cần sự sống.

Pet Rescue Saga dành cho Android

Đừng để thú cưng của bạn bị bắt cóc. Nếu thú cưng của bạn quá to, chúng sẽ sợ hãi và bắt đầu run rẩy. Điều này có nghĩa là anh ta sắp bị bắt cóc bởi những tên trộm vật nuôi. Nếu bạn để điều này xảy ra, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại con vật cưng đó và bạn sẽ mất điểm tuyệt đối. Đảm bảo giữ vật nuôi của bạn càng thấp càng tốt và cố gắng đẩy chúng xuống đất để thả chúng ra.

Sử dụng máy tính nếu bạn gặp khó khăn. Có vẻ như việc hoàn thành các cấp độ trên máy tính sẽ dễ dàng hơn so với trên điện thoại của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy chuyển đến phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn.

APK của Pet Rescue Saga Mod – List Mod: Infinite Boosters

Đây là một phiên bản tuyệt vời và gây nghiện của trò chơi, hãy tải về miễn phí ngay bây giờ để vui chơi và hành động. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Leave a Comment